Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tranh đẹp cảnh, đẹp cả phong thủy cho phòng ngủ

Thứ Ba, 09/06/2015 17:03 (GMT+07)

Treo tranh ảnh trong phòng ngủ không chỉ để trang trí mà còn là một biện pháp phong thủy giúp bạn có giấc ngủ tốt và đời sống tình cảm thuận lợi hơn.

Tranh dep canh, dep ca phong thuy cho phong ngu hinh anh
Với người độc thân, muốn tìm kiếm tình yêu hoặc những mối quan hệ tình cảm tốt, hãy treo tranh người khác giới ở phía Tây Nam. Tranh đẹp, to vừa phải và hài hòa với tổng thể căn phòng sẽ mang vận đào hoa tới. 
Để tạo cơ hội cho chính mình, hãy treo tranh cánh đồng rộng mở ở bức tường đối diện với giường. Điều này hàm nghĩa cuộc sống của bạn sẽ rộng mở và mọi trở ngại sẽ được gỡ bỏ.
Các loại tranh nên tránh trang trí trong phòng ngủ là tranh trừu tượng, tranh sơn thủy, tranh muông thú, tranh chân dung người thân.
Tranh trừu tượng tạo cảm giác có người cưỡi lên đầu, gây sa sút tinh thần, hao tài tán của.
Tranh sơn thủy chỉ đẹp và ý nghĩa khi treo ở phòng khách, phòng làm việc còn treo ở phòng ngủ thì rất xấu. Núi nặng, nước lớn gây áp lực tinh thần, làm mất ngủ, sinh ra bệnh tật, rủi ro.
Tranh muông thú tạo không gian ghê sợ, thâm u, thiếu cảm giác an toàn.
Treo ảnh người thân ở đầu giường làm tăng áp lực khi làm bất cứ việc gì, ngủ cũng thấy chập chờn, không ngon giấc.
Đối với các cặp đôi, để cuộc sống vợ chồng thêm tình cảm, ngọt ngào hãy trưng tranh có hình sóng đôi tốt đẹp để tạo sự gắn kết vô hình.
Những bức tranh thiên đường, các vị thần, tranh mang ý nghĩa tôn giáo, tranh các vật thể đơn lẻ không thích hợp để treo trong phòng ngủ của vợ chồng. Các bức tranh hoa lá và cây cối cũng tương tự như vậy. Chúng sẽ chỉ khiến các bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi mà thôi.
Để mong có em bé, các cặp đôi thường treo tranh trẻ nhỏ ở đầu giường. Điều này thực ra phản tác dụng, tạo thêm áp lực tâm lý trong cuộc sống vợ chồng, khiến khó hài hòa khi “yêu”.

Và cần chú ý, chỉ treo một tranh trong phòng ngủ, trao nhiều quá vừa rối mắt vừa không hay.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X