Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tướng đàn ông vũ phu, ai yêu thì dại

Thứ Hai, 17/04/2017 10:16 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sự vũ phu của người đàn ông không phải lúc nào cũng được thể hiện ra bên ngoài, thậm chí là bạn chỉ kịp nhận ra sau khi đã kết hôn. Tướng đàn ông vũ phu, bạn đã biết hay chưa?
 
Trai sợ lấy nhầm vợ, gái sợ gả nhầm chồng. Con gái lấy chồng như đánh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. Vì thế mà việc chọn 1 người bạn đời đáng tin cậy, yêu thương nâng niu mình suốt cả cuộc đời là điều vô cùng quan trọng.
 
Nếu cô gái nào không may chọn phải 1 người đàn ông vũ phu, cả ngày hầm hè đánh vợ thì than ôi, cuộc đời thật là bi kịch! Chẳng những hối hận muộn màng mà còn chẳng biết tìm ai chia sẻ, ai bảo trước đây si tình mờ mắt chọn phải anh ta.
 
Kì thực những bi kịch đó hoàn toàn có thể khéo léo tránh được. Chỉ cần bạn để tâm xem tướng thì sẽ đoán định người kia liệu có phải đàn ông vũ phu, có khuynh hướng bạo lực gây nguy hiểm đến mọi người.


Nhan tuong hoc Dan ong vu phu, cho u me ma lay hinh anh
 

Tóc thẳng, sợi thô cứng
 

Người có mái tóc ngắn, sợi thẳng mà thô cứng thì tính cách thường thẳng thắn, nóng nảy. Bất cứ chuyện gì không vừa ý cũng có thể tranh cãi với người khác. Trong cuộc sống vợ chồng, người này hiếm khi nhường nhịn đối phương, bất đồng lên cao, đầu óc không còn tỉnh táo thì rất dễ dẫn đến tranh cãi nảy lửa, trở thành 1 người đàn ông vũ phu, sẵn sàng dùng hành động để đàn áp đối phương.

Mời bạn đọc thêm: Tướng mặt đàn ông phúc mỏng, gặp nhiều xui xẻo trong cuộc đời.
 

Lông mày giao nhau, tán loạn không ngay ngắn
 

Những người mà đường lông mày quá gần nhau, gần như nối vào thành 1 đường thì tính cách sẽ có phần cố chấp, nóng tính.
 
Đường lông mày tán loạn, không ngay ngắn thể hiện tâm trạng bất an, tính cách thiếu điềm tĩnh, khó khống chế được cảm xúc mà hay tức giận vô cớ. Xem tướng khuôn mặt, người có lông mày mọc ngược chiều, các sợi lông mày đâm xiên lung tung như cỏ dại là những người nóng nảy. 
 
Trong cuộc sống hàng ngày, khi gặp phải chuyện không như ý thì thường thể hiện ngay ra ngoài, bắt đầu từ việc công kích bằng lời nói, dần dà tăng lên thành xung đột chân tay. Với mẫu người như vậy, chị em nên tránh xa trước khi quá muộn, bởi đó là mẫu người nguy hiểm điển hình, tốt nhất đừng bao giờ khiến họ trở nên tức giận.


Nhan tuong hoc Dan ong vu phu, cho u me ma lay hinh anh
 
Đàn ông lông mày thưa thớt, màu sắc nhạt thường rất lạnh lùng, vô cảm. Họ không quá quan tâm đến cảm xúc của người khác mà chỉ biết ích kỉ nghĩ cho mình. Người này được cho là hờ hững, thờ ơ với cả người thân, không coi trọng tình cảm gia đình.
 
Có những người lông mày rất ngắn hoặc xương lông mày gồ lên rõ rệt. Nếu độ dài của lông mày ngắn hơn thấy rõ so với độ dài của mắt thì đó chính là dáng lông mày ngắn. Còn xương lông mày gồ lên chỉ việc khi ta quan sát mặt nghiêng của người đó, đường lông mày sẽ nhô lên hẳn. Người này tính cách thường độc đoán, chuyên quyền, dễ động thủ đánh người. 
 

Mắt tròn nhỏ, vằn tia máu
 

Theo quan niệm dân gian, những người mau nước mắt thường có cuộc đời đau khổ, có số khắc bạn đời. Đặc biệt, lòng trắng mắt nhiều hơn lòng đen, hay còn gọi là mắt tam bạch hay tứ bạch thì cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều trắc trở. Nếu tuổi chưa nhiều mà đuôi mắt đã có nhiều nếp nhăn thì trong tướng số, đây là người có xung khắc với bạn đời, 2 vợ chồng thường xuyên khắc khẩu.
 
Còn đàn ông mắt nhỏ tròn, lồi rõ ra ngoài, trông như mắt heo thì là tướng dữ. Người như vậy tâm địa 8 phần xấu xa, tính cách hung bạo, là tướng đàn ông vũ phu nên tránh xa.
 
Nếu tròng mắt thường vằn lên nhiều tia máu, giống như đường lưới mắt cá dọc ngang trong lòng trắng, 2 bên khóe mắt cũng có tia máu, trong nhân tướng học, đó được gọi là “xích ty quán đồng”. Loại người này phần lớn tính tình nóng nảy, dễ nổi giận mà mất đi lý trí. Đôi lúc chỉ vì 1 câu nói hay 1 hành động nhỏ trái ý cũng khiến cho người này nổi trận cuồng phong, có khuynh hướng bạo lực.


Nhan tuong hoc Dan ong vu phu, cho u me ma lay hinh anh
 

Tai dài nhọn, dái tai mỏng
 

Theo nhân tướng học, tai dài mà nhọn, phần dưới tai nhỏ, dái tai mỏng là tướng đàn ông vũ phu, ưa bạo lực. Đặc biệt, nếu tai phía trên nhọn như tai mèo thì tính khí càng thêm nóng giận thất thường, thiếu lý trí và dễ bị kích động.
 

Các đặc điểm khác trên khuôn mặt
 

Lưỡng quyền nhô cao là người có tính cách hiếu thắng, không thích bị gò bó, dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người, quan hệ xã hội không được tốt. Người trán thấp, mắt nhỏ tính cách nhỏ nhen, có phần hung hiểm, dễ ghi hận, chỉ chuyện nhỏ cũng sẽ thù hằn và tìm cơ hội trả thù.
 
Những tướng đàn ông như trên đều là người có tính cách mạnh mẽ, bạo ngược, dễ động thủ. Trong cuộc sống, họ dễ mất kiểm soát bản thân khi gặp phải khó khăn. Dù là người đầu ấp tay gối, yêu thương trong lòng nhưng khi cơn giận nổi lên thì sẵn sàng ra tay động thủ, là tướng đàn ông vũ phu đáng sợ. Tuy nhiên, nếu kiên trì và có lòng quyết tâm, không ngừng trau dồi, tu dưỡng đạo đức bản thân thì vẫn có khả năng cải thiện.
 
Nếu lỡ nửa kia của bạn là người có tính cách nóng nảy và bạo lực như trên, cũng có thể thông qua nhiều phương pháp để khiến người đó giảm bớt bốc đồng. Theo Đông y, ăn uống thanh đạm có thể khiến tâm tính con người trở nên hòa nhã hơn. Hàng ngày mặc những đồ màu sắc tươi sáng sẽ có thể cân bằng ngũ hành, giúp con người vui vẻ và hướng thiện.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X