Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 bước để bán nhà nhanh chóng

Chủ Nhật, 18/09/2011 01:00 (GMT+07)

Biết cách áp dụng phong thủy để bán nhà sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian, công sức và phí tổn. Hãy vận dụng 4 bước sau:

1. Ấn tượng đầu tiên

Ấn tượng đầu tiên của khách về ngôi nhà rất quan trọng

 
Để sự đánh giá mang tính khách quan, hãy tham khảo ý kiến của 1 người chưa biết gì về ngôi nhà của bạn. Hãy đề nghị họ nói những suy nghĩ và ấn tượng về ngôi nhà xuất hiện trong tâm trí họ trong 2 - 3 phút đầu. Nên nhớ, ngôi nhà bị phê phán càng nhiều càng tốt. Hãy đặt họ trong vài trò là khách hàng tiềm năng giả định và vì thế đừng cắt ngang hay phản đối ý kiến của họ.

Từ việc thu được những "phê phán" đó, bạn có thể bắt tay vào việc tu sửa, bài trí... lại căn nhà hay đồ đạc để nó trở nên đáng giá hơn cho 1 cuộc thương lượng với khách hàng tiềm năng thực sự của bạn.

2. Tươi và xanh

Nếu bạn thực sự yên tâm về hướng nhà hay 1 số yếu tố phong thủy cơ bản khác của ngôi nhà, hãy bắt đầu chú ý đến cảnh trí của nó. Điều này đặc biệt quan trọng với ngôi nhà chung cư hoặc tòa nhà cao tầng không có không gian sân vườn. Sân thượng và ban công có thể là nơi lý tưởng để bạn tạo dựng không gian tươi xanh.

Đừng quên bài trí các chậu cảnh ở hướng thích hợp trong phòng hoặc sử dụng hoa tươi với màu sắc phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách kéo rèm cửa sổ vào ban ngày. Đồng thời, tạo ra cảm giác rộng rãi bằng những chiếc gương hay sơn lại màu tường mới…

3. Giảm bớt dấu ấn cá nhân, loại bỏ sự cũ kỹ

Trang hoàng phòng tắm thật đẹp và thu hút

 
Hãy cất giấu hết những đồ vật mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như gia đình bạn trong thời gian qua trong mỗi căn phòng của ngôi nhà. Tốt nhất, hãy tạo ra một khung cảnh thật hài hòa nhưng không có gì quá khác biệt. 1 bức ảnh về đại gia đình của bạn cũng có thể gây ấn tượng không tốt với người đi xem nhà.
Ngoài ra, cần hết sức chú ý tới những vết nứt, vết rạn vỡ trên tường, trên trần nhà, tại cánh cửa... Những hỏng hóc dù nhỏ nhất cũng cần được tiến hành sửa chữa kịp thời. Ngay cả khi bạn đã tiến hành tu sửa toàn bộ căn nhà thì cũng cần đảm bảo đến cả những chi tiết nhỏ nhất.

4. Tạo ra năng lượng tốt

Điều quan trọng nhất là cần nhận thức được vai trò của “tam giác” năng lượng trong ngôi nhà. Đó là năng lượng ở phòng bếp, phòng tắm và phòng ngủ. Người mua nhà rất quan tâm đến việc họ có ăn ngon, ngủ ngon và thư giãn thoải mái trong ngôi nhà này không? Hãy tôn trọng mong muốn của khách và biết cách cải biến ngôi nhà nhằm khuyến khích họ sẵn lòng ngã giá.

(Theo About.com)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X