Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Góc nhìn nhân tướng về vụ kiện Hoa hậu Phương Nga

Thứ Sáu, 30/09/2016 09:07 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Vụ kiện Hoa hậu Phương Nga: Dưới góc nhìn nhân tướng, đàn ông mũi thấp, cánh mũi mỏng, y như mỏ chim ưng là tướng gian xảo, không biết giữ chữ tín và lúc nào cũng khắc hại người khác. 

Goc nhin nhan tuong ve vu kien Hoa hau Phuong Nga hinh anh
 
Câu chuyện “hợp đồng tình dục” trong vụ việc đại gia Cao Toàn Mỹ (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Không gian ảo VinaCyber, thành viên Hội đồng Sáng lập VinaGame) tố cáo Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lừa đảo tiền tỷ trở thành điểm nóng gây tranh cãi trong dư luận thời gian gần đây.
 
Thực hư chuyện này ra sao còn phải chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng, song nếu nó có thật, chúng ta có thể lạm bàn đôi chút về những thông tin bên lề vụ kiện Hoa hậu Phương Nga này dưới góc nhìn nhân tướng học. Cụ thể ở đây là xem tướng mặt.
 
Goc nhin nhan tuong ve vu kien Hoa hau Phuong Nga hinh anh
 
Xem tướng mặt hay còn gọi là xem bói tướng mặt, bói tướng mặt, tướng mặt là cách luận mệnh thông qua việc quan sát những đặc trưng trên khuôn mặt. Đây là nghệ thuật xem tướng cổ xưa nhất của người Trung Hoa, cũng chính là thuật xem tướng quan trọng nhất.
 
Các nhà tướng thuật xưa cho rằng, mặt của con người có Tam tài và Ngũ nhạc. Coi việc quan sát tướng mặt là công phu cơ bản nhất để dự đoán về vận mệnh giàu nghèo, sang hèn trong tương lai cũng như đoán biết về tính cách, bản chất tốt xấu của mỗi người.
 
Khi xem tướng mặt, mũi là bộ vị rất quan trọng, được gọi là Tung nhạc, nằm ỏ vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc.
 
Đàn ông có lỗ mũi nhỏ, ngắn, hai cánh mũi mỏng, đầu mũi thấp và cong y như mỏ chim ưng là tướng gian xảo, không biết giữ chữ tín, keo kiệt và lúc nào cũng khắc hại người khác. Mũi giống như mũi con ba ba là cực kỳ dâm đãng. Mũi thấp lại nhỏ là tướng của người không giữ chữ tín, lời hứa.
 
Ngoài ra, đàn ông đầu nhọn, cằm nhọn, hàm gồ và bạnh ra, gò má cao, gầy, xương xẩu, thần sắc nhợt nhạt, môi mỏng, tai lộn, trán hẹp thường gian xảo, có ác tâm. Những nét tướng cách được coi là tướng đại ác của đàn ông như trong vụ kiện Hoa hậu Phương Nga, chị em phụ nữ có gặp cũng chỉ nên chào hỏi xã giao.
 
An Nhiên
Tướng mặt những quý cô có thể “tùy biến” số phận của chính mình
(Lichngaytot.com) – Sở hữu những nét tướng mặt dưới đây, quý cô luôn biết cách làm chủ số phận và có thể thay đổi nó theo ý muốn tùy thích của chính mình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X