Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tướng người vượng đào hoa, thuận nhân duyên trong năm 2017

Thứ Sáu, 10/02/2017 11:40 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Nhân tướng học cho rằng, có thể từ tướng người đã xác định vận trình, số mệnh của người đó một cách tương đối chính xác. Dưới đây là những tướng người vượng đào hoa năm 2017, mới bạn đọc tham khảo.

1. Người hình Kim

Tuong nguoi vuong dao hoa nam 2017 hinh anh
Tướng người vượng đào hoa năm 2017 được xác định là Kim hình. Năm Dậu thuộc ngũ hành Kim, bản mệnh tuân lệnh thiên địa, đào hoa cực thịnh. Ngoài ra, Thân Kim đào hoa ở Dậu mà đối ứng tướng mạo của người tuổi Thân chính là Kim hình. Vì hai lẽ trên mà năm nay, người có tướng Kim hình sẽ có một năm nhân duyên may mắn, tốt lành.
Người hình Kim có các đặc điểm nhân tướng như sau: khuôn mặt có tướng ngũ phương (trán, cằm, tai, miệng, đầu vuông vức, ngay thẳng), vóc dáng cân đối rắn chắc, da trắng, giọng nói sang sảng và có độ lớn vừa phải, bàn tay và ngón tay vuông chắc.
Đặc biệt, nếu người hình Kim mà có xương gò má hoặc phần trung tâm gương mặt nổi cao rõ ràng thì năm tới đào ha càng thịnh vượng. Tướng người này có phúc khí, báo tin hỉ, gặp nhiều người giúp đỡ và quan hệ xã giao phát triển theo hướng tích cực.

2. Người hình Thủy


Tuong nguoi vuong dao hoa nam 2017 hinh anh
Người hình Thủy có các đặc điểm về nhân tướng như sau: mặt ngắn, da đen, ngũ quan đầy đặn, tiếng nói vang dầy. Người này khẩu âm vuông vắn, rõ ràng, lông mày thô to, eo thon, dáng người nhẹ nhàng, bước đi khoan thai, chậm rãi.
Năm tới Thân Tý Thìn gặp Dậu là chính cục đào hoa nên người hình Thủy là một trong những tướng người vượng đào hoa năm 2017. Mà Thân, Tý, Thìn ứng với đặc điểm tướng mạo của hành Thủy. Người hành Thủy gặp năm Dậu không đẹp nhân duyên cũng lợi xã giao. Người này chắc chắn có những mối quan hệ như ý, mang tới lợi ích thiết thực cho bản thân.
Chú ý, người hình Thủy kị sắc mặt vàng đục, tiếng nói không đanh, mũi nổi gồ. Những người như vậy là cách phá tướng, sẽ không gặp nhiều thuận lợi, may mắn như người Thủy cục chính cách. Cần chú ý có họa tiểu nhân từ mọi mối quan hệ, không nên quá tin tưởng người khác.

Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X