Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điều chưa từng công bố về người có ngón tay cái bẻ ngược

Thứ Hai, 13/06/2016 11:14 (GMT+07)

Thế nào là ngón tay cái bẻ ngược, chủ nhân của tướng tay này có điều gì đặc biệt? Hãy cùng Lichngaytot.com đi tìm đáp án cho những thắc mắc thú vị này nhé!


► Mời các bạn xem chỉ tay theo nhân tướng học để đoán biết vận mệnh của mình
 
Dieu chua tung cong bo ve tuong ngon tay cai be nguoc hinh anh 2
 

1. Ngón tay cái bẻ ngược

 
Theo quy ước của các nhà khoa học, ngón tay cái bẻ ngược ý chỉ đầu ngón tay cái có thể bẻ quặt ra phía sau sao cho tạo thành một góc nghiêng lớn hơn 50 độ so với ngón tay bình thường.

Trong sách kỉ lục Guiness thế giới có ghi nhận trường hợp người có khả năng bẻ ngược ngón tay cái sâu nhất, 96 độ.
 
Dieu chua tung cong bo ve tuong ngon tay cai be nguoc hinh anh 2
 
Thống kê cho thấy, có 25% dân số trên thế giới sở hữu tướng ngón tay bẻ ngược ra sau. Đa phần mọi người cho rằng đó là dấu hiệu bình thường, nhưng họ không biết là bản thân đang sở hữu tướng tay cũng được coi là khá hiếm.
 
 
- Thử nghiệm với toàn bộ ngón tay cái
 
Cách kiểm tra: Trước hết hãy cầm ngón cái và thử xoay. Lúc này, một số người sẽ có ngón cái cứng như đá và di chuyển rất ít trong khi số còn lại di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Sau khi tiến hành bước kiểm tra trên, bạn hãy đối chiếu với kết quả sau:
 
Dieu chua tung cong bo ve tuong ngon tay cai be nguoc hinh anh 2
 

Trường hợp 1: Ngón cái có thể xoay

 
Theo các nhà nghiên cứu, nếu như ngón tay cái có thể dễ dàng xoay, chứng tỏ chủ nhân thuộc tuýp dễ thay đổi, suy nghĩ phóng khoáng. Thêm nữa, họ có thể dễ dàng bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực để tập trung cho mục đích lớn và tích cực hơn. 
 
Đa phần người có ngón tay cái xoay được thường thành công trong cuộc sống do biết cư xử mềm dẻo với người khác. Đồng thời, chính cách đối nhân xử thế khéo léo ấy mà người này thu hút được nhiều quý nhân đến trợ giúp, đưa mình tới thành công. Ngoài ra, họ sẵn sàng hạ thấp cái tôi của mình để đạt được mục đích.
 
 
Chủ nhân của kiểu tay này thường có xu hướng bảo thủ, không chịu đổi mới và luôn làm theo bản năng cũng như các thói quen cũ. Chính vì không chịu thay đổi nên đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp với mọi người, cũng như gặp trở ngại trên con đường dẫn tới thành công.
 
- Thử nghiệm với đốt đầu tiên của ngón tay cái
 
Dieu chua tung cong bo ve tuong ngon tay cai be nguoc hinh anh 2
 
Cách kiểm tra: Bạn có thể thử bẻ ngược đốt đầu tiên của ngón cái ra phía sau. Lưu ý rằng nếu bạn thấy đau, hãy lập tức dừng lại vì bạn có thể sở hữu ngón cái bình thường như 75% dân số, đừng cố bẻ nếu không không muốn bị gãy tay. Đối chiếu kết quả:
 
- Bẻ ngược được 1 ngón cái: Đa phần những người có thể bẻ ngược được 1 đốt ngón tay cái luôn muốn làm mọi thứ theo ý mình kể cả khi bạn biết người khác góp ý chỉ vì có ý tốt.
 
- Cả 2 ngón cái đều cứng không thể bẻ ngược: Điều này chứng tỏ bạn có tính cách mạnh mẽ, khá ngang bướng. Bí quyết thành công ở người này chính là sự thận trọng và biết lắng nghe.
 
Ngân Hà
  
Đo sức hấp dẫn của bạn với người khác giới qua bàn tay
Nếu có ngón tay áp út hay ngón đeo nhẫn dài, chứng tỏ sức hấp dẫn đối với người khác giới của bạn rất lớn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X