Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí quyết phong thủy chiêu tài năm 2017 cho mọi ngôi nhà

Thứ Tư, 18/01/2017 08:27 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Phong thủy chiêu tài năm 2017 sẽ là những bí kíp cực kì cần thiết cho mọi người để nghênh đón một năm Đinh Dậu phát đạt, hanh thông, gặp nhiều tốt lành.


► Mời các bạn xem tuổi xông nhà 2017 hợp tuổi gia chủ để rước tài, rước lộc vào nhà

10 bi quyet phong thuy chieu tai nam 2017 cho moi ngoi nha P1 hinh anh

1. Tăng cường quý khí

Năm mới tất nhiên là phải tăng cường toàn bộ quý khí cho ngôi nhà để cả năm phúc lộc thọ tràn đầy, người nhà khỏe mạnh, bình an và có nhiều thành tựu. Vì thế, bí quyết phong thủy chiêu tài năm 2017 đầu tiên chính là bày vật phẩm phong thủy tốt lành.
Những vật phẩm này không chỉ xua đi nghèo khó, đẩy lùi vận xui, loại bỏ khí xấu mà còn chậm rãi, từ từ dâng cao quý khí trong nhà, chiêu tài nạp phúc. Không nhất thiết phải là những món đồ xa xỉ, có thể là lọ hoa tinh xảo, tác phẩm gốm sứ hay món đồ phúc lành như tranh vẽ, ảnh chụp,… đã đủ để ngôi nhà thêm có sức mạnh phong thủy.

2. Tăng cường sinh khí

Rất nhiều người không chú trọng tới sinh khí của ngôi nhà, cảm thấy điều đó không liên quan tới người trong nhà. Thực chất, nếu ngôi nhà mà sinh khí không đủ, âm khí nhiều thì sẽ dẫn tới vận xui. Bí quyết phong thủy chiêu tài năm 2017 là tăng cường sinh khí.
Với những ngôi nhà vắng người, quạnh quẽ, thiếu hơi ấm thì nên xem xét nuôi động vật nhỏ hoặc trồng thực vật xanh có sinh lực mạnh mẽ. Điều này rất có ích trong việc tăng cường sinh khí, xua đuổi khí âm để đạt hiệu quả phong thủy thịnh vượng.

3. Duy trì sạch sẽ

Sạch sẽ chính là điều kiện môi trường để Tài thần ghé thăm. Cho nên muốn vượng tài lộc thì nhất định phải duy trì vệ sinh của ngôi nhà, đặc biệt là phòng vệ sinh. Tốt nhất là dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, lau chùi mọi ngóc ngách, giữ nhà vệ sinh thoáng mát, gọn gàng. Bày cây xanh trong nhà vệ sinh cũng là một cách rất hay để hút uế khí, xú khí và tăng cường sinh khí.

10 bi quyet phong thuy chieu tai nam 2017 cho moi ngoi nha P1 hinh anh
Điều này không chỉ giúp cho vượng vận mà hoàn cảnh sống tốt còn khiến người trong nhà có tinh thần lạc quan, tích cực, tự khắc vận may sẽ có tiến triển. Trong nhà đồ đạc chồng chất, nhiều đồ không dùng đến thì mỹ quan xấu đi và sinh sôi ruồi muỗi, bức thần Tài ra đi, vô cùng bất lợi, hãy dọn và bỏ đi.

4. Chú trọng ban công

Do diện tích nhà ở ngày càng thu hẹp nên nhiều người bỏ qua phần ban công, chấp nhận nhà không có ban công hoặc ban công được tận dụng làm kho chứa đồ. Điều này xét về mặt phong thủy là không nên, gây cản trở cho việc thu nạp tài vận.
Bí quyết phong thủy chiêu tài năm 2017 để cải thiện điều này là dọn dẹp ban công thoáng mát, không chứa nhiều đồ đạc. Ngoài ra có thể bày thêm những đồ trang trí phong thủy như “Phi xuất Kim Phượng Hoàng” để mang đến điềm tốt hay Kỳ Lân đồng, Tỳ Hưu ngọc để chặn sát khí.

5. Thận trọng khi treo tranh

Không ít gia đình thích treo tranh trang trí trong nhà để tăng mỹ quan, làm đẹp không gian nhưng không nên thích gì treo nấy. Cần chú trọng lựa chọn về chủng loại và đề tài bức tranh thật thận trọng để thực sự mang đến cát khí, tránh hung sát không cần thiết.
Những loại tranh chiêu tài nạp phúc lại tốt lành, ít sát khí mà bất cứ gia chủ nào cũng có thể bày trong nhà để nghênh tài bao gồm: tranh phong cảnh, tranh hoa, tranh tĩnh vật, tranh cửu ngư, tranh bát mã,… Tranh mãnh thú, tranh hoàng hôn, tranh có đề tài kinh dị, trừu tượng,.. là những thể loại không dễ sử dụng về mặt phong thủy, gia chủ phải xem xét thận trọng.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X