Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 vị trí đặt Tỳ Hưu phong thủy là hại đủ đường nhưng nhiều người phạm phải

Thứ Tư, 05/02/2020 17:09 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tỳ Hưu là thụy thú phong thủy có linh khí mạnh, thường được dùng để chiêu tài, hóa sát. Nhưng có 3 vị trí đặt Tỳ Hưu là cấm kị, hãy nhớ rõ để tránh rước họa vào nhà.


3 vi tri dat Ty Huu phong thuy la hai du duong hinh anh
 

1. Ý nghĩa của Tỳ Hưu trong phong thủy


Tỳ Hưu là gì? Theo quan niệm dân gian, Tỳ Hưu vốn là một loài linh thú có phần đầu giống như con Lân, thân giống như gấu, toàn thân được bao bọc bởi một lớp vẩy rồng, trên đầu có sừng, trên lưng có cánh.
 
Thức ăn chủ yếu của loài linh thú này là vàng bạc, châu báu, đặc biệt vì không có hậu môn nên chúng ăn vào là không nhả ra.
 
Chính vì vậy, trong phong thủy, Tỳ Hưu được biết đến như một loài linh vật có tác dụng phù trợ tài lộc, mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn, là mãnh thú mang trong mình thần khí phong thủy. 

Tỳ Hưu có miệng nhưng không có hậu môn, chỉ ăn vào mà không thải ra như tiền của chỉ chảy vào túi chứ không thất thoát. Vì vậy, đặt Tỳ Hưu trong nhà với ngụ ý tăng tài tiến lộc, thu nạp tài vận tứ phương.
 
Những người làm kinh doanh, buôn bán, tài chính rất chuộng sử dụng Tỳ Hưu phong thủy bởi ý nghĩa chiêu tài này của nó. Người ta thường đeo vòng tay Tỳ Hưu hoặc thỉnh Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc với hy vọng sẽ hấp thụ được linh khí của Tỳ hưu, giúp việc làm ăn thêm hanh thông.
 
Khi có tác dụng giữ tài lộc, Tỳ Hưu còn được biết đến với cái tên Tỳ Hưu Thiên Lộc. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn được biết đến là loài linh thú giúp trừ tà, hóa sát rất hiệu quả. Loại Tỳ Hưu này được gọi là Tỳ Hưu Tịch Tà.
 
Người ta tin rằng, Tỳ Hưu Tịch Tà có thể giúp chủ nhân tránh được những hung khí, tà ma, giúp hóa dữ thành lành, đem đến vận may và bình an cho cả gia đình người sử dụng.
 
 

2. Lưu ý về vị trí đặt Tỳ Hưu phong thủy


Nhờ ý nghĩa tốt lành nên linh vật phong thủy này ngày càng được nhiều người yêu thích và tìm mua để bày trong nhà. Tuy nhiên, Tỳ Hưu cần phải được đặt ở đúng vị trí thì mới phát huy được đúng công năng của mình.
Loading...
 
Vị trí đặt Tỳ Hưu có thể là ở tài vị, dùng để thúc tài rất hiệu quả. Tỳ Hưu hướng ra cửa lớn, nếu muốn nhanh chóng nạp tài thì bày một đôi trên bệ cửa sổ, miệng hướng ra bên ngoài thu nạp tài khí bát phương, cũng có thể đặt ở ban công hoặc cửa chính, trái đực phải cái, vừa chiêu tài vừa bảo vệ. Tỳ Hưu bằng chất liệu ngọc Hắc Diệu Thạch là tốt nhất, có năng lượng phong thủy lớn.
 
Tỳ Hưu và Kỳ Lân tuy cùng là thần thú nhưng có điểm không giống nhau. Tỳ Hưu là thụy thú hung ác, tâm đặc biệt cường hãn, nên mới có tác dụng trừ tà trấn trạch, người xưa còn dùng để trấn mộ, được coi như huyệt thú, sát khí cực kì mạnh. Vì thế, sử dụng tỳ hưu như con dao hai lưỡi, đúng cách thì tốt lành, sai cách là rước họa vào thân ngay.

3 vi tri dat Ty Huu phong thuy la hai du duong hinh anh
 
Tỳ hưu cũng là vật phẩm phong thủy khó sử dụng, không thể dùng bừa bãi. Có 3 vị trí đặt Tỳ Hưu cấm kị không nên bày ở trong nhà, nhất định phải lưu ý.
 
(1) Không bày Tỳ Hưu đối diện nhà vệ sinh, thần thú dũng mãnh mang linh khí này nếu chịu xú khí, uế khí từ nhà vệ sinh tác động sẽ bị mất tác dụng.
 
(2) Không đối diện với gương, sẽ sản sinh quang sát. Dẫu là vật phẩm phong thủy tốt lành nhưng Tỳ Hưu cũng mang sát, nếu bày không đúng cách thì tốt đâu chưa thấy, chỉ thấy mang họa tới cho gia đình.
 
(3) Vị trí đặt Tỳ Hưu không được quay đầu về giường, cực kì bất lợi với người ngủ trên giường, đặc biệt là ở phương diện sức khỏe. Tỳ Hưu không chỉ mang cát khí, còn chứa cả sát khí, trấn được tà khí nên không khỏi mang hung nếu đặt trong phòng ngủ. 

Ngoài ra bạn nên tham khảo: 7 trường hợp dù thích đến mấy cũng không được dùng tỳ hưu phong thủy

LNT.

Loading...
Loading...
X