Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem đường chỉ tay phán ngay bản chất đàn ông

Thứ Tư, 21/10/2015 11:50 (GMT+07)

Đàn ông có đường Vận mệnh hoặc đường Công danh kéo dài thường tài giỏi, có công danh sự nghiệp thành đạt.


1. Đường Sinh đạo kéo dài xuống phía cố tay

Xem duong chi tay phan ngay ban chat dan ong hinh anh
Đàn ông có đường chỉ tay Sinh đạo kéo dài xuống phía cổ tay thường tràn đầy sức sống. Cộng thêm đặc điểm là bàn tay cứng, dày dặn, 5 đầu ngón tay trông như hình cái xẻng nhìn có vẻ thô kệch nhưng lại có lối sống nhiệt huyết.

Ngoài ra, khi xem chỉ tay nếu như đường Sinh đạo này kéo dài xuống cổ tay và gò Kim tinh nhô hẳn lên là dấu hiệu cho thấy người này có thể lực siêu phàm, đồng thời nhu cầu trong “chuyện ấy” cũng khá cao.

2. Các gò tay nổi lên đều đặn

Xem duong chi tay phan ngay ban chat dan ong hinh anh 2
Đấng mày râu sở hữu đôi tay mà tỉ lệ giữa bàn tay và ngón tay tương xứng, các gò nổi lên đầy đặn thường có tinh lực dồi dào, là chỗ dựa tinh thần vững vàng cho phái yếu.

Nếu có thêm đặc điểm đường Vận mệnh hoặc đường Công danh kéo dài từ trên xuống, đây là người tài giỏi, có công danh sự nghiệp thành đạt.

3. Các đường chỉ tay đứt đoạn

Xem duong chi tay phan ngay ban chat dan ong hinh anh 3
Các đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay mà đứt đoạn, dài ngắn không đều, phân tán nhiều nơi là dấu hiệu không tốt lành. Nam giới có tướng bàn tay này khó có được công danh thành đạt hay cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

4. Đường Tâm đạo và Trí đạo quá ngắn

Xem duong chi tay phan ngay ban chat dan ong hinh anh 4
Người có đường Tâm đạo quá ngắn thường không biết cách che giấu tình cảm mà hay thể hiện tình cảm một cách lộ liễu, khó kiểm soát được cảm xúc bản thân. Nếu thêm đặc điểm đường Trí tuệ cũng rất ngắn, cho thấy đây là người đàn ông thẳng thắn, có gì nói vậy, nên đôi khi làm phật lòng người khác.

5. Đường Trí đạo kéo dài xuống gò Nguyệt

Xem duong chi tay phan ngay ban chat dan ong hinh anh 5
Người có đặc điểm này rất coi trọng nhu cầu tinh thần, thích lí tưởng hóa mọi sự việc. Họ có biệt tài ăn nói, thích hợp với những ngành nghề như luật sư, giáo viên…

6. Phía đầu đường Tâm đạo phân nhánh nhỏ

Xem duong chi tay phan ngay ban chat dan ong hinh anh 6
Nếu phía đầu của đường Tâm đạo phân nhánh nhỏ, cộng thêm với đặc điểm bàn tay nhỏ dài, ngón tay thon là dấu hiệu cho thấy người này có cuộc sống tình cảm phong phú và khá đa tình. Họ sở hữu tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, biết cách cư xử khéo léo với mọi người.

7. Đường Sinh đạo và Trí đạo xuất phát từ một đầu

Xem duong chi tay phan ngay ban chat dan ong hinh anh 7
Khi hai đường Sinh đạo và Trí đạo xuất phát từ một đầu, chứng tỏ đây là mẫu đàn ông thật thà, trung thực, coi trọng nguyên tắc, làm việc có kế hoạch rõ ràng. Hơn thế, người này rất thận trọng trong tình yêu, một khi đã chọn người yêu là xác định sẽ cưới.

Theo Xem tướng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X