Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thận trọng với những tướng mặt có nguy cơ đụng độ tiểu nhân năm 2023, thị phi oan ức luôn rình rập

Thứ Tư, 14/12/2022 10:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chỉ cần thông qua một số đặc điểm cụ thể trên gương mặt, các chuyên gia tướng số đã đưa ra dự đoán về những tướng mặt phạm tiểu nhân năm 2023. Những người này cần hết sức cẩn thận vì hung vận lớn dễ gây ra chuyện xui rủi không mong muốn, khiến bạn phải chịu nhiều oan ức và thị phi trong năm Quý Mão.
 
Cuộc đời thăng trầm, lên xuống là điều không ai có thể kiểm soát hay đoán trước được. Mọi chuyện chẳng thể lúc nào cũng diễn ra đúng như mong muốn của chúng ta. Bản thân ta cũng chẳng thể khiến cho tất cả mọi người ai cũng yêu quý mình được.
 
Không ai có thể “làm dâu trăm họ”. Dẫu cho chúng ta có cố gắng đến đâu, bản tính có tốt đến mức nào, chăm chỉ làm đúng bổn phận ra sao thì thế gian lắm chuyện thị phi, cũng đầy rẫy kẻ tiểu nhân. Sẽ có những kẻ luôn tìm đủ mọi cách bới móc lỗi lầm của bạn, chăm chăm đợi bạn sơ sẩy là vin vào đó làm cái cớ để gây bất lợi.
 
Biết được ai là quý nhân để gắn bó đã khó, nhìn thấu kẻ tiểu nhân để tránh xa lại càng khó hơn. Bởi kẻ tiểu nhân chỉ có thể phòng tránh chứ chẳng thể khiến họ biến mất khỏi thế giới này.
 
Cùng theo dõi những đặc điểm trên tướng mặt phạm tiểu nhân năm 2023 để biết những ai nên để tâm và có lòng phòng tránh trước những hung hại có thể phải đối mặt trong năm Quý Mão nhé.

Tuong mat pham tieu nhan 2023
 

1. Người có nốt ruồi ở cằm

 
Trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở cằm vốn được cho là đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Nhưng xét về tướng mạo, đôi khi nốt ruồi ở cằm lại có thể phá hủy vận may của một người.
 
Đặc biệt trong năm 2023, người có nốt ruồi ở cằm được cho là khá vượng vận tiểu nhân, dù bạn không có ý định gây hấn nhưng trong lúc vô tình vẫn gây ra những hành động dễ chọc giận kẻ xấu, khiến sự nghiệp sa sút, khó vươn lên.
 
Người này có phần không được khéo léo trong giao tiếp, cụ thể giao tiếp khá vụng, kiểu người và cách làm việc khá cứng nhắc. Vì vậy, các mối quan hệ tại nơi làm việckhông được đa dạng. Nếu gặp khó khăn, người này cũng ít khi tìm kiếm được sự giúp đỡ và ủng hộ từ người khác.
 
Họa tiểu nhân của người sở hữu đặc điểm nhân tướng này lộ rõ trong năm Quý Mão nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng trong từng hành động và lời nói kẻo bị hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, thị phi. Có thể những gì bạn đạt được khiến đối phương ghen ăn tức ở, “nóng mắt”, sinh lòng đố kỵ nên sẽ tìm cách để khiến bạn phải nếm trái đắng.
 
Môi trường công sở vốn phức tạp, không chỉ cần chú ý những chiêu trò mờ ám của đối thủ, bạn đồng thời cũng nên cố gắng xây dựng mối quan hệ hài hòa với mọi người, chớ nên chuyện bé xé ra to. Nên nhớ “thêm bạn bớt thù”, thái độ khiêm tốn sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có trong mối quan hệ với mọi người.
 
Người làm kinh doanh có thể vấp phải không ít chiêu trò cạnh tranh “bẩn” từ đối thủ, lợi nhuận dễ hao hụt, khó đạt mức như kỳ vọng. Do đó, chuyện đầu tư cần tính toán thật thận trọng kẻo sai một ly đi một dặm.

Xem thêm: Những dấu hiệu xui xẻo trên khuôn mặt khiến tiền bạc rơi rụng
 

2. Người có lông mày rất nhạt

 
Đối với những người có lông mày rất nhạt, vận trình sự nghiệp của họ được dự đoán rất bình thường, danh vọng của bản thân từ trước đến nay không vó nhiều điểm sáng. Người này còn ít tham vọng, đối với nhiều việc họ cũng thường có thái độ thờ ơ, có cũng được không có cũng chẳng sao.
 
Người này gây ấn tượng khá an phận thủ thường, là nhân vật mờ nhạt và bình thường khi đứng trong đám đông.
 
Vốn dĩ người như vậy cũng sẽ ít gây chuyện thị phi đảo điên, nhưng rất tiếc khi bước sang năm 2023, vì sự nhẹ dạ cả tin và suy nghĩ quá đơn giản của mình, bản mệnh rất dễ bị kẻ gian lừa gạt, thậm chí gây ảnh hưởng tới tiền đồ sự nghiệp của bản thân.
 
Công việc có dấu hiệu chững lại, khó đạt được thành tích tốt đẹp cho dù bản mệnh đã rất chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ. Trong khi đó cạnh tranh, đấu đá lại có dấu hiệu tăng lên.
 
Bạn được nhắc nhở nên thận trọng trước những chiêu trò ly gián, chia rẽ tình cảm với đồng nghiệp tại nơi làm việc. Kẻ xấu có thể cố tình gây ra tranh chấp và rắc rối, rồi nhân đó đục nước béo cò, ngư ông đắc lợi. Miệng lưỡi của những người này khá khôn khéo, luôn tỏ ra không biết gì nhưng lại đứng phía sau ngấm ngầm thúc đẩy sự việc mỗi lúc càng thêm gay go.
 
Kẻ xấu luôn nhằm lúc bạn lơ là hoặc mệt mỏi nhất để kiếm cớ hãm hại, khiến bạn liên tục gặp phải sai lầm. Nếu không đủ tỉnh táo để tự bảo vệ bản thân, bạn có thể rơi vào bẫy rập của những kẻ đó, tự gây rắc rối cho mình.
 
Trong năm 2023, người sở hữu nét tướng này nên thận trọng trong kết giao, kẻ nào hay nịnh hót lại càng cần phải giữ khoảng cách.
 
Người làm kinh doanh sẽ nhận ra rằng tiền bạc trong túi mình đang liên tục thất thoát khiến bạn chẳng tích lũy được bao nhiêu cho những kế hoạch lớn của mình. Làm ăn chú trọng tính an toàn và ổn định, chớ nghe lời dụ dỗ ngon ngọt mà đánh cược bằng những gì mình vất vả gây dựng.
 

3. Người có lỗ mũi nhỏ

 
Những người có lỗ mũi nhỏ cũng được coi là một trong những tướng mặt phạm tiểu nhân năm 2023. Trong năm Quý Mão, bạn chẳng những ít nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ người khác mà còn có thể đối mặt với tiểu nhân chọc phá.
 
Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi nhỏ thường có xu hướng lựa chọn những công việc lặp đi lặp lại một cách hệ thống và quy tắc. Người này khó phát triển đường tài lộc mà chỉ có thể có cuộc sống bình thường mà thôi.
 
Dù trông có vẻ vô hại nhưng thực chất bản mệnh lại rất hay vô tình chọc giận kẻ tiểu nhân. Nguyên nhân chủ yếu là do những người mang nét tướng khuôn mặt này đa phần đều rất keo kiệt, chỉ biết nghĩ cho bản thân, chỉ quan tâm đến lợi ích và tiền bạc, vì thế rất dễ trở thành mục tiêu của những kẻ ghen ghét, đố kỵ bên cạnh.
 
Đặc biệt là vào năm 2023, những khuyết điểm đó của họ càng thể hiện rõ, vô tình trở thành cái gai trong mắt tiểu nhân, lúc này đương nhiên dẫn đến việc họ dễ bị kẻ xấu toan tính gây hại, sự nghiệp sa sút.
 
Họa thị phi, điều tiếng gièm pha có thể ập tới bất cứ lúc nào. Bạn được khuyên nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió. Nếu như bạn đang mong muốn có sự đột phá mạnh mẽ trong thời gian này thì vẫn chưa phải lúc, vẫn nên chú trọng sự ổn định thì hơn.
 
Người theo nghiệp kinh doanh phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh. Để giữ được lợi thế của mình, bạn có thể dành thêm thời gian quan sát đối thủ trước khi đưa ra hành động.
 
Trong năm 2023, những người làm trong lĩnh vực tài chính, bán hàng, bất động sản,… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh vì chạy theo cái lợi trước mắt hoặc nghe theo lời đồn thổi của kẻ xấu mà đưa ra phán đoán sai lầm gây thiệt hại tiền của.
 

4. Người tai nhỏ, mỏng

 
Theo nhân tướng học, kết quả lao động vất vả cả đời người đều đặn được thể hiện rõ ràng và đầy đủ trên đôi tai. Hay đôi tai đã ghi lại quá trình trưởng thành của một đời người. Đặc điểm tướng tai ở mỗi người không giống nhau.
 
Trong đó, những người sở hữu tướng tai nhỏ và mỏng được cảnh báo nên cẩn thận trong năm 2023 bởi vận tiểu nhân của bạn khá vượng, có thể rơi vào những tình huống bất lợi, mất tiền mất của hoặc danh tiếng bị ảnh hưởng xấu.
 
Tướng tai mỏng được xác định thông qua vành tai và dái tai đều trông mỏng manh và khi sờ thấy gần như không có thịt. Nhân tướng học cho rằng, tướng tai mỏng và nhỏ thường làm giảm đi những tính tốt của tướng tai đẹp và làm tăng tính xấu của tướng tai không đẹp. Người sở hữu đặc điểm này thường phải trải qua nhiều khó khăn trong suốt cuộc đời.
 
Tuy nhiên, tướng tai không quyết định thành công của đời người. Một người nếu không có những nỗ lực và chăm chỉ mà chỉ dựa vào may mắn trong cuộc sống thì làm gì cũng khó. Để có thể giàu có và thành công sẽ phải nỗ lực hơn người khác rất nhiều. Vì vậy nên một người có tướng tai mỏng sẽ khó để giàu có chứ không phải không thể giàu có.
 
Thực tế là người có đôi tai nhỏ thường thích bày mưu tính kế, nhưng vào năm 2023, kiểu người này sẽ rất dễ bị người khác tính kế mưu hại. Vì vậy, nếu người có tai nhỏ không đủ bản lĩnh vào năm 2023 sẽ dễ gặp rắc rối về đường tài lộc do bị kẻ xấu tính toán, sự nghiệp sa sút.

Tuong mat dung do tieu nhan 2023
 

5. Người mắt xếch

 
Xem tướng mắt xếch được dự đoán có thể gây ra nhiều rắc rối cho chủ nhân trong năm Quý Mão, đặc biệt dễ chiêu gọi tiểu nhân, gây không ít lao đao cho vận trình của bạn.
 
Để có thể nhận biết mắt xếch, đặc trưng của tướng mắt này chính là phần đuôi mắt chéo cao lên, khá sát đường chân mày. Một đôi mắt xếch dài và hẹp, hơi lệch chéo sẽ khiến cho tổng thể gương mặt mất cân đối.
 
Ngay từ hình dáng mắt đã toát lên sự dữ tợn, ghê gớm và khó gần. Vì thế hầu hết những người sở hữu tướng mắt này thường khiến cho người đối diện cảm thấy thiếu thiện cảm.
 
Cũng vì đặc điểm này đã gây cản trở đến việc kết giao quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của mình. Mặc dù người sở hữu tướng mắt này thường có tư chất thông minh, tuy nhiên lại ít gặp điềm lành. Hơn nữa, vì ấn tượng ban đầu với người đối diện không được tốt nên người này dễ làm mất lòng người khác, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của bản thân.
 
Do đó, trong năm 2023, bản mệnh nên tự lực cánh sinh, hạn chế dựa dẫm vào người khác vì “biết người biết mặt không biết lòng”, tiểu nhân có thể lợi dụng sự cả tin của bạn để giở trò lợi dụng, chiếm đoạt công sức và thành quả của bạn.
 

6. Người có vầng trán hẹp

 
Trán hẹp hay còn gọi là trán ngắn, trán thấp. Đây là một tướng trán khá phổ biến và có nhiều người sở hữu. Thường người sở hữu trán hẹp luôn thích mộng mơ, sống thiếu thực tế, lúc nào cũng làm hóa vấn đề. Mặc dù tướng trán này không ảnh hưởng quá lớn đến vẻ đẹp trên khuôn mặt.
 
Tuy nhiên trong tướng số thì tính cách, vận mệnh của người này không được tốt lắm. Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu trán hẹp thường không giỏi ăn nói, lúc nào cũng khiến người khác buồn phiền.
 
Tướng trán hẹp thường là người sống thích mơ mộng, thiếu thực tế, hơn nữa lại là người hướng nội, cẩn thận tỉ mỉ trong mọi công việc, tuy nhiên người trán hẹp hay do dự nghi ngờ nên dễ bỏ qua những cơ hội tốt đến với bản thân.
 
Cần rèn luyện kỹ năng làm việc nhanh nhạy hơn cũng như khả năng quan sát và phán đoán tốt hơn thì người trán hẹp sẽ dễ dàng gặt được thành công. Trong giao tiếp người tướng trán hẹp không phải là người khéo léo khôn ngoan, cần phải nỗ lực rất nhiều thì đến trung niên mới mong có cuộc sống an nhàn, ổn định.
 
Người có tướng trán rộng bản thân đã rất đẹp, nhưng đến năm 2023 mức độ đẹp sẽ càng tăng cao, bởi trong năm này người có tướng mặt này dễ được thăng quan tiến chức, dễ được thăng quan tiến chức. Bằng cách này, nó có thể làm cho nó đẹp hơn một cách tự nhiên.
 
Đây là những kẻ tiểu nhân mà nếu bạn trồng cây, hắn hưởng mát. Hắn sẽ lợi dụng bạn để mở đường nhưng khi đã đạt được thành công rồi lại không biết báo đáp, thậm chí còn lật mặt vô tình vứt bỏ người đã giúp đỡ mình. Họ cho rằng việc mình lợi dụng người khác là hiển nhiên, người khác giúp họ là chuyện đương nhiên, cho nên họ không cần cảm động, chẳng cần hàm ơn.
 
Theo nhân tướng học, trán đại diện cho vận khí và tiền đồ của đời người. Người có trán hẹp không có tướng phú quý.
 
Ý nghĩa của gương mặt này là người có đỉnh đầu nhọn và trán lại rất nhỏ hẹp, cả đời dường như không gặp được quý nhân, làm chuyện gì cũng không dễ dàng thành công.
 

7. Người cằm lẹm

 
Cằm lẹm là dáng cằm vừa ngắn, vừa bị đẩy vát vào trong. Điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn là đặc điểm nhân tướng học không tốt lành.
 
Theo nhân tướng, những người sở hữu cằm lẹm rất dễ đụng độ tiểu nhân trong năm Quý Mão 2023. Nguyên nhân đến từ tính cách của người này đa phần đều rất cứng nhắc, bảo thủ.
 
Đôi khi cá tính quá mạnh của họ khiến những người xung quanh cảm thấy không thoải mái. Cũng vì tính cách này mà đàn người cằm lẹm thường ít bạn và không được đồng nghiệp yêu quý.
 
Nhân duyên không tốt, lại thiếu sự giúp đỡ và quý mến của người xung quanh, khiến nguy cơ vô tình đắc tội những kẻ tiểu nhân ganh ghét của người này càng tăng lên cao. Nếu không có sự đề phòng, thay đổi thái độ và tích cực mở rộng mối quan hệ, rắc rối mà họ phải chịu trong năm 2023 sẽ rất lớn.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X