Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tướng hàng xóm nên và không nên kết giao

Thứ Hai, 08/06/2015 13:54 (GMT+07)

Không ngẫu nhiên dân gian có câu “Bán anh em xa, mua láng giềng gần”, việc kết thân với tướng hàng xóm tốt sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và ngược lại.


1. Tướng hàng xóm nên kết giao

- Vẻ mặt tươi tắn, ánh mắt chân thành
Trong Nhân tướng học, người có vẻ mặt tươi tắn, ánh mắt chân thành chắc chắn vận khí tốt và mang lại nhiều niềm vui cho bạn. Tuy người này chưa chắc giỏi giao tiếp nhưng lại lương thiện, hay giúp đỡ mọi người và rất đáng tin cậy. Nên kết giao với tướng hàng xóm này, đôi bên sẽ có sự quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau.
- Chân mày chữ Bát, môi hồng, răng trắng
Người có đuôi chân mày hơi thấp hình chữ Bát thường nhân duyên tốt, hiếu khách, thích giúp đỡ người khác. Người này tính tình hướng nội, biết cách nói chuyện từ tốn và cư xử tốt với mọi người, hứa hẹn là hàng xóm tốt bụng, dễ gần.
- Dái tai to dày, đầu mũi đều đặn
Dái tai phản ánh tâm thái của con người. Nếu người có nội tâm tốt, thích làm việc thiện thì dái tai to, dày và săn chắc. Cộng thêm với đặc điểm đầu mũi đều đặn thì đây là người tốt tính, coi trọng chính nghĩa, không vì lợi ích cá nhân, không làm ơn cốt để đền đáp. 
- Địa các vuông bằng, khóe miệng cong lên
Người có Địa các vuông bằng, hoặc tròn trịa rất coi trọng gia đình. Còn người có hai khóe miệng cong lên hình cung, môi không lệch thường không phải là người miệng lưỡi gian xảo, lời nói có thể tin tưởng được, nhân duyên cũng tốt. Tướng hàng xóm này rất tốt, có thể làm bạn thâm giao.
2. Tướng hàng xóm không nên kết giao

Tuong hang xom nen va khong nen ket giao hinh anh
Ảnh minh họa
- Xương chân mày lộ, vành tai lộn ngược
Nếu gặp phải hàng xóm có xương chân mày lộ, vành tai lộn ngược cần phải cẩn trọng trong giao tiếp. Người này tâm tính nóng nảy, thô bạo, do đó không được gây hấn với họ. Bình thường có thể chào hỏi lấy lệ nhưng tuyệt đối không được kết thâm giao.
- Đầu mũi nhọn và mỏng
Người có đầu mũi nhọn, mỏng hoặc cong thường sống cơ hội, thâm hiểm, giỏi dùng kế công tâm, hay nói lời chua ngoa, khó tin tưởng. Nếu ánh mắt người này không nhìn thẳng mà chỉ lén lút thì không đoan chính, lòng dạ hẹp hòi, gian xảo, tốt nhất nên tránh xa.
- Tướng đi ưỡn bụng, mặt ngửa lên trời
Đa số người có tướng này đều tự cao tự đại, kiêu căng ngạo mạn, khó gần. Nếu qua lại với hàng xóm này, người chịu thua thiệt chỉ có bạn mà thôi.
- Môi thâm, dày, đầu mũi xệ xuống
Trong Nhân tướng học, người môi thâm, dày và đầu mũi xệ xuống đa phần háo sắc. Nếu trong gia đình có phụ nữ thì cần phải đề phòng.
Theo Thuật xem tướng mặt và tướng bàn tay
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X