Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tâm tính và sức khỏe của con người qua tướng đi (P2)

Thứ Hai, 25/05/2015 17:04 (GMT+07)

Tướng đi của mỗi người phản ánh phần nào tâm tính và tình trạng sức khỏe. Theo đó, chúng ta có thể đoán biết sơ lược về sự thành bại trong cuộc đời mỗi con người.


Xem tam tinh va suc khoe cua con nguoi qua tuong di P2) hinh anh
Ảnh minh họa

9. Tốc độ đi vừa phải, bước chân không loạn nhưng đầu cúi, vai rụt

Đây là dáng đi của người có tâm tính nhút nhát, ôn hòa nhưng khá bảo thủ. Nếu ngũ quan hài hòa, cuộc sống đủ ăn đủ mặc. Ngược lại, nếu có khiếm khuyết thì cả đời cơ cực.
10. Đi nhanh, eo lưng rung động, uốn như rắn
Nhân tướng học gọi đây là tướng Trường Xà, biểu thị người này có tâm địa gian xảo, thâm hiểm. Nếu cộng thêm khuôn mặt gầy gò, ánh mắt lạnh lùng là tướng đại gian ác. Trường hợp ngũ quan hoàn mĩ có thể chiết giảm tâm địa xấu thành hay lừa lọc, tham vật chất và bớt nguy hiểm hơn. 
Phụ nữ có tướng Trường Xà thường giỏi chuyện chăn gối, thích hưởng thụ cuộc sống xa hoa nhưng không gian hiểm.
11. Bước đi như đang nhún nhảy
Tướng đi này cho thấy tâm tính hời hợt, thích phô trương lòe loẹt, thường sống cô độc khi về già. Hơn thế, khi làm việc gì người này đều hời hợt, không mặn mà nên khó đạt được thành công.
12. Dáng đi ngay thẳng, bước chân ngắn và gấp rút
Người có đặc điểm dáng đi này thường thiếu ý thức tự chủ, hay dò xét người khác để tìm chỗ yếu tạo bước đà tiến thân cho mình. Đa số người này ham sắc dục hơn là công danh sự nghiệp. 
13. Dáng đi nghiêng ngả, không ổn định
Đặc điểm của dáng đi này là có lúc nghiêng về phía trước, khi lại nghiêng ra phía sau không ổn định. Người có tướng đi này thường bất ổn trong tính cách, tư tưởng thiếu tự chủ, hành xử thiếu quyết đoán nên thất bại nhiều hơn thành công.
14. Bước đi loạn xạ, lảo đảo
Đây không những là biểu hiện của sức khỏe suy nhược mà còn cho thấy người này không có tài năng, tầm hiểu biết hạn hẹp, không tự tin vào chính mình và thiếu can đảm trong mọi việc. Do đó, khi làm việc gì người này cũng phân vân, do dự dẫn tới thất bại.
15. Bước đi khệnh khạng
Thông thường những người có bước đi khệnh khạng thường coi trọng tình nghĩa, nếu có tướng mạo thanh tú thì thiên về văn hóa nghệ thuật. Tuy nhiên, nhược điểm lớn ở người này là thích hư danh và phô trương, thiếu quyết đoán nhưng lại hay làm liều. Người này có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích.

16. Bước đi chậm rãi, đầu cúi về phía trước, tay đút vào túi quần
Người này có tính hiếu thắng, khinh đời ngạo nghễ và có mưu đồ làm những việc gian trá để tranh đua với người khác.
17. Đi chậm, bước đi kéo lê dưới đất như không còn sức lực
Đây là biểu hiện của người có tâm tính yếu đuối, thiếu quyết đoán trong công việc, tham vật chất nhưng lại lười biếng và không có tinh thần trách nhiệm khi được giao phó công việc.
18. Tướng đi thẳng không loạn nhưng mỗi bước đi dài ngắn khác nhau
Người này có tâm tính bất nhất (nắng mưa thất thường), bạc nhược, thiếu quyết đoán trong công việc và ham thích sự hào nhoáng bên ngoài. 

19. Bước đi nghêng ngang, hai tay khuỳnh ra
Đây là tướng đi của người nóng nảy, quá cương trực, hay đòi hỏi những việc đao to búa lớn vượt quá với sức của mình. Nếu không biết kiểm soát cảm xúc, sự cương trực thái quá sẽ biến thành tính kiêu ngạo, cản trở bước đường tiến thân.
Theo Bí ẩn tướng thuật
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X