Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tướng người tốt (Phần 2)

Thứ Tư, 06/05/2015 14:57 (GMT+07)

Cùng với tướng rồng, tướng phượng, những tướng trâu, thỏ, nai...cũng nằm trong nhóm tướng người tốt trong nhân tướng học.


Xem tuong nguoi tot (Phan 2) hinh anh
Ảnh minh họa

1. Tướng vượn

Đặc điểm: Bề ngoài giống như người có tướng khỉ nhưng chân tay dài hơn và phần trán nhô hơn về phía trước.
Tính cách: Người có tướng vượn rất lanh lợi, giỏi tính toán nhưng không gian xảo hay có bất cứ mưu đồ bất chính nào. Nhìn chung đây là tướng người tốt, nhưng nhược điểm duy nhất ở người này là khá háo sắc. Tuy nhiên họ lại biết kiểm soát cảm xúc và không bao giờ để lộ ra bên ngoài cho mọi người thấy được.
2. Tướng trâu

Đặc điểm: Thân hình cao to, đặc biệt phần đầu và cổ to. Dáng đi và cách nói năng của người này chậm chạp nhưng vững vàng.
Tính cách: Người có tướng trâu có khá chân thành và đôn hậu. Hơn thế, người này chăm chỉ làm việc. Cuộc sống của họ tuy vất vả trong những năm đầu đời nhưng lại no đủ và sung túc về sau này.
3. Tướng thỏ

Đặc điểm: Thân hình nhỏ bé, đầu nhỏ trán thấp, tai to tròn dài, mũi nhỏ nhưng hồng hào, chân khá ngắn.
Tính cách: Người có tướng này thường khôn ngoan, lanh lợi, trung hậu và khoan dung với mọi người. Họ dễ dàng lập nên đại nghiệp và được nhiều người tôn trọng vì trái tim nhân hậu của mình.
4. Tướng ngựa

Đặc điểm: Khuôn mặt người này rất dài và hẹp dần ở phần dưới, miệng rộng, răng to và lưng khá dài.
Tính cách: Người mang đặc trưng của tướng này có tính cách hiền hậu, chăm chỉ làm việc và được nhiều người tin tưởng, yêu mến.

5. Tướng nai

Đặc điểm: Tướng này có chút tương đồng về vẻ ngoài với tướng ngựa, đó là khuôn mặt dài, hẹp ở phía dưới. Ánh mắt họ hiền từ và có phần lơ đãng. Người này miệng nhỏ, dáng đi nhanh nhẹn, hoạt bát.
Tính cách: Người có tướng tốt này hiền hậu, có phần hơi nhút nhát, không thích bon chen và tranh đấu. Họ gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống, do đó được hưởng phúc an nhàn, no đủ.
6. Tướng mèo

Đặc điểm: Thân hình thon nhỏ, lưng dài, mắt tròn và sáng, tai miệng đều nhỏ, dáng đi nhẹ nhàng uyển chuyển.
Tính cách: Người có tướng mèo khá năng động, nhạy cảm. Họ có tâm tính hiền lành, đối nhân xử thế khéo léo và khá coi trọng bề ngoài, chỉn chu trong cuộc sống.
7. Tướng heo
Đặc điểm: Thân hình to lớn, cổ nhiều ngấn rõ ràng, chân tay ngắn, dáng đi chậm chạp, đủng đỉnh.
Tính cách: Người này có gu ẩm thực tốt, thích ăn uống, nói chuyện ồn ào và khá ham mê vật chất. Tuy nhiên, họ lại gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Cả đời người này đều được an nhàn, no đủ.
8. Tướng gà

Đặc điểm: Thân hình nhỏ, khuôn mặt thanh tú, mắt miệng đều nhỏ, dáng đi nhanh nhẹn, hoạt bát.
Tính cách: Người có tướng gà có chí tiến thủ mạnh mẽ, biết giữ chữ tín và coi trọng tình cảm. Hậu vận của người này rất tốt, được hưởng hạnh phúc và an nhàn.
9. Tướng hạc

Đặc điểm: Thân hình nhỏ nhắn, mảnh khảnh, mặt dài và cổ cao.
Tính cách: Người này thích cuộc sống trầm lắng, ghét sự ồn ào náo nhiệt và bon chen. Phần lớn những người có tướng này đều thích sự thanh cao, nho nhã và có tài năng về văn chương nghệ thuật.
10. Tướng rùa

Đặc điểm: Thân hình thấp nhỏ, đầu hơi nhọn, chân và cổ ngắn, mắt tròn và sáng, môi dày, lưng gù lên hoặc hơi cong, dáng đi chậm dãi, thư thái.
Tính cách: Đây là tướng tốt trường thọ. Người có tướng rùa thích cuộc sống bình lặng, yên tĩnh. Đa số họ đều là người hướng nội và có cuộc sống yên bình. Hơn thế, tuổi thọ của những người này cũng rất cao.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X