Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phụ nữ thích gây chuyện thị phi có tướng mạo thế nào

Thứ Năm, 23/07/2015 17:09 (GMT+07)

Đối với những phụ nữ này, có lẽ nên áp dụng phương châm "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" thì sẽ hạn chế được những điều tiếng thị phi.

Lịch ngày tốt gửi tới bạn đọc công cụ xem tướngxem bói tử vi để biết tính cách, số mệnh của mình

1. Hai nửa môi bên trái và phải không đều nhau
Đa phần những phụ nữ có hai nửa môi bên trái và bên phải không đều nhau thường sở hữu lối tư duy nhanh nhạy, thích bông đùa và nhúng tay vào việc của người khác, nhằm thể hiện sự tài giỏi của bản thân. 
Tuy nhiên, nhược điểm của họ là nóng vội, nói quá nhiều thứ lan man, không đi vào trọng tâm, đôi khi lại quá thẳng thắn nên dễ làm mất lòng mọi người xung quanh. Chỉ cần một vài lần sơ suất không kiểm soát được lời nói, người này sẽ gây chuyện thị phi, kéo theo hàng loạt mối quan hệ rắc rối khác.

Phu nu thich gay chuyen thi phi co tuong mao the nao hinh anh
Ảnh minh họa

2. Tai vểnh cao hơn lông mày

Trong Nhân tướng học gọi tướng tai này là “tai đón gió” (nghênh phong nhĩ). Phụ nữ có tướng tai vểnh cao là người thông minh, có khả năng nhạy bén về thông tin.
Có thể nói, họ rất thích tụ tập bạn bè để tán gẫu, chuyên săn lùng những tin giật gân về đời tư của người khác để chia sẻ với mọi người xung quanh. Do đó, đôi lúc người này gây vạ miệng, họa từ miệng mà ra, dễ bị mọi người  khinh ghét.

3. Mũi ba khúc cong vẹo
Mũi ba khúc chỉ tướng mũi cong vẹo, đoạn trên nghiêng về bên trái, đoạn giữa vẹo về bên phải, đoạn cuối lại lệch sang bên trái… không đều nhau. Đây là kiểu mũi khá hiếm gặp nhưng không phải không có. Nữ giới có tướng mũi này thường nói nhiều, thích lo chuyện bao đồng, bới móc chuyện đời tư của người khác nên rất dễ gây chuyện thị phi. 
Ngoài ra, tình cảm anh chị em trong gia đình không hòa hợp, thường xuyên tranh cãi, thậm chí còn tính cách hại nhau. 
4. Thái dương có nốt ruồi
Nốt ruồi trên Thái dương tượng trưng cho sự thông minh, nhanh trí. Nữ giới có nốt ruồi này thường gặp quý nhân phù trợ, có số xuất ngoại hoặc đi làm ăn xa.
Ngoài ra, người này có dục vọng khá lớn, nếu là Thái dương bên trái thì nhu cầu tình dục càng cao hơn. Về cơ bản, họ khó tiết chế được dục vọng của bản thân nên đời sống tình cảm phức tạp, từ đó nảy sinh tâm lí tiêu cực nên dễ gây chuyện thị phi, thậm chí có thể làm ra những việc không tưởng, khiến mọi người có một phen kinh hoàng.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X