Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tư vấn: Có nên tiếp tục mối quan hệ với bạn gái có gò má cao?

Thứ Sáu, 11/03/2016 16:19 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có gò má cao là người có tướng sát phu, có nên yêu và lấy người phụ nữ này làm vợ hay không?

Câu hỏi: Xin chào Lichngaytot.com! Bạn gái mình giỏi giang, ngoại hình cũng khá bắt mắt, chúng mình yêu nhau cũng 5 rồi. Hôm vừa rồi, mình có đưa cô ấy về nhà bàn chuyện cưới xin thì mẹ mình phản đối, mẹ bảo cô ấy gò má cao, đây là tướng sát phu, nếu lấy nhau thì mình sẽ gặp nhiều vất vả, sự nghiệp không thăng tiến được. Cô ấy rất buồn còn mình thì rất phân vân, liệu mình có nên tiếp tục yêu và quyết tâm lấy cô ấy hay không vì dù sao chúng mình cũng đã yêu nhau khá sâu đậm, tuy nhiên, mình có đọc qua kiến thức nhân tướng học thì đúng như lời mẹ mình nói. Mong nhận được lời khuyên từ Lichngaytot.com! (Anh Hùng C. , Quận 7, HCM hỏi)
Tham khảo tư vấn:
Anh Hùng C. thân mến!
Trước hết xin cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Lichngaytot.com.
Phụ nữ có tướng gò má cao và lộ rõ thường khá hiếu thắng, hay tư lợi cá nhân, ki bo, thu mười chỉ muốn chi một.
Trong Nhân tướng học, đây là tướng sát phu, không mang lại điều tốt lành cho chồng con. Do đó, cuộc sống hôn nhân của người này cũng nhiều sóng gió, thăng trầm.
- Bờ gò má cao tới Thiên Thương (phía trên chân mày), chủ nhân là người từng trải, song, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.
- Cung gò má nhô cao, chủ nhân cả đời nghèo hèn. Cung gò má lõm, chủ nhân không giúp được gì cho chồng con.
- Cung gò má quá to, chủ nhân bản tính dữ dằn, không hiếu thuận, hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống vất vả, về già cô độc.
- Cung gò má nhô cao, trán cao, chủ nhân có lối sống không lành mạnh, có thể khắc tới 3 đời chồng.
- Cung gò má cao và to, bàn tay to, chủ nhân có thể chịu đựng được gian khổ, giỏi lập nghiệp nhưng khó hưởng phúc của chồng con.
- Cung gò má cao nhưng mũi lại nhỏ, chủ nhân hay làm trái lời chồng; chồng gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.
Tuy nhiên, trải qua quãng thời gian 5 năm yêu nhau không phải là thời gian ngắn, tình cảm của 2 người thực sự đã rất sâu đậm và gắn bó, nên việc nói từ bỏ thật không dễ dàng. Anh nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, kiến thức là do các nhà nghiên cứu và kinh nghiệm của người đi trước đúc kết được nên ít khi sai, tuy nhiên, vận mệnh là do con người nắm giữ, chính bản thân con người cũng có khả năng thay đổi vận mệnh.
Anh cũng có thể tham khảo thêm những bài viết về tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân:
Những nét tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân
Chất tóc khô cứng, môi miệng cong, mắt lộ hung quang... là một trong những nét tướng phụ nữ dễ gặp bất hạnh trong hôn
nhân.

Chúc anh tìm được cách giải quyết phù hợp!

Lichngaytot.com

=> Bói tình yêu để biết nhân duyên của hai người
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X