Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong Thủy

16 chiêu hưng vượng đường sự nghiệp 2016

Thứ Sáu, 25/12/2015 11:08 (GMT+07)

Phong thủy văn phòng vô cùng quan trọng, vận khí điều hòa trong văn phòng ảnh hưởng rất lớn tới trí tuệ, tài vận và công việc của bổn chủ. Phong thủy tốt sẽ giúp chủ nhân phát huy được tài năng và tài hoa, đồng thời cũng ảnh hưởng tới độ chính xác trong các quyết sách hay sự thành bại, hưng suy của đường làm ăn.

16 chieu hung vuong duong su nghiep 2016  hinh anh goc
16 chieu hung vuong duong su nghiep 2016  hinh anh goc 2
16 chieu hung vuong duong su nghiep 2016  hinh anh goc 3
Xem bói tử vi 2016 để biết vận mệnh, công danh, tình duyên của bạn

Hà Xuyên
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Người mệnh Kim nên mua ghế massage màu gì hợp phong thủy?

Người mệnh Kim nên mua ghế massage màu gì hợp phong thủy?

Với người Á Đông, phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới may mắn cuộc sống. Chính vì vậy nhiều người khi mua ghế massage rất quan tâm tới yếu tố phong thủy. Nhiều người thắc mắc mệnh kim nên mua ghế massage màu gì hợp phong thủy. Để giải đáp thắc mắc này bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái

Bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái

Bất động sản đang là một trong những hướng đi đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách để tìm kiếm và chọn lựa được cho mình cơ hội đầu tư chất lượng. Và nếu có cùng mối quan tâm thì đừng bỏ lỡ bài viết để cùng New Real Estate bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái.

Sim số phong thủy giá cạnh tranh tại Khosim.com

Sim số phong thủy giá cạnh tranh tại Khosim.com

Sử dụng sim số phong thủy không còn là điều xa lạ với mọi người nữa mà trái lại, hiện nay nó đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về sim số phong thủy và cách chọn sim số phong thủy như thế nào cho phù hợp với mình. Việc lựa chọn đúng sim số điện thoại phong thủy có thể giúp cho người dùng di động đạt được rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

X