Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

10 lỗi phong thủy thường gặp do sơ suất nhỏ ảnh hưởng kết quả chung

Thứ Hai, 03/04/2017 14:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sau đây là một số lỗi phong thủy trong nhà ở bạn cần chú ý và khắc phục sớm để cuộc sống an yên và hạnh phúc như mong đợi.

Chúng ta áp dụng phong thủy với mục đích ngôi nhà sẽ là nơi bình yên và chỉ có năng lượng tích cực. Tuy nhiên, trong mải làm theo những lý thuyết về phong thủy mà chúng ta dễ phạm một số sai lầm ảnh hưởng tới kết quả chung. Chỉ khi nhận diện ra sai lầm về lỗi phong thủy thường gặp trong suốt thời gian qua bạn mới có cách để thay đổi từng bước để thu hút năng lượng tốt cho căn nhà của bạn.
 

1. Từ phía giường, ghế bạn ngồi không nhìn ra phía cửa

 
Nhiều khi bạn không để ý điều này nhưng để mang lại cảm giác an toàn hơn thì nên chú ý tới vị trí của giường, ghế sofa hoặc bàn ghế trong tất cả các phòng. 
 
Chúng ta thường có cảm giác sợ hãi với những gì mình không thấy nên nếu quay lưng với cửa sẽ mang lại cho bạn cảm giác bất an. Việc này về lâu về dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền bạc của những người hay ngồi vị trí như thế này. 
 
Nếu bạn không thể thay đổi vị trí đồ nội thất trong nhà thì có thể bố trí gương để từ đó có thể giúp bạn nhìn thấy ai đang đi vào hay rời khỏi phòng.
 
 
10 loi phong thuy thuong gap cua nhung nguoi moi tim hieu hinh anh

 10 lỗi phong thủy thường gặp do sơ suất nhỏ ảnh hưởng kết quả chung

2. Bạn không dọn dẹp đúng cách trước khi áp dụng cách biện pháp phong thủy

 
Hầu hết mọi người không muốn vứt đồ vật gì đó đi vì nghĩ rằng biết đâu có lúc sẽ sử dụng đến, vì thế dù nhà đã được xem là dọn dẹp rồi vẫn còn rất nhiều thứ được xem là rác ở trong nhà. 
 
Trước khi áp dụng những biện pháp phong thủy nhà ở thì nhà bạn phải thực sự sạch sẽ, không được để đồ đạc lộn xộn làm sinh ra năng lượng xấu. Dọn dẹp đúng cách là bạn phải dọn sạch mọi ngóc ngách, không được giấu đồ cũ đã cần bỏ đi ở bất kỳ vị trí nào! 
 
Ví dụ có người đã áp dụng phong thủy cho nhà của mình khá tốt nhưng trong gara xe lại có hàng loạt đồ đạc cũ chất đống thì vẫn ảnh hưởng không tốt tới gia chủ.
 
 

3. Treo tranh nghệ thuật kích thước lớn ở trên khu vực ngồi hoặc nằm

 
Treo bức tranh, ảnh lớn phía ngay phía trên giường hoặc ghế là việc cần tránh trong phong thủy. Không gian hợp phong thủy nghĩa là mọi thứ ở vị trí đó phải tạo cho bạn cảm giác an toàn nhưng điều này không tồn tại khi bạn biết rằng có món đồ rất nặng đang troe trên đầu mình.
 
 
10 loi phong thuy thuong gap cua nhung nguoi moi tim hieu hinh anh 2
 

4. Bạn không ưu tiên sự thoải mái

 
Khi chọn mua đồ nội thất trong nhà bạn dễ bị hấp dẫn bởi những món đồ đẹp, bắt mắt và quên đến việc nó có thực sự cần thiết và có mang lại cảm giác thoải mái cho bạn hay không. Những đồ vật có cạnh sắc nhọn, dễ lung lay hoặc như gai xương rồng đều làm đảo lộn năng lượng không gian sống của bạn khi để chúng trong nhà.

 

5. Bạn thích những bức tranh nghệ thuật có cảm xúc

 
Bạn nên luôn đặt câu hỏi về các đối tượng, ảnh nghệ thuật nếu đặt trong không gian sẽ ảnh hưởng tâm trạng của bạn như thế nào. Tất cả mọi thứ xung quanh phải là đồ vật hỗ trợ tinh thần cho bạn. Vì vậy, nên loại bỏ hình ảnh của những người gợi cho bạn cảm xúc không tốt như người ấy bị ốm bệnh, cô đơn, hoặc không hạnh phúc.
 

6. Bạn thiết kế nhà cửa theo phong thủy với chỉ một mục đích cụ thể

 
Giả sử bạn thực sự muốn thu hút sự giàu có về tiền bạc, vì vậy bạn tập trung tới các vị trí và đồ vật liên quan. Tuy nhiên, nên tự hỏi lại rằng bạn sẽ vẫn giàu có khi ở công ty mọi người không nhớ tên bạn là gì? Những lúc khó khăn bạn không biết tìm người giúp đỡ… Đây cũng là lỗi phong thủy thường gặp của những người mới tìm hiểu về lĩnh vực này.

Mọi thứ trong cuộc sống này đều có sự liên quan vô hình với nhau ở mức độ nào đó, vì vậy phải một cái nhìn toàn diện hơn về những điều bạn muốn áp dụng trong phong thủy chứ đừng chỉ tập trung riêng lẻ một khía cạnh nào đó.
 
 
10 loi phong thuy thuong gap cua nhung nguoi moi tim hieu hinh anh 3
 

7. Bạn lạm dụng một yếu tố trong ngũ hành

 
Một số người có sở thích mạnh mẽ đối với một hoặc hai trong 5 yếu tố ngũ hành: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy. Tuy nhiên, tổng thể căn nhà của bạn phải cân bằng tất cả các yếu tố trên. Quá nhiều yếu tố hành Kim có thể gây ra căng thẳng hay quá nhiều yếu tố Thổ với rất nhiều các tông màu trung tính và đồ gốm có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán và ngột ngạt.
 

8. Bạn quá tập trung vào một kết quả cụ thể


Giả sử bạn muốn cứu vãn mối quan hệ hiện tại và làm mọi cách để kích hoạt phong thủy cho yếu tố lãng mạn, gia tăng tài lộc nhưng vẫn không có kết quả gì. Vậy rốt cục thì chuyện gì đang xảy ra? Phong thủy hoạt động theo cách rất bí ẩn và bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn chỉ làm mới dòng chảy năng lượng của một khu vực. 
 
Đừng chăm chăm chỉ nhắm tới một kết quả cụ thể, vì khi làm như vậy bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội khác trong cuộc sống. 

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến cuộc sống gia chủ khốn đốn
 

9. Bạn đối xử với gia đình như thể đó không phải là nơi để sống


Bạn làm mọi cách để áp dụng phong thủy một cách hoàn hảo cho nội thất trong nhà và để tránh sự mất cân bằng nên bạn không trang trí bằng vật liệu khiến mình lo lắng hoặc tránh ngồi lên đồ vật quý giá. Đừng khắt khe với mình và mọi người xung quanh đến thế.
 
Con cháu, thú cưng, và khách tới chơi đều mang năng lượng cuộc sống tuyệt vời cho cuộc sống này, vì vậy hãy để mọi người được thoải mái mới là áp dụng đúng phong thủy cho cuộc sống của bạn.
 

10. Bạn giữ những đồ hỏng mà không chịu sửa


Với đồ vật ít dùng thì không nên để lại trong nhà. Đừng nghĩ là để lại sau này sẽ sửa lại để dùng. Đây là lỗi phong thủy thường gặp của những người thích tiết kiệm và lưu trữ đồ cũ vì tiếc nhưng không để làm gì. Nếu bạn không đủ thời gian sửa chữa chúng ngay lúc này thì nên đem tặng hoặc bán đi để mua đồ khác thay thế.
 
 
HaTra
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X