Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tướng mặt người không giữ được tiền, làm bao nhiêu cũng chẳng đủ tiêu

Thứ Tư, 13/05/2020 10:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tướng mặt người không giữ được tiền có những đặc trưng gì? Người như thế nào thì làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không có của cải tích lũy?
 
Đa phần chúng ta cố gắng làm việc cũng chỉ vì muốn có đồng tiền tích lũy giúp cải thiện đời sống gia đình và ứng phó với những bất trắc trong cuộc sống. Tuy nhiên, ta cũng biết có những người luôn không giữ được tiền, lương cao đến đâu cũng thường xuyên thiếu thốn.

Vậy tướng mặt người không giữ được tiền có những điểm đặc trưng gì? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!
 
tuong mat nguoi khong giu duoc tien
 

1. Ấn đường có nhiều nếp nhăn

 
Xem tướng người không biết giữ của, trước tiên nên xem ấn đường.

Ấn đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, người nào có nhiều nếp nhăn ở khu vực này, đồng thời các nếp nhăn chồng chéo lên nhau thì là người khó giữ được tiền.

Nếu ví ấn đường như một cánh cửa lớn để thu hút tiền tài thì những nếp nhăn xuất hiện nhiều ở đây giống như những món đồ ngáng trở, khiến chủ nhân không cách nào đón được tài lộc vào nhà.

Người có nét tướng này thì khó giữ được tài sản của mình, cho dù có kiếm được nhiều tiền đi chăng nữa thì tương lai cũng dễ mất trắng hoặc chịu nhiều tổn thất vì những lý do bất ngờ, ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, những người này cũng sẽ thường có thói quen chau mày, khiến gương mặt luôn hiện lên sự khắc khổ, vất vả, khiến cuộc sống của họ cũng chẳng được thuận lợi, hanh thông như mọi người, cơ hội sẽ ít đến với họ hơn hẳn.
 

2. Mặt gầy, gò má cao

 
Trong nhân tướng học, gò má đại diện cho đức tính trung thành và kiên định của con người.

Người nào có gò má đầy đặn, không nhô cao thì là người đáng tin cậy, làm việc gì cũng cố gắng, quyết tâm, dù có gặp khó khăn cũng sẽ không nản chí.

Còn người có gò má cao thì thường là người vong ân bội nghĩa, thường làm việc không giữ chữ tín, khó nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, dễ gặp phải cạnh tranh trong công việc.

Người này làm việc khó kiếm được thu nhập cao, mà dù có thu nhập khá đi chăng nữa cũng không giữ được tiền. Nếu là người làm ăn thì thường để lỡ mất cơ hội hoặc đưa ra những quyết định sai lầm, khiến tiền bạc thất thoát. Xem thêm: Bát tự không giữ được tiền.
 
nguoi khong giu duoc tien
 

3. Trán thấp, không đầy đặn

 
Xem tướng mặt người không giữ được tiền, người có tướng trán thấp thường là người tham lam cái lợi ở trước mắt, không có tầm nhìn xa trông rộng, một khi đã nắm được tiền trong tay thì thường vội vàng muốn kiếm được nhiều hơn nữa.

Vì thế, họ thường đưa ra những quyết định sai lầm, hoặc là người không muốn làm nhưng vẫn muốn có cái ăn, thường dấn thân vào những phi vụ kiếm tiền mạo hiểm, nhiều rủi ro.

Người này dù bước đầu có kiếm được nhiều tiền thế nào đi chăng nữa thì về sau cũng sẽ phải dùng số tiền đó để trả giá cho những sai lầm của mình. Xem thêm: Điềm báo phá tài theo nhân tướng học.
 

4. Lỗ mũi lộ

 
Người ta gọi mũi là cung Tài Bạch. Dựa vào hình dáng mũi, người ta có thể đoán được vận trình tài lộc của một người, xem người này có khả năng kiếm tiền và giữ tiền hay không.

Nếu mội người có lỗ mũi rộng và lộ thì thường là người khó giữ được tiền bạc trong tay, dù làm ăn lớn cũng dễ rơi vào cảnh phá sản, bởi lỗ mũi lộ cũng giống như kho đựng tiền có lỗ hổng, khiến tiền bạc không ngừng thất thoát thông qua lỗ hổng ấy, rất khó giữ được ở trong tay.

Cho dù người này có khả năng kiếm tiền đi chăng nữa thì tốc độ kiếm tiền của họ cũng thường không đuổi kịp tốc độ tiêu tiền, khiến họ thoạt nhìn dư dả đến mấy thì thực chất cũng nhanh chóng tiêu pha hết, không có được đồng tiền tích lũy.

Người này dễ rơi vào trạng thái bị động nếu như phải đối diện với biến cố trong cuộc sống.

*Bài viết có tính chất tham khảo.

Xem các bài viết khác:
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X