Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai kẻo rước họa vào thân

Thứ Hai, 18/10/2021 09:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khuyên tai là phụ kiện làm đẹp được nhiều phụ nữ yêu thích nhưng theo tướng mệnh thì không phải ai cũng thích hợp để bấm lỗ tai. Xem tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai để được sáng tỏ nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Bấm lỗ tai có phá tướng không?

Tuong tai phu nu ky bam lo tai

 

Xét về góc độ nhân tướng, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Dựa vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn dày mỏng của tai mà đoán biết được vận thế cuộc đời cũng như độ trường thọ của mỗi người. 

Việc bấm lỗ tai trong thuyết xem tướng đều quy thuộc là phá tướng. Theo sách xưa ghi, tương truyền, thời xưa Chu Nguyên Chương và Trần Hữu Lượng tranh giành thiên hạ, chính vì Lượng có xỏ lỗ tai, nên mới bại dưới tay Chương. Người xưa cho rằng, xỏ lỗ tai cho những đứa trẻ khó nuôi sẽ khiến cho cá tính của chúng trở nên thuần phục, hiền lành. Con gái xỏ lỗ tai mục đích cũng là để cho thêm phần yếu đuối, vâng lời.

Có quan điểm cho rằng, tướng tai mà xấu thì cho dù các bộ vị khác tốt đẹp hài hòa đến mấy cái tốt vẫn sẽ giảm đi một nửa. Vì thế, ngày nay, việc bấm lỗ cũng có thể được sử dụng để cải thiện phong thủy của con người, đối với những ai có tướng tai xấu.

Tuy nhiên, không phải tướng tai nào cũng xấu và dùng hình thức này để cải vận. Nếu bạn phạm vào tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai thì mất còn nhiều hơn được. Dưới đây là những trường hợp như vậy.
 

2. Những hình tướng tai kỵ bấm lỗ


Dái tai hướng về miệng

 
Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới hướng về miệng là tướng phú quý. Phụ nữ có tai dạng này thì vận mệnh không tệ, đây là một nét tướng của “vượng phu ích tử”. Tuy nhiên bạn phải lưu ý không được bấm lỗ tai ở vùng dái tai, điều này sẽ trút đi phúc khí mà bạn đang có.
 

Có nốt ruồi ở vành tai

 
Nốt ruồi ở vị trí vành tai chính là nốt ruồi giúp chủ nhân phú quý bình an. Việc bấm lỗ tai ở vành tai sẽ làm rò rỉ tài lộc của bạn. Hơn nữa, nếu vô tình làm mất, làm mờ nốt ruồi trong quá trình bấm lỗ thì mọi việc sẽ ngày càng tồi tệ thêm.
 

Tai áp sát đầu

 
Tai áp sát đầu là tướng tai dày, to, vành tai ép sát với đầu, nếu nhìn thẳng mặt sẽ không thấy tai. Nữ nhân có tướng tai này thường xuất thân từ gia đình có điều kiện, sống sung sướng từ nhỏ, đại phú đại quý.
 
Đây là một trong những nét tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai ở khu vực vành tai nhất, bạn chỉ có thể bấm và đeo khuyên ở vùng dái tai. Bởi vành tai chính là khu vực tiếp giáp đầu và não có ảnh hưởng lớn đến tài lộc của bạn sau này.
 

Tai hình Mộc (Mộc nhĩ)

Tuong tai phu nu ky bam lo tai
 
 Đặc trưng của tai hình Mộc là luân hướng ra sau, quách nổi rõ, tai mỏng, dái tai rất ít và nhỏ, lỗ tai to, bên trong không có lông. Tướng tai này chỉ thích hợp với người mệnh Mộc. Không thích hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ.
 
Phụ nữ tai hình Mộc thích hóng hớt, buôn chuyện, ngồi lê đôi mách. Nếu chỉ bấm hai lỗ tai, đeo hai khuyên tai thì không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. 
 
Nhưng nếu bấm trên 2 lỗ tai thì những khuyết điểm của bạn sẽ dần lộ ra và ngày càng xấu thêm khiến mọi người xa lánh. Khuyên bạn nên đeo mỗi bên một chiếc là đủ.
 

Tai Phật

 
Tai Phật từ lâu được các bậc thầy phong thủy khen ngợi và liệt kê vào danh sách tướng đẹp.
 
Tai Phật là tướng tai có màu da hồng hào, sáng, dái tai dày, chảy dài, vành trên cao hơn chân mày, tai to dày, dài, đặc biệt thùy tai (dái tai) chảy xuống vai. 
 
Người nào may mắn có được tướng tai này rất tốt số, tính cách rộng lượng, nhân hậu, khỏe mạnh, rất kiêng kỵ bấm lỗ tai. 
 
Tai này nếu bấm lỗ về mặt thẩm mỹ không hề đẹp, ngoài ra còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến thể trạng, tinh thần, gây ra nhiều bất tiện và phiền phức trong cuộc sống.
 

3. Lưu ý khi bấm lỗ tai phong thủy

 
Khi bấm lỗ tai, số lượng và thứ tự của chiếc khuyên cũng rất đặc biệt. Số lượng và vị trí của hai tai phải đối xứng, nếu không đối xứng thì ít nhất cũng không nên bấm theo số lẻ, nhất định phải là số chẵn. 
 
Tốt nhất là các bạn nữ không nên bấm lỗ tai, tai càng sạch sẽ, mịn màng, không dấu vết càng tốt cho vận mệnh của bạn.

Bạn có biết:
Nên đeo khuyên tai phong thủy thế nào để không phá tài hao của, tình duyên lận đận?
Nhiều người không biết rằng, đeo khuyên tai phong thủy không đúng cách sẽ ảnh hưởng cực xấu đến tài lộc và cuộc sống của người đeo.

Tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X