Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tướng mặt thế này thì trách sao tiền kiếm được nhiều mà vẫn chẳng đủ tiêu

Thứ Tư, 07/06/2017 17:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Kiếm tiền nhiều mà lúc nào cũng lâm vào cảnh túng thiếu thì quả là bi ai. Hãy cùng Lịch ngày tốt xem tướng mặt ai là người kém may mắn đến vậy nhé.
 
Người ta thường nói quý nhân có quý tướng. Theo nhân tướng học, tướng khuôn mặt là một trong những điểm rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến tương lai, vận mệnh của con người, đặc biệt là tài vận. Có người kiếm tiền rất giỏi, chẳng mấy chốc mà thành tỷ phú, tiền bạc đầy nhà. Cũng có người tuy tiền kiếm được không ít nhưng lại luôn vướng vào rất nhiều chuyện linh tinh, chẳng giữ nổi tiền trong tay.
 
Bạn có biết rằng chỉ nhìn khuôn mặt cũng có thể đoán định đường vận thế tài lộc hay không? Hãy cùng Lịch ngày tốt xem tướng mặt người nghèo vì không biết cách tiêu tiền và đi tìm 3 nét tướng báo hiệu tài vận không tồi mà tiền chẳng đủ tiêu nhé.
 

Xem tướng mặt: Răng thưa không đều

 

Xem tướng khuôn mặt thì người có hàm răng đều đẹp chằn chặn là người có khả năng kiểm soát tài chính rất giỏi, không bao giờ tiêu hoang tiêu phí dù chỉ một đồng tiền. Họ có tài làm cho đồng tiền như có hơi người, sinh sôi nảy nở không ngừng nên tiền bạc lúc nào cũng dồi dào.


Xem tuong mat nguoi tien kiem duoc nhieu ma van chang du tieu hinh anh
 
 
Ngược lại, người có hàm răng thưa thớt, nhiều kẽ hở tuy kiếm tiền chẳng tới nỗi nào nhưng thường xuyên rơi vào cảnh cháy túi. Tiền vào tay họ như gió vào nhà trống, tài lộc đi vào rồi lại đi ra qua những kẽ hở trên hàm răng. 
 
Họ theo chủ nghĩa tận hưởng cuộc sống, không bao giờ có ý định kiểm soát sở thích của mình, thích gì mua nấy, tiêu tiền không cần suy nghĩ. Cứ như thế tiền núi cũng có ngày cạn kiệt, càng ngày họ càng chẳng giữ nổi tiền bạc cho mình, túng thiếu vô cùng.
 
 

Xem tướng mặt: Tóc khô xác xơ

 

Mái tóc cũng thể hiện cho sức khỏe và tài vận của con người, một mái tóc dày khỏe, bóng mượt chứng tỏ người sở hữu nó vận thế tài lộc cực kì tốt, tinh lực dồi dào. Ngược lại, nếu tóc bạn khô gãy, xơ xác thì rất có thể bạn gặp vấn đề về khả năng tập trung.


Xem tuong mat nguoi tien kiem duoc nhieu ma van chang du tieu hinh anh 2
 
 
Bạn khó dồn sức chú ý vào một việc gì đó nên sự nghiệp khó có được thành công vang dội. Thêm nữa, sức khỏe của người tóc khô xơ cũng không tốt, bệnh tật liên miên không dứt, cũng không may gặp nhiều chuyện đen đủi. 
 
Số tiền kiếm được không hề ít nhưng tiền bạc cứ theo vậy mà đội nón ra đi, không chữa bệnh thì cũng là mua thuốc này nọ. Cuộc sống người này có phần vất vả, tiền bạc vay mượn lung tung, càng chẳng có đồng nào để tiết kiệm cho tương lai sau này.
 

Xem tướng mặt: Cánh mũi mỏng, đầu mũi nhọn

 
Xem tướng mặt thì mũi là một trong số năm ngũ quan trên gương mặt, từ hình dáng của mũi có thể đoán định được tài vận của một con người. Người có cánh mũi mỏng và đầu mũi nhọn vận thế tài lộc không được tốt cho lắm, thậm chí lúc nào cũng trong tình trạng cháy túi, chẳng đủ tiền tiêu.


Xem tuong mat nguoi tien kiem duoc nhieu ma van chang du tieu hinh anh 3
 
 
Dù có nỗ lực làm việc đến đâu, kiếm được nhiều tiền đến thế nào thì túi tiền của họ vẫn như bị dốc ngược. Cứ kiếm được tiền là họ lại thoải mái ăn tiêu, mang hết số tiền mình có đi vui chơi, tiêu xài xả láng với bạn bè. Lúc nào không đủ tiền thì giật gấu vá vai, vay mượn đủ kiểu, xoay mọi cách để lấy tiền trang trải cuộc sống.
 
Họ có tài và kiếm được tiền nhưng cuộc sống lại có phần kham khổ, chẳng ai có thể nghĩ được với số tiền họ kiếm được mà lại vất vả tới vậy, tiền bạc cũng chẳng đủ chi tiêu. Người này nên lập kế hoạch tài chính hợp lý, chi tiêu có kế hoạch, chỉ nên mua những gì thật cần thiết và có giá trị, cũng đừng vung tay quá trán kẻo tình trạng nghèo khó này sẽ còn kéo dài rất lâu nữa đó.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X