Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết

Thứ Năm, 30/11/2017 10:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Lấy chồng là do duyên số, nhưng nếu muốn biết mình lấy chồng sớm hay muộn thì vẫn có thể đoán định phần nào nhờ xem chỉ tay đó.
 
Người ta vẫn nói vui với nhau “Có con gái trong nhà như chứa bom nổ chậm”. Con gái đến tuổi lấy chồng thì không chỉ bố mẹ mà chính bản thân mình cũng băn khoăn, không biết khi nào thì kết hôn, hôn nhân hạnh phúc hay không.

xem chi tay nu menh doan hon nhan som muon
Xem chỉ tay biết lấy chồng sớm hay muộn, hôn nhân viên mãn cỡ nào 
 
Những câu hỏi này có thể được tiết lộ phần nào khi xem chỉ tay. Cùng Lịch ngày tốt tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.
 

1. Đường hôn nhân dài thì lấy chồng sớm, ngắn thì lấy chồng muộn

 
Bao giờ lấy chồng, đó có lẽ là câu hỏi mà các cô gái trong độ tuổi kết hôn hay phải nghe nhất. Nhưng bạn có biết là xòe tay ra, xem chỉ tay theo đường hôn nhân là có thể đoán định được phần nào không?
 
Đường hôn nhân là đường chỉ tay nằm dưới ngón út, chạy từ ngoài rìa lòng bàn tay vào trong, hướng lên trên. Nhân tướng học cho rằng người có đường hôn nhân rõ ràng mà khá dài thì sẽ gặp được người trong mộng vào khoảng thời gian trước 25 tuổi.

Họ là người dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên, cũng dễ lấy chồng sớm. Nhìn chung thì cuộc sống hôn nhân của người có đường hôn nhân như thế này khá hòa thuận và hạnh phúc.

duong hon nhan
 
 
Với những cô gái có đường hôn nhân ngắn thì đường tình duyên cũng có phần trắc trở hơn. Họ khó khăn hơn để tìm được một nửa cho mình, cũng muộn mới có được người ưng ý, chính vì thế mà kết hôn khá muộn, tuy nhiên cũng không hề ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
 

2. Đường hôn nhân uốn cong xuống dưới giao với đường tình cảm, lấy chồng sớm

 
Nếu đường hôn nhân của bạn uốn cong xuống phía dưới, gặp đường tình cảm và giao nhau, thậm chí là đan xen vào thành một đường thì rất có thể bạn sẽ lấy chồng sớm đó. Người có đường chỉ tay như thế này thường dễ nảy sinh tình cảm với người khác phái, yêu sớm, khi yêu thường cân nhắc đến chuyện hôn nhân lâu dài.
 
Họ là người yêu sâu đậm, chung tình nhất mực. Tình cảm mãnh liệt khiến họ có thể đi đến quyết định là nhanh chóng kết hôn với người mình yêu sâu đậm. Tuy tuổi còn trẻ nhưng điều đó không ngăn cản mong muốn được chung sống bên người mình yêu của cô gái này.
 
Có điều, do tuổi chưa nhiều, còn thiếu kinh nghiệm sống, lại bị tình yêu làm cho mù quáng, thiếu suy xét đến cuộc sống thực tế nên sau khi kết hôn, có thể hai vợ chồng sẽ bị khủng hoảng ít nhiều, có những bất đồng mâu thuẫn, gây tranh cãi giữa hai người.
 

3. Đường hôn nhân chia nhiều nhánh, thiếu dứt khoát, dễ kết hôn muộn


lay chong som
 
Nếu khi xem chỉ tay, thấy cô gái có đường chỉ tay hôn nhân tuy chưa đứt đoạn nhưng đã chia làm nhiều nhánh thì đào hoa không kém phần rực rỡ. Họ có thể sẽ cùng lúc có hai người con trai cùng tỏ lòng yêu mến. Cả hai anh chàng đều là người tốt, khiến cô gái băn khoăn giữa hai dòng nước, không biết nên chọn ai mới phải. Cũng chính vì thế mà người này gặp lương duyên nhưng mơ màng mông lung, thiếu dứt khoát nên khó lòng đưa ra quyết định kết hôn sớm, họ lấy chồng muộn cũng chính là vì thế.
 

4. Có hơn 2 đường hôn nhân, lấy chồng khá muộn

 
Xem tướng bàn tay, nếu cô gái nào mà có tới 2 đường hôn nhân hoặc nhiều hơn nữa thì có nghĩa rằng cô gái dễ cảm thấy không thỏa mãn với tình cảm mình đang có.

Chuyện tình yêu sớm nắng chiều mưa, đường tình trắc trở nhiều sóng gió. Cô gái này lấy chồng khá muộn, song khi đã quyết định kết hôn, họ sẽ hết lòng hết dạ với chồng, trân trọng hạnh phúc gia đình mình đang có.
 

5. Đường hôn nhân đan xen như dây xích, lấy chồng khá sớm

 
Nếu đường hôn nhân mà đan xen với nhau tạo thành hình dây xích, có lên có xuống, nhiều đường chỉ nhỏ nối nhau thì cô gái này dễ mê muội vì tình cảm.

Khi gặp được người ưng ý, họ dễ đắm chìm trong tình yêu, mù quáng hy sinh để người ấy vừa lòng. Tình yêu quá lớn khiến họ chẳng màng đến bất cứ ai ngoài người ấy, không phải người ấy thì nguyện không lấy ai. Cô gái này kết hôn khá sớm, tuy nhiên trong hôn nhân hay so tính thiệt hơn, lo chuyện vụn vặt.

Còn nếu muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào, đừng quên xem đường Sủng ái nhé.
 

6. Đường hôn nhân nhiều nét đứt đoạn, lấy chồng khá muộn


lay chong muon
 
Có người đường hôn nhân rõ ràng, chạy thẳng một mạch, nhưng cũng có người đường hôn nhân nửa đường đứt đoạn rồi lại nối tiếp.

Điều này cũng giống như đường tình trắc trở và nhiều điều ngăn cản, họ dễ phải chịu cảnh tình cảm ly hợp, không ổn định. Chuyện tình yêu thường khó được như mong muốn, khiến họ lo lắng và do dự khi quyết định lấy chồng. 
 
Trước khi quyết định kết hôn, là chuyện đại sự không thể dễ dàng định đoạt nên họ tốn khá nhiều thời gian cân nhắc, khiến cho thời điểm lấy chồng khá muộn, song bù lại cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X