Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem đường Thái Dương đoán tài vận, sự nghiệp siêu chuẩn

Thứ Năm, 12/10/2017 14:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tướng bàn tay, đường Thái Dương chủ vận may, danh tiếng và của cải, có thể thông qua hình dáng, độ nông sâu của đường này để đón vận mệnh của một người. Xem đường Thái Dương đoán tài vận như thế nào, xin mời theo dõi những thông tin dưới đây.

Xem duong Thai Duong doan tai van, su nghiep sieu chuan
 
Đường Thái Dương trong lòng bàn tay không ổn định, nói cách khác bất cứ lúc nào nó cũng có thể xuất hiện hoặc biến mất đồng thời hình dáng, độ nông sau có thể thay đổi biến hóa bất ngờ. Điều này cho thấy, danh tiếng, tiền tài, của cải, địa vị xã hội của mỗi người đều không phải cố định, có thể mất đi nhanh chóng nhưng cũng có thể vụt tới không báo trước.
 
Dưới đây là ba trường hợp xem đường Thái Dương đoán tài vận phổ biến nhất, thể hiện con đường công danh sự nghiệp và tài lộc trong một giai đoạn nhất định, mời bạn đọc tham khảo và đối chiếu với bản thân.
 

1. Đường Thái Dương xuất phát từ đường số mệnh lên tới ngón tay đeo nhẫn

 
Đường sinh mệnh là một trong bốn đường cơ bản của bàn tay, xuất phát từ cổ tay tới giữa lòng bàn tay. Từ giữa đường sinh mệnh phân nhánh hướng về ngón tay đeo nhẫn thành một đường nhỏ chính là đường Thái Dương. Đường này cho biết những nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ được đề đáp xứng đáng, có qua có lại. Ngoài ra, người sở hữu đường này cũng có nhiều may mắn trong quan hệ xã giao, thu được danh tiếng tốt và có địa vị xã hội. 
 
Đường Thái Dương này chủ yếu mang tới vận may cá nhân, muốn có của cải phải tự thân vận động, dùng sức mạnh của mình phát triển mới dần dần tích lũy được chứ không một phút thăng hoa ngay. Đây là đường Thái Dương bình thường, hầu hết mọi người sau khi đi làm đều ít nhiều sẽ có thời điểm xuất hiện đường này. 

Tướng bàn tay: Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?
Bàn tay con người có thể tiết lộ rất nhiều điều, sức khỏe, vận mệnh, tiền tài, sự nghiệp... Đường Sinh mệnh là 1 trong những đường chỉ tay cơ bản ai ai cũng
 

2. Đường Thái Dương xuất phát từ gò Hỏa Tinh tới ngón tay đeo nhẫn

 
Gò Hỏa tinh là vị trí ở hõm giữa ngón cái và ngón trở của bàn tay. Xem tướng tay đoán tài vận thì từ gò Hỏa Tinh có đường kéo thẳng lên ngón đeo nhẫn chính là đường Thái Dương, đường này có thể thay đổi vận trình của chủ nhân khá nhiều, có tác động quan trọng tới phương diện sự nghiệp và tài lộc. Nếu đột nhiên ở tay xuất hiện đường này thì bạn đã bước vào thời chuyển vận, có ưu thế lớn.

Xem tuong tay doan tai van
 
Người mà sinh ra đã có đường Thái Dương như này thì tài hoa, đầu óc thông minh, bề ngoài đẹp đẽ, gia đình có bối cảnh thuận lợi. Chính dựa vào những điều kiện sẵn có như vậy nên cuộc đời hanh thông, tài lộc dồi dào, công thành danh toại, làm người danh lợi song toàn, không có điểm nào để chê.
 

3. Đường Thái Dương xuất phát từ gò Nguyệt tới ngón tay đeo nhẫn

 
Gò Nguyệt là vị trí phía bên trái gần cổ tay. Xem đường Thái Dương đoán tài vận, từ gò Nguyệt xuất hiện đường kéo dài tới ngón tay đeo nhẫn báo hiệu vận may đang mỉm cười với bạn. Từ đây, tài lộc và công danh đều có khởi sắc tích cực, không những nhanh mà còn nhiều, thăng tiến vù vù khiến bản thân cũng phải bất ngờ.
 
Đường Thái Dương có điểm xuất phát từ gò Nguyệt bất kể là xét về tiếng tăm hay vận may đều là số 1. Thậm chí trong vòng mười mấy năm không ngừng tăng lên, càng về già càng cát lợi. Người này có tầm nhìn xa trông rộng, được nhiều người tán thành và ủng hộ, có thể nói đây là tướng tay của người làm lãnh đạo. Tiếng nói của họ có thể lưu danh vang dội, có tầm ảnh hưởng sâu rộng 
 
Loại đường Thái Dương này rất ít thấy, số người có vận may này hiếm hoi, chắc chắn không thuộc loại đại trà ai cũng sở hữu được. Thông thường, tướng này có ở các nhà lãnh đạo cấp cao, chính trị gia, nhà khoa học nổi tiếng thế giới. 
 
Xem tướng tay đoán số mệnh là một trong những phương pháp khảo nghiệm, ứng dụng nghiên cứu tâm linh khoa học vào cuộc sống. Thông qua đây bạn đọc có thể tự theo dõi để biết khi nào mình sẽ gặp may mắn, từ đó tận dụng thời cơ để phát triển cuộc đời tốt đẹp hơn thuận lợi hơn. 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X