Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tướng ăn đoán tính cách, biết đường tài lộc

Thứ Ba, 06/06/2017 14:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) “Ăn trông nồi, ngồi trông hướng”. Từ tướng ăn có thể đoán định rất nhiều điều về một con người, nhất là số mệnh giàu sang hay nghèo khổ.
 
Mỗi người chúng ta đều có ngoại hình không giống nhau, tướng ăn cũng có phần khác biệt. Có người ăn thanh cảnh nho nhã, có người ăn uống thoải mái, có người lại hơi thô lỗ.
 
Theo nhân tướng học, từ tướng ăn của mỗi người có thể đoán biết tiền đồ người đó ra sao, giàu có hay nghèo hèn. Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá bí mật này nhé.


Xem tuong an doan duong tai loc hinh anh
Xem tướng ăn đoán tài lộc vượng hay suy 
 

1. Ăn quá nhanh

 
Theo khoa học, nếu ăn quá nhanh thì dạ dày không kịp phản ứng, đợi khi dạ dày phát tín hiệu “ăn đã no” đến não thì có phần muộn màng, trong vô thức bạn đã ăn quá nhiều hơn định mức cho phép.
 
Ăn quá nhanh ở đây là nói tốc độ ăn bình thường của bạn, chứ không phải trong trường hợp có việc gấp cần làm. Xét đa số trường hợp thì những người có tướng ăn như vậy phần lớn thời thơ ấu cha mẹ ít có thời gian dạy bảo, ngày đi học thì bận rộn học hành, khi đi làm thì vật lộn để mưu sinh.
 
Tướng ăn quá nhanh tiết lộ bạn thường xuất thân từ gia đình không có điều kiện, song có ý chí, có thể tay trắng làm nên sự nghiệp. Song tính tình có phần nóng nảy, không đủ kiên nhẫn nên không thích hợp để theo những nghề cần sự nhẫn nại hay tiến hành đầu tư lâu dài.
 

2. Ăn quá chậm

 
Người có tốc độ ăn quá chậm, đến mức mọi người cùng ngồi đã ăn xong hết mà bạn vẫn đang chậm rãi nhai thì bất kể xuất thân thế nào, hồi nhỏ bạn cũng đều được cha mẹ, ông bà cưng chiều hết mực.
 
Hoàn cảnh như vậy cho thấy thường gia đình bạn có kinh tế tương đối khá, sức khỏe của bạn thời bé không được tốt cho lắm, hay ốm đau bệnh vặt. Người ăn quá chậm phần lớn là người có thể chất kém, hay dựa dẫm vào người khác, luôn cần được chăm sóc lo lắng, cũng ngây thơ và dễ bị mắc lừa.
 
Tài lộc của bạn không đến nỗi nào nhưng lại không có khả năng quản lý tài chính. Nên học cách chi tiêu khoa học, cũng đừng quá tin người kẻo trao hết tài sản vào tay kẻ khác.
 

3. Khi ăn phát ra tiếng động

 
Khi nhai khó để không phát ra tiếng, nhưng để lịch sự, cha mẹ thường dạy các con khi ăn không nên nhai chóp chép. Nhân tướng học cho rằng ăn mà phát ra tiếng động quá lớn thì giống như tướng ăn của lợn, là giống ăn tạp và lười biếng ngốc nghếch.
 
Những người có tướng ăn này thường không thể gách vác được trọng trách trên vai, cũng không có chí hướng gì to lớn, năng lực tầm thường, khó thành đại sự.
 

4. Ngồi ăn không yên, ngó đông ngó tây

 
Đây được gọi là tướng ăn của chuột, bởi chúng thường không an tâm mà mắt nhìn láo liên xung quanh đề phòng bị đuổi đánh. Người có tướng ăn như vậy đa phần tính khí đa nghi, không được trầm tĩnh, cảm xúc thay đổi lên xuống thất thường.


Xem tuong an doan duong tai loc hinh anh
 
 
Họ khó có được cảm giác an toàn nên trong chuyện tình cảm thường hay nghi ngờ đối phương. Hai người thường xuyên vì chuyện này mà tranh cãi không thôi. Đa nghi nên họ cũng hay để mất cơ hội kiếm tiền, mải đắn đo suy tính mà để thời cơ trôi qua trước mắt.

 

5. Ăn uống hay bị rơi vãi

 
Tướng ăn này được gọi là tướng ăn của gà, vừa ăn vừa bị rơi vãi thức ăn lung tung. Có khi chỉ ăn một bữa cơm thôi nhưng xung quanh vương vãi biết bao là đồ ăn. Những người như vậy thường không biết trân trọng tình cảm, để tới khi người ấy rời xa mình mới tiếc nuối không thôi. Họ làm việc thiếu khoa học nên dù bận rộn nhưng kết quả thu được chẳng đáng là bao.
 

6. Ăn chậm nhai kĩ

 
Đây là tướng ăn của trâu bò, luôn chậm rãi từ tốn, rất nhẫn nại. Tương tự, người này cũng có khả năng kiềm chế rất cao, kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống, có nghị lực và ý chí để làm nên cơ nghiệp.
 
Trong tình cảm, họ là người khác đào hoa và rất dễ lọt vào mắt xanh của người khác giới. Tuy nhiên, tính cách trầm tĩnh nên họ khá mất thời gian chọn lựa người thích hợp, xong đã chọn ai là sẽ chung thủy với người đó, có được cho mình tình yêu đích thực.
 

7. Ăn miếng to, ăn nhiều

 
Tướng ăn này là tướng ăn của Hổ - Chúa tể sơn lâm. Khi ăn, lượng thức ăn rất nhiều nhưng cũng được giải quyết rất nhanh với những miếng lớn, cảm giác rất ngon miệng.


Xem tuong an doan duong tai loc hinh anh
 
 
Điều này thể hiện bản tính chiếm hữu rất mạnh, thích điều khiển, chi phối cảm xúc của người khác. Họ có tố chất lãnh đạo tương đối tốt, là người phóng khoáng và có khả năng nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người.
 
Trong chuyện tình cảm, do ham muốn khống chế đối phương quá lớn nên họ dễ khiến một nửa của mình cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ hai người. Nếu không giảm bớt cái tôi cá nhân và ham muốn sở hữu thì bạn có thể sẽ mất đi người mình yêu.
 

8. Ăn không tập trung, để canh và đồ có nước rớt ra ngoài

 
Đây là tướng ăn của ngựa, khi ăn uống không đủ tập trung tinh thần, những đồ có nước thường bị đổ ra ngoài. Người này làm việc hay lơ là, tâm hồn treo ngược cành cây, khó có thể đảm nhiệm việc lớn. Khi nói chuyện yêu đương, họ cũng không biết cách nhìn người, dễ bị bỏ rơi.
 

9. Ăn để lộ răng

 
Có nhiều người khi nhai thường há miệng và để lộ răng, theo nhân tướng học thì khi ăn nên khép miệng để nhai, người như vậy có tính cách hài hòa, dễ giao tiếp.
 
Nhưng nếu ăn mà đảo qua đảo lại, nhai nhồm nhoàm thì đó rất có thể là người ích kỉ, bạc bẽo, không có lương tâm. Người ăn mà để môi trên vểnh lên, răng lộ ra dưới ánh mắt của người khác thì cuộc đời chịu nhiều khó khăn vất vả, số nghèo khổ chứ khó được sang giàu.

Bạn có biết rằng:
Cặp răng cửa “tố” bản chất con người thực sự của bạn
Các cụ xưa thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người” quả không sai. Không chỉ hình dạng khuôn mặt, bàn tay hay bàn chân mà hình dạng những chiếc răng


Xem tuong an doan duong tai loc hinh anh
 

 

10. Ngồi ăn ngay ngắn nghiêm chỉnh

 
Tư thế ngồi ăn đàng hoàng đĩnh đạc, ngay ngắn nghiêm chỉnh thường có tướng giàu sang phú quý, cuộc sống thư thái an nhàn. Ngược lại, ngồi ăn mà khom lưng cúi đầu thì là tướng vất vả, suy nghĩ cực đoan.
 

11. Ăn ít mà béo

 
Có rất nhiều người rõ ràng ăn vào chẳng bao nhiêu nhưng dường như chỉ uống nước lọc thôi cũng béo. Nhất là khi đến độ tuổi 30, mặc dù đã khống chế lượng thức ăn nhưng cân nặng vẫn trên chiều hướng gia tăng. 
 
Thuyết nhân tướng học cho rằng những người như vậy có lòng dạ khoan dung, rộng lượng, không có tà tâm, cũng không tự tạo áp lực cho mình mà luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan đối diện với khó khăn.
 

12. Ăn nhiều mà gầy

 
Lại có nhiều người dù có ăn uống bao nhiêu thì vẫn chẳng béo lên nổi. Bác sĩ thường kết luận rằng đường tiêu hóa của họ không tốt hoặc khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém. Tuy nhiên, nhân tướng học cho rằng những người này tính cách thường không được tốt, dễ nổi nóng, tính tình thay đổi thất thường. Có người thì bị các bệnh về gan mật, hay lo lắng suy nghĩ, tính tình bảo thủ cố chấp, thường giữ thái độ bi quan với đời.


Xem tuong an doan duong tai loc hinh anh
 

13. Nhìn sở thích ăn uống mà đoán tính cách

 
Người thích ăn đồ thanh đạm rất chú trọng các mối quan hệ xã giao. Là người cởi mở và thân thiện, không thích đơn độc làm việc một mình. 
 
Người thích ăn đồ ngọt tính tình nhiệt tình sôi nổi, thân thiện dễ gần, nhưng có phần yếu đuối và nhát chết.
 
Người thích ăn đồ cay ưa tư duy, có chính kiến riêng của mình, song thích nghe lời nói ngọt, có tật kén chọn.
 
Người thích ăn đồ luộc, hầm tính tình ôn hòa, dễ bắt chuyện với người khác, có trí tưởng tượng phong phú, song không thực sự mở lòng, không thích thể hiện bản thân mình.
 
Người thích ăn đồ hấp tính cách hiền lành, không dễ bị kích động.
 
Người thích ăn đồ sống, đồ nguội có sở thích đặc biệt với thiên nhiên, thích cuộc sống tự do, tính cách kiên cường, song không thích thể hiện bản thân, không dễ tiếp cận.
 
Người rất thích ăn cơm là người sống lạc quan, có phần AQ, tự lên dây cót cho bản thân, rất thoải mái với mọi chuyện nhưng không thích giúp đỡ người khác cho lắm.
 
Người rất thích ăn các món mì miến là người có tài ăn nói, song dễ bị dao động, ý chí không kiên định, dễ mất tự tin.
 
Người thích ăn đồ nướng thường khá chuyên tâm, có ý chí vững vàng, có tinh thần cầu tiến, song tính tình có phần nóng nảy, nhạy cảm, thích đưa ra ý kiến nhưng đôi lúc vẫn thiếu quyết đoán.
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X