Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhận diện cát hung qua tinh thần, khí sắc và giọng nói (P2)

Chủ Nhật, 28/11/2010 18:05 (GMT+07)

Người thừa khí sắc và giọng nói nhưng thiếu hình và thần thì sự nghiệp có bước phát triển nhưng không bền vững.

Quan sat  tinh than, khi sac va giong noi hinh anh
Quan hệ hình thần

9. Người thừa khí sắc nhưng thiếu giọng nói


Tính khí hoang dâm, háo sắc, thường làm những việc gian tà nên sự nghiệp khó tiến triển được. Cuộc sống của họ chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc, tuổi thọ không cao.

10. Người thừa giọng nói nhưng thiếu hình


Cuộc sống của họ sẽ trở nên tương đối giàu có, nhưng thường là quý nhiều hơn phú. Họ cũng có thể trở thành những nhân tài trong lĩnh vực cần sự tham mưu, tư vấn.

11. Người thừa giọng nói nhưng thiếu thần


Sự nghiệp có nhiều thành công nhưng cũng lắm thất bại, tính tình không lương thiện, có nhiều đam mê trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy tài trí chỉ ở mức giới hạn nhưng họ luôn mưu cầu làm việc lớn, thường xuyên bị kẻ tiểu nhân làm hại nên sự nghiệp chỉ phát triển được nhất thời chứ không thể dài lâu.

12. Người thừa giọng nói nhưng thiếu khí sắc


Cuộc sống của họ tương đối giàu có nhưng lại mắc nhiều bệnh tật. Họ khá kiêu ngạo, khó hòa đồng với những người xung quanh, hay coi thường mọi người, sự nghiệp có nhiều thành công nhưng cũng nhiều thất bại.

13. Người thừa hình và thần nhưng lại thiếu giọng nói và khí sắc


Cuộc sống có thể tương đối giàu có, thông minh, tài trí, tuổi thọ cao. Tuy nhiên, cả đời họ sẽ phải lao động vất vả, khó làm nên sự nghiệp lớn.

14. Người thừa hình và khí sắc nhưng lại thiếu thần và giọng nói


Gặp nhiều cơ hội trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công, danh lợi song toàn. Tuy nhiên, họ lại mắc nhiều bệnh tật, tuổi thọ không cao, hình khắc lục thân, thường bị người khác uy hiếp, dọa nạt.

15. Người thừa hình và giọng nói nhưng lại thiếu thần và khí sắc


Đại vượng Lục thân nhưng sự nghiệp lại có cả thành công và thất bại đan xen, thường bị bó buộc bởi hoàn cảnh hoặc phải lao động rất vất vả nhưng thu hoạch ít. Cuộc sống của họ cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc, không phải lo lắng nhiều.

16. Người thừa thần và khí sắc nhưng lại thiếu hình và giọng nói


Cuộc sống có nhiều tài lộc, vinh hoa và danh lợi, sự nghiệp có bước phát triển nhưng không thể kéo dài, mắc nhiều bệnh tật lặt vặt nhưng tuổi thọ vẫn khá cao.

17. Người thừa thần và giọng nói nhưng lại thiếu hình và khí sắc


Sự nghiệp không mấy phát đạt, thường rơi vào trạng thái bất đắc chí, danh lợi bấp bênh, thành công chỉ đạt đến 1 giới hạn nhất định nào đó. Tuy nhiên, do Lục thân rất phát đạt nên họ cũng được giúp đỡ ít nhiều, sức khỏe tốt, ít bệnh tật, tuổi thọ khá cao.

18. Người thừa khí sắc và giọng nói nhưng thiếu hình và thần


Sự nghiệp có bước phát triển nhưng không bền vững. Mắc một số loại bệnh tật nên tuổi thọ không cao, hình khắc Tử nữ (xung khắc với con cái).

Xem thêm: Nhận diện cát hung qua tinh thần, khí sắc và giọng nói (Phần 1)

Theo Tìm hiểu nhân tướng học theo Kinh Dịch

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X