Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 đại kị phong thủy năm 2016 khiến sự nghiệp trắc trở

Thứ Năm, 24/12/2015 11:23 (GMT+07)

Dù là ở nhà riêng hay văn phòng làm việc nếu bị xà ngang áp mái đều không mang lại may mắn, ngược lại dễ bị xui xẻo rình rập mọi phương diện trong cuộc sống, đặc biệt là công việc, sự nghiệp.


1. Xà ngang áp mái

Xà ngang áp mái là một trong những yếu tố đại kị trong phong thủy năm 2016. Dù đó là ở nhà riêng hay văn phòng làm việc đều không mang lại may mắn cho bạn, ngược lại dễ bị xui xẻo rình rập mọi phương diện trong cuộc sống, đặc biệt là công việc, sự nghiệp.

3 dai ki phong thuy nam 2016 khien su nghiep trac tro hinh anh 2
Do đó, nếu trong nhà hay nơi làm việc có hiện tượng xà ngang áp mái, bạn cần tiến hành tu sửa. Trong trường hợp không sửa đổi được kết cấu kiến trúc, bạn nên làm trần giả hay treo những đồ trang trí để che lấp phần xà ngang bị lộ. Như vậy sẽ giảm bớt sức ép của xà ngang, gián tiếp giúp sự nghiệp thăng hoa.

2. Không gian nơi làm việc chật hẹp, rối mắt

Một trong những yếu tố khiến không gian nơi làm việc thêm chật hẹp và rối mắt chính là cách bài trí. Việc sử dụng quá nhiều đồ trang trí rườm rà không những tạo cảm giác chật chội mà còn khiến nguồn năng lượng tích cực bị cản đường, từ đó gây trở ngại cho công việc, sự nghiệp của bạn.

3 dai ki phong thuy nam 2016 khien su nghiep trac tro hinh anh 2
Nếu muốn sự nghiệp hanh thông và gặt hái nhiều thành công hơn, bạn cần chủ động “thoát khỏi” không gian chật hẹp đó bằng cách bố trí góc làm việc càng đơn giản, tiện dụng càng tốt.

Phong thủy chiêu tài cho cả năm 2016 rủng rỉnh tiền tiêu
Một vài lưu ý về phong thủy chiêu tài năm 2016 dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, thúc đẩy tài lộc thịnh vượng, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền

3. Đồ đạc trong nhà lộn xộn


Nhiều người cho rằng vận may trong sự nghiệp chỉ liên quan đến văn phòng, nơi làm việc. Do đó, họ chỉ chú trọng đến những yếu tố phong thủy văn phòng mà quên rằng phong thủy nhà ở cũng góp phần không nhỏ tới sự thành bại trong công việc.

3 dai ki phong thuy nam 2016 khien su nghiep trac tro hinh anh 2
Đồ đạc trong nhà lộn xộn, bừa bãi gây cảm giác khó chịu, đồng thời cản trở nguồn năng lượng tích cực lưu thông. Từ đó khiến tâm trạng buồn bực, dễ nổi giận vô cớ, thậm chí không muốn quay trở về ngôi nhà, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Khi tâm chưa yên, bạn khó lòng tập trung tinh thần làm việc hiệu quả, ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích trong sự nghiệp của bạn.

► Xem thêm: Phong thủy số điện thoại hợp tuổi với bạn

Ngân Hà (Theo MGSP)

Xem thêm video: Phong thủy cho mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhàĐăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X