Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Soi tướng mũi của những người thành đạt

Thứ Hai, 22/06/2015 08:10 (GMT+07)

Mũi thẳng, không khuyết hãm, tròn đầy… đều là những đặc trưng thường thấy ở tướng người thành đạt.


1. Mùi tròn đầy, không vểnh lên

Nam giới có tướng mũi tròn đầy và không vểnh lên mà có phần hướng thấp xuống thường có học thức sâu rộng uyên thâm, tính tình tỉ mỉ cẩn trọng nên dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. 
Nữ giới có tướng mũi này thì có số mệnh sung sướng, dễ lấy chồng giàu sang, cuộc sống bình yên và sung túc. 

Soi tuong mui cua nhung nguoi thanh dat hinh anh
Ảnh minh họa

2. Sống mũi thẳng, đầu mũi đầy đặn

Đa phần người có kiểu mũi thẳng, không nghiêng vẹo hay khuyết hãm và đầu mũi đầy đặn thường có tính tình ngay thẳng, trung thực, trí tuệ hơn người và năng lực kiếm tiền rất tốt. Hơn thế, trong đời sống tình cảm, người này biết quan tâm chăm sóc mọi người xung quanh, nên cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc.
3. So với tổng thể khuôn mặt, phần mũi có phần dài hơn
Nếu chia tỉ lệ khuôn mặt thành nhiều phần khác nhau trong đó mũi lại dài hơn hoặc chiếm tỉ lệ lớn hơn chứng tỏ đây là tướng mũi người thành đạt. Hơn thế, họ có tính tình nghiêm túc và chu đáo trong mọi chuyện.
Người này có tinh thần trách nhiệm với những gì mình làm, không bao giờ đổ lỗi cho ai đó nhằm trốn tội. Hơn thế, người này thông minh, tư duy nhanh nhạy và cũng có năng lực kiếm tiền tốt. Do đó, cuộc đời và sự nghiệp của người có tướng mũi này khá thuận lợi, ít phải trải qua sóng gió.
4. Mũi không bị khuyết hãm, hai cánh mũi đầy đặn và tương xứng
Người này vừa có tài lại được sinh ra trong gia đình có nền tảng kinh tế vững chắc nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn có số trường thọ, sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu mũi bị khuyết hãm hoặc cánh mũi không cân xứng thì lòng dạ hẹp hòi, tự cao tự đại, tốt nhất không nên kết giao.
5. Lỗ mũi rộng hoặc lớn
Người có lỗ mũi rộng hoặc lớn ngoài khả năng kiếm tiền thì cũng biết cách tích lũy, chi tiêu hợp lí nhưng cũng khá hào phóng. Do đó, người này hiếm khi rơi vào tình trạng nợ nần mà trái lại có thể làm nên nghiệp lớn nhờ sự nhạy bén về tư duy kinh doanh của mình.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X