Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Phong thủy mặt tiền ngôi nhà

4 điều nên tránh khi chọn mặt tiền cửa hàng

Thứ Ba, 05/05/2015 16:49 (GMT+07)

Trong kinh doanh, mặt tiền của cửa hàng quyết định rất nhiều tới sự hưng suy của công việc buôn bán. Cửa hàng có vị trí mặt tiền đẹp không chỉ thu hút nhiều khách hàng mà còn mang đến thuận lợi, may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Những điều kị nho nhỏ nhưng cần thiết dưới đây sẽ mách nước cho bạn nên tránh gì để chọn được mặt tiền cửa hàng hợp phong thủy.


1. Mặt tiền cửa hàng kị đối diện với đường hình chữ T hoặc chữ Y

4 dieu nen tranh khi chon mat tien cua hang hinh anh
 
 
Nếu đối diện với đường hình chữ T hoặc chữ Y thì một cạnh của nó sẽ chiếu thẳng vào mặt tiền cửa hàng, tạo thế hung sát khiến chủ nhân ốm đau, bệnh tật, kinh doanh thua lỗ. 
 
Nếu đã lỡ đặt cửa hàng ở vị trí ấy thì có thể hóa giải bằng cách trồng cây to bóng mát trước cửa, đồng thời treo gương bát quái, gương lồi để phản chiếu hung sát. Hoặc sửa hướng cửa thành cửa lệch, cửa xiên để tránh trực xung.
 
2. Mặt tiền cửa hàng kị bị góc tường chiếu
Bị góc tường kiến trúc trước mặt chiếu gọi là “cách giác sát”, rất hung, làm chủ cửa hàng sức khỏe sa sút, kinh doanh ế ẩm. Nên sửa cửa hướng sang phía khác hoặc treo gương bát quái, gương lồi để hóa giải. Nếu có thể thương lượng với chủ nhà có góc tường xiên để họ gọt góc tường trở thành hình vòng cung hoặc mất cạnh nhọn thì tốt.
 
3. Mặt tiền cửa hàng kị cột điện chắn 

4 dieu nen tranh khi chon mat tien cua hang hinh anh
 


Cột điện trước cửa hàng (ở một bên) thuộc loại “xuyên tâm sát” (nếu cửa chính, cửa sau, cửa hậu cùng một đường thẳng với cột điện) hoặc “hình sát”. Giải pháp là thu hẹp mặt tiền của hàng và xây tường che chắn.
 
4. Mặt tiền cửa hàng kị đối diện thang máy
Thang máy là “Bạch Hổ khai khẩu sát” khiến chủ cửa hàng đối diện bị hung sát. Nên đặt bình phong, cây to hoặc đặt gương bát quái, gương lồi để hóa giải.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X