Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đoán biết cuộc sống hôn nhân liệu có hạnh phúc thông qua xem đường chỉ tay vợ chồng

Thứ Năm, 04/04/2019 16:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Qua xem đường chỉ tay vợ chồng, người ta nhận ra những đặc điểm giống và khác nhau trên bàn tay của hai người quyết định cuộc sống vợ chồng liệu có hòa hợp hay không.
 
Hai người dù có muốn trở thành bạn bè thân thiết hay phát triển xa hơn nữa thành quan hệ yêu đương thì cũng phải có chung quan điểm, chung chí hướng mới có thể bền lâu được.

Vậy thông qua việc xem đường chỉ tay vợ chồng, ta có thể đoán được hai người có hợp nhau hay không? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá nhé!
 
xem duong chi tay vo chong
Ta có thể đoán trước cuộc sống hôn nhân thông qua xem đường chỉ tay vợ chồng


1. Ba đường chỉ tay chính trên tay phải của 2 người cơ bản giống nhau

 
Xem tướng bàn tay, mỗi người có ba đường chỉ tay chính gồm đường tình cảm nằm ở vị trí trên cùng, gần với các ngón tay nhất, đường này thể hiện những tâm tư, tình cảm của một người trong suốt cả đời.

Đường thứ hai là đường công danh nằm ở giữa, thể hiện trí tuệ của một người và con đường sự nghiệp của người đó liệu có thuận lợi hay trắc trở.

Đường sinh mệnh nằm cuối cùng, gần với ngón cái chỉ ra tình trạng sức khỏe, tuổi thọ cũng như cuộc đời của một người.

Nếu hai người có ba đường này về cơ bản là giống nhau thì đa phần có tính cách hòa hợp, “thuận vợ thuận chồng”, tình cảm lâu bền, cho dù không tiến tới quan hệ tình cảm, hai người cũng có thể trở thành bạn bè thân thiết, tri kỉ với nhau.
 

2. Ba đường chỉ tay chính trên tay phải của 2 người cơ bản khác nhau

 
Ví dụ nếu một người có đường chỉ tay đậm, rõ nét, còn một người có đường chỉ tay ngoằn ngoèo, phân nhánh nhiều thì có thể thấy, đây là hai người có tính cách, quan điểm sống hoàn toàn khác nhau.

Họ đặt ra những mục tiêu khác nhau trong cuộc sống, vì thế khó mà ở bên nhau lâu dài được.

Nếu quen biết một người có đường chỉ tay hoàn toàn khác mình, tốt nhất chỉ nên làm bạn xã giao bình thường, không nên giữ quan hệ quá mức thân thiết.

Hai người có tình cảm khác nhau mà đường chỉ tay hoàn toàn khác nhau thì cho dù có cố gắng khắc phục khó khăn, bất đồng cũng khó có được kết cục viên mãn.
 
xem vo chong hop nhau qua chi tay
Đường chỉ tay cơ bản khác nhau, hai người có nhiều mâu thuẫn


3.  Đường tình cảm trên tay phải của 2 người cơ bản khác nhau

 
Đường tình cảm chủ yếu thể hiện các mặt tính cách và tình duyên của một người. Đường tình cảm thẳng chứng tỏ đó là người lý trí, khách quan, khi yêu ai vẫn giữ được đầu óc minh mẫn, không mù quáng, rất ít khi làm việc theo cảm tính.

Ngược lại, người có đường tình cảm cong, mảnh thường là người lãng mạn, khi yêu cũng thường yêu hết mình, không so đo tính toán, luôn nghĩ cho nửa kia của mình. Ngoài ra, muốn biết hôn nhân hạnh phúc hay không cần xem đường Sủng ái.

Qua xem đường chỉ tay vợ chồng, hai người này ở bên nhau nếu biết cách bù trừ thì về lâu về dài, tình cảm sẽ càng trở nên bền chặt keo sơn, làm vợ chồng có thể thấu hiểu, giúp đỡ nhiều cho nhau.
 

4. Đường sinh mệnh trên tay phải của hai người cơ bản khác nhau

 
Đường sinh mệnh trên tay phải của hai người có nhiều điểm khác biệt chứng tỏ hai người có những sở thích, lối sống không hòa hợp, cho dù có trở thành vợ chồng cũng sẽ vẫn duy trì cách sống khác nhau, vậy nên đời sống dù không đến mức xung đột nhưng sẽ không quá hòa hợp.

Còn theo nhân tướng học, nếu hai người này trở thành bạn bè thì hai người không có cùng sở thích, tuy nhiên cũng không xảy ra mâu thuẫn.
 

5. Đường trí tuệ trên tay phải của hai người cơ bản khác nhau

 
Đường trí tuệ biểu hiện khả năng tư duy của một người, nếu đường này có nhiều khác biệt chứng tỏ hai người thường suy luận dựa trên những góc độ khác nhau.

Điều họ coi trọng khác nhau, vậy nên cho dù ngoài mặt có đồng thuận nhưng trong lòng vẫn còn nhiều điều mâu thuẫn.

Xem đường chỉ tay vợ chồng nhận thấy hai người này có làm vợ chồng hay bè bạn cũng không thể trùng quan điểm với nhau được, vì thế tốt nhất chỉ nên giữ mối quan hệ xã giao thông thường.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X