Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tướng bàn tay được hưởng nhiều tiền của

Thứ Năm, 01/10/2015 11:19 (GMT+07)

Tướng bàn tay không chỉ tiết lộ tính cách, vận mệnh con người mà còn cho biết đôi phần về mức độ sở hữu tiền bạc của mỗi người.


► Tự xem chỉ tay đơn giản để luận giải về cuộc đời, vận mệnh của bản thân

1. Tướng bàn tay được hưởng nhiều tiền của

Trên ngón tay út và ngón đeo nhẫn xuất hiện đường chỉ dạng hình xiên chéo khá nhỏ, đó là điềm báo cho thấy người này có số được thừa hưởng tiền bạc từ tổ tiên, cha mẹ hoặc quý nhân nào đó.
 
Ngoài ra, chủ sở hữu của tướng tay này còn dễ dàng nhận được nhiều lời và số tiền khen thưởng, khả năng trúng xổ số cao, hay được chia hoa hồng… trong công việc. 

Tuong ban tay duoc huong nhieu tien cua hinh anh
Ảnh minh họa


2. Tướng bàn tay lấy được chồng/vợ giàu có


Nếu trên ngón tay cái xuất hiện vân hình mắt phượng (cụm vân có hình tròn giống như mắt phượng) thì người chủ sở hữu kiểu tay này có số lấy được vợ hoặc chồng giàu có. Theo đó tướng bàn tay này cũng cho thấy cuộc sống cũng giàu sang, phú quý.
 

3. Tướng bàn tay không bao giờ phải lo thiếu tiền

 
Thông thường, ở đốt đầu tiên của ngón trỏ có một đường chỉ kẻ ngang, nhưng nếu những ai sở hữu ba đường kẻ ngang song song với nhau tại đây sẽ là người cả đời không thiếu thốn tiền bạc. 
 
Điều đặc biệt là, tiền của mà họ có được thường do vận đào hoa mang lại. Ví dụ: nếu là đàn ông, họ thường lấy được người vợ lắm tiền nhiều của, hoặc được các cô gái mang tiền tới cho…
 

4. Tướng bàn tay quản lí tài chính giỏi

 
Nếu trên bàn tay xuất hiện một đường chỉ tay song song với đường Tâm đạo, đó chính là dấu hiệu cho thấy người này có tài quản lí tiền bạc, tài chính rất giỏi. Ngoài làm tốt những công việc liên quan tới tiền bạc như kế toán, thủ quỹ, thu ngân… cho những công ty lớn, người này còn biết cách “kiếm thêm” các nguồn từ bên ngoài.
 
Theo đó cuộc sống của người này khá sung túc, không bao giờ rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc. Ngoài ra, nhân duyên của người này khá tốt. Nhờ vào những mối quan hệ xã giao thuận lợi, họ có thể dễ dàng đạt được mục đích và hầu như không có rào cản nào trên con đường làm giàu của họ.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X