Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tướng đại úy Yoo đoán đại vận hoành tráng

Thứ Sáu, 03/04/2020 14:28 (GMT+07)

() Bộ phim “Hậu duệ mặt trời” đang thu hút hàng ngàn người xem đang đi dần tới hồi kết nhưng hình ảnh của chàng đại úy đẹp trai Yoo Ji Shin vẫn không giảm độ “hot”. Nguyên nhân là do chàng đại úy may mắn sở hữu những đường nét vô cùng đặc biệt trong nhân tướng học.

Xem tướng đại úy Yoo theo nhân tướng học thì “Những người mũi thẳng dâng cao, chính nhân quân tử, công hầu có khi”. Và thật may mắn là đại uý Yoo sở hữu nét đẹp này.  Sở hữu một dung mạo mũi cao và thẳng, hơn nữa còn vô cùng thanh tú, đại úy Yoo không chỉ đẹp trai mà còn giỏi giang. Nam giới có sống mũi thẳng là người có chí hướng, có tài, tính tình tốt bụng, ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống.

hau due mat troi hinh anh

Sơn căn là phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới ấn đường. Sơn căn không chỉ biểu hiện cho sức khỏe còn cho biết vận mệnh, con đường công danh của con người. Nam giới có sơn căn thấp thì long mạch bị đứt đoạn, long mạch bị đứt đoạn là người không có năng lực trong công việc, kém may mắn, cả đời bôn ba phiêu bạt. Tuyệt vời thay anh chàng đẹp trai này lại có sơn căn cao, chứng tỏ anh là người rất có năng lực thực sự trong việc diễn xuất chứ không phải chỉ nhờ vào cái diện mạo.
Ngoài ra, mỹ nam Hàn Quốc còn có một vầng trán cao và rộng. Những người sở hữu tướng này đều thành công trong sự nghiệp và tự mình tạo nên thành công, nhất là khoảng thời gian từ 30 tới 50 tuổi thì đạt đỉnh cao huy hoàng của sự nghiệp. Những người này, thời trẻ thường rất có nghị lực vì vậy vận mệnh mở rộng ngay từ năm 18 tuổi. Điều này đúng với anh chàng đại úy quá nhỉ?

hau due mat troi hinh anh
Đàn ông sinh vào khoảng thời gian từ ngày 4 tháng 2 tới ngày 8 tháng 8 là những người thường chủ động trong mọi chuyện nhưng lại thiếu bình tĩnh, làm việc không suy nghĩ. Ngược lại, những người sinh vào khoảng thời gian từ 8 tháng 8 tới 4 tháng 2 thì vô cùng đa mưu túc trí, làm việc suy nghĩ trước sau. Phụ nữ thường có cảm giác an toàn khi ở bên những người này, vì vậy nhân duyên của họ với người khác phái khá tốt. Nói chung những người này thường rất đào hoa, phong lưu đa tình, thích hay không cũng chẳng bao giờ bọn họ nói ra! Anh chàng quân nhân sinh ngày 19/9/1985 nhé các bạn, bạn biết anh ấy thuộc kiểu nào rồi đó!
Như vậy, đại vận của Yoo Ji Shin khá tốt nhưng vẫn chưa đến thời “cực thịnh”, bát tự của anh ấy thiên về tính “hàn” nên lấy Hỏa, Thổ, Mộc làm Hỉ thần. Trong tương lai, nếu Song Joong Ki vẫn tiếp tục đi theo con đường nghệ thuật thứ 7, điện ảnh và truyền hình thì đại vận của anh ấy sẽ còn “phất lên” trong 30 – 40 năm nữa, con đường sự nghiệp thực sự mở rộng.
Tính cách chuẩn cung Xử Nữ của chàng soái ca quân nhân Song Joong Ki
() Song Joong Ki đang là chàng “soái ca quân nhân” cực hot khi tham gia dự án phim truyền hình “Hậu duệ của Mặt Trời”. Cùng bật mí tính cách của
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X