Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem ngay tay bạn có dấu vết chứng tỏ cuộc đời hồng phước đủ đầy, vinh hoa phú quý khó ai bì kịp này không?

Thứ Năm, 22/04/2021 13:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo thuật xem tướng tay, vết lõm dưới đốt ngón tay là một trong những dấu vết báo hiệu cuộc đời người sở hữu vô cùng may mắn, trời sinh phúc đức sâu dày nên làm gì cũng hanh thông bất ngờ, dù có gặp tai ương cũng nhanh chóng vượt qua.
 
 

1. Vết lõm dưới đốt ngón tay nói lên điều gì?

 
Vết lõm dưới đốt ngón tay báo hiệu điều gì?
 
Nhìn bàn tay đoán vận mệnh của một người là một trong những phương pháp xem tướng số rất phổ biến từ xưa đến nay. Bất kỳ dấu hiệu nào trên bàn tay cũng có thể báo hiệu về vận hạn, tài lộc của người đó.
 
Đa số mọi người đều sở hữu mu bàn tay bằng phẳng, nhưng theo thuật xem tướng tay, nếu ai sở hữu một vết lõm nhở dưới mỗi đốt ngón tay được coi là tướng tay may mắn, đem đến phúc khí và tài lộc cho chủ nhân.
 
Vết lõm dưới đốt ngón tay thể hiện rằng người sở hữu nó được thần May Mắn che chở từ khi sinh ra, trời ban phúc đức, hậu vận an nhàn, tha hồ hưởng vinh hoa phú quý.
 

2. Tính cách, vận mệnh người sở hữu vết lõm dưới đốt ngón tay

 
Vết lõm dưới đốt ngón tay
 
Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu nét tướng vết lõm dưới đốt ngón tay đa phần là những người có số phận may mắn hơn hẳn người khác.
 
Người này có mệnh số sang giàu, phú quý, dù có đương đầu với khó khăn cũng nhanh chóng thoát khỏi hiểm cảnh. Nếu không ngừng nỗ lực, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai bì kịp.
 
Theo đó, người sở hữu nét tướng tay đặc biệt này thường có những đặc điểm tính cách và vận mệnh như sau:
 

- Tính cách người có vết lõm ở dưới đốt ngón tay:

 
Người sở hữu vết lõm may mắn này đa phần là người có tính tình hiền hậu, trung thực, thiện lương.
 
Họ thường sinh trưởng trong gia đình hạnh phúc, đủ đầy, được bao bọc và cung cấp những điều kiện tốt nhất ngay từ bé để trưởng thành thuận lợi. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, nếu ai có đặc điểm này thì từ bé không chỉ được bố mẹ yêu thương, cưng chiều mà đến lớn cũng được mọi người xung quanh o bế, chăm sóc.
 
Trời phú cho họ sự tài năng, ý chí quyết tâm vươn lên. Người này không chấp nhận cuộc sống tầm thường nên luôn tìm mọi cách để phát triển hơn người.
 
Bất cứ vấn đề nào được giao vào tay người sở hữu vết lõm này đều được họ xử lý một cách gọn gàng, đâu ra đấy, cẩn thận từng li.
 
Ở phương diện tài chính, họ còn là người rất biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu theo kế hoạch rõ ràng nên điều kiện kinh tế bao giờ cũng từ khá trở lên.
 
Đặc biệt, nhân duyên của họ rất vượng nhờ khả năng giao tiếp khéo léo, tạo được thiện cảm từ người xung quanh ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Họ có thể truyền tải dược hàm ý, suy nghĩ của mình để thuyết phục người đối diện bằng lối ăn nói chân thành và gần gũi của mình.
 
Cũng chính vì thế mà họ mang số vượng vận quý nhân nên dễ được tiền bối ưu ái, rộng đường thăng tiến. Cuộc đời dù có phải đương đầu với bất cứ sóng gió nào cũng nhanh chóng được dìu dắt, thuận lợi thoát khỏi hiểm nguy.

Xem thêm: Liệu bạn có sở hữu tướng tay người vượng quý nhân, cả đời hưởng phú quý?
 

- Vận mệnh người sở hữu vết lõm dưới đốt ngón tay:

 
Vận mệnh người sở hữu tướng tay này ngay từ khi sinh ra đã được trời phú cho rất nhiều phúc khí. 
 
Họ luôn tỏ ra uy lực, chứng tỏ bản thân là người mạnh mẽ, quyết đoán, sáng suốt trong lời nói, vì thế có số mệnh giàu sang, phú quý, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ, không chịu khổ cực nhiều.
 
Có thể nói, cuộc đời của những người có đặc điểm này là con đường toàn hoa hồng, nhẹ nhàng và ít gặp khó khăn. Hậu vận, bất kể họ làm việc gì cũng đều gặt hái được nhiều thành công, không những thế lại có thể an nhàn tận hưởng cuộc sống giàu có, sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.
 
Người này vốn là những người sinh ra để tạo ra của cải vật chất, dù làm ở lĩnh vực nào hay môi trường nào cũng có thể đạt được thành công, sinh lời sinh lãi.
 

3. Vết lõm xuất hiện bên tay nào báo hiệu phú quý?  

 
Xem bói tay trái hay phải?
 
Vậy khi xem vết lõm dưới đốt ngón tay, nên xem bên trái hay bên phải mới là chuẩn xác?
 
Từ xưa tới nay, mỗi khi xem bói tay, người ta đều tuân theo quy tắc “nam tả nữ hữu”, tức là nam giới thì xem tay trái, còn nữ giới thì xem tay phải. Tuy nhiên, điều này chưa thật sự chính xác.
 
Bởi theo nhân tướng học thì khi xem bói bàn tay, phải tùy thuộc vào việc xem về vấn đề gì mà nhìn tay trái hay tay phải, nếu không sẽ đưa ra kết quả sai lầm.
 
Do trước đây bị ảnh hưởng bởi tư tưởng phong kiến nên quan niệm “trọng nam khinh nữ” nên khi xem bói tay người ta cũng theo nguyên tắc “nam tả nữ hữu” làm tiêu chuẩn. Tuy nhiên, quan điểm này đã dần thay đổi.
 
Ngày nay, khi xem tướng bàn tay, người ta cho rằng “Tay trái là trời sinh, tay phải là thực tế”, có nghĩa là tay trái sẽ thể hiện những điều đã được định sẵn từ khi sinh ra, sau này cũng không bị thay đổi gì, còn tay phải sẽ thể hiện những điều trong số mệnh bị thay đổi do những tác động của hoàn cảnh sau này. 
 
Tất nhiên, những biến số không thể lường trước được trong tương lai sẽ có tác động rất lớn đến vận mệnh con người, chính vì thế mà trong thuật xem tướng tay, người ta rất coi trọng bàn tay phải.
 
Do sức ảnh hưởng của tay phải khá lớn nên tay trái chỉ được xem để tham khảo thêm các thông tin. Khi luận đoán vận cát hung, chủ yếu người ta xem trọng những điều thể hiện qua chỉ tay bàn tay phải, đưa ra phán đoán phần lớn qua xem tướng tay phải, sau đó mới xem chỉ tay bên bàn tay trái để bổ sung những ý còn thiếu sót.
 
Như vậy, vết lõm dưới đốt ngón tay dù ở bên trái hay bên phải đều cho thấy chủ nhân là người có cuộc đời hanh thông, phú quý đủ đầy, tài vận phong phú, hầu bao rủng rỉnh. 
 
Ai sở hữu được nét tướng tay như thế này không chỉ giàu có về vật chất mà còn có cuộc sống viên mãn hạnh phúc, đạt được những điều mình mong muốn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X