1. Lịch ngày tốt
  2. Nhân tướng học

Sở hữu đường chỉ tay chữ M, bạn vô cùng đặc biệt

11:13 | 04/01/2016

Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bạn có chữ M đặc biệt đó không?


Xem tướng tay là nghệ thuật cổ xưa có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc. Nó là một phần của chiêm tinh học Ấn Độ giáo và sau đó được phổ biến rộng rãi trong các cuốn sách Kinh Dịch của Trung Quốc. Sau này, Aristole đã truyền rộng những kiến thức này ở Châu Âu và Tây Á.

So huu duong chi tay chu M, ban la nguoi vo cung dac biet hinh anh
 
Trên thực tế vẫn tồn tại những quan điểm trái ngược về xem tướng tay. Nhiều người cho rằng đó là phi khoa học và nhanh chóng loại bỏ nó.

Tuy nhiên, cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng việc xem xét bàn tay không chỉ giúp hiểu thêm về sức khỏe mà còn biết được tính cách của mỗi người. Hiện nay vẫn có rất nhiều người tỉ mỉ quan sát sự thay đổi của đường chỉ tay nhằm hiểu hơn về con người và vận mệnh của chính mình.

So huu duong chi tay chu M, ban la nguoi vo cung dac biet hinh anh 2
 
Giải mã bí ẩn đường chỉ tay chữ M


Điều đáng chú ý là sự xuất hiện của chữ M trong lòng bàn tay. Nó được hình thành bởi các đường chỉ tay tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Tướng tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt.

Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử,  bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay.

ban tay chu M
 

Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn thế, bạn có trực giác nhạy bén, tài kinh doanh và lãnh đạo thiên bẩm.

Muốn biết vận đào hoa vượng hay không hãy nhìn tướng mặt
Những người có tướng mặt vuông vắn thì tính cách khoan dung, độ lượng, nhân duyên tốt. Bên cạnh đó, tình cảm của họ ổn định, không dễ thay lòng đổi dạ nên đời
Ngoài ra, những người có tướng tay chữ M rất đáng tin, chân thành và đặc biệt rất giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá. Bạn không thể qua mặt họ, họ luôn tìm ra sự giả dối và gian lận nhờ trực giác nhạy bén. Đồng thời, họ chúa ghét những ai lừa dối, phỉnh nịnh mình.

Thông thường khi cùng sở hữu dấu hiệu chữ M đặc biệt này trong lòng bàn tay, trực giác và dự cảm về tương lai của nữ giới tốt hơn nam giới. Trong trường hợp cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, chính trị gia giỏi, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội.

► Đoán vận mệnh, tài lộc của bạn qua việc tự xem chỉ tay

Phùng Hiền (Theo Higherperspectives)

BÌNH LUẬN (17)

bình
08:56 18/04/2018

mình có cả 2 tay mà sao ngu thế

Nguyen Thanh Vy
01:00 02/12/2017

Đm đâu phải ai có chữ M là lãnh đạo hết đâu , đúng là * stupid * ý nguòi ta là chữ m là may mắn nếu ai sở hữu thì may mắn hơn nguòi khác thôi , chứ ai cũng lãnh đạo zay ai làm lính .

trịnh văn thiệu
08:47 01/11/2017

mình cũng có chữ m mà chưa thấy gì chắc phai cố gắng hơn ahuhu

Ko cảm xúc
07:52 10/08/2017

Mình là nữ cả hai lòng bàn tay đều có chữ m.mà sao mình chả có tí tài cán gì nhỉ

fuck you
08:47 02/04/2017

toi cung co 2 ban tay deu hinh chu M

Linh
10:55 27/03/2017

Các anh chi co ban tay chu M gũi a ng chi . E cung co 2 chu M trong ban tay va e cam thay nhung deu noi tren la dung Các anh chi co chu M Va BIT lanh dao hay k thi con tuy thuoc vào dau óc tri thong minh va các a chi co muon lam chu ban than hay Ko Nhung ng thanh cong va thanh dat trong Cv . Do la nhung ng bjt cách kinh doanh va tu chủ kd chu Ko phai minh di lm thue ma doi lanh dao Nếu các anh chi di lm cho cty ma muon minh tro thanh lanh dao thi hay suy ngi ve tri óc minh co that su hon hẳn ng khát chua

Gia cát lô pro
10:04 14/03/2017

Không biệt thi đứng co xem. Đây chí la một phần trong nhan tương học. Chưa đọc thi tìm ma đọc. Bình luận ngơ ngần.

Hoàng Hùng
07:17 01/03/2017

mình có 2 chữ M luôn

Nhân tướng học

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x