Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Góc nhìn tướng học: Vì sao Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy nên duyên vợ chồng?

Thứ Tư, 18/11/2015 13:37 (GMT+07)

Một vài nét tương đồng về tướng khuôn mặt giúp mối nhân duyên của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy có một kết thúc viên mãn. Chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là những nét tướng đặc trưng gì nhé!


1.  Cặp đôi cùng sở hữu khuôn mặt hình chữ “Thân”

Theo quan điểm nhân tướng học, chủ nhân của khuôn mặt hình chữ “Thân” (申) thường rất thông minh, nhiều ý tưởng sáng tạo, rất giỏi nắm bắt cơ hội. Về tình cảm, nữ giới thì chung thủy, tính cách dịu dàng, thấu hiểu suy nghĩ của người khác còn nam giới lại mạnh mẽ, thích che chở, bao bọc mọi người. Khi kết hôn với nhau, cuộc sống của hai người này vô cùng hạnh phúc, ít phải trải qua sóng gió. Nếu nhìn kĩ, bạn sẽ phát hiện thấy cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng sở hữu những đặc điểm này.

Goc nhin tuong hoc Vi sao Huynh Hieu Minh va Angelababy nen duyen vo chong hinh anh
2. Tướng cằm tròn trịa, đầy đặn

Những ai có tướng cằm tròn trịa, đầy đặn thì giỏi giao tiếp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, kết giao nhiều bạn tốt. Cả hai vợ chồng đều có đặc điểm cằm như vậy chứng tỏ hai bên đều có rất nhiều bạn bè. Khi gặp phải bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Sự kết hợp giữa hai người có tướng cằm này tạo ra cặp đôi quyền lực trong Cbiz. Dù là trong hôn nhân hay sự nghiệp, cả hai đều đồng tâm hiệp lực, đương đầu mọi thách thức, càng về già tình cảm càng gắn bó khăng khít, khó có thể tách rời.

Goc nhin tuong hoc Vi sao Huynh Hieu Minh va Angelababy nen duyen vo chong hinh anh 2
3. Tướng mặt tròn và vuông: Đất Trời hòa hợp

Hình tròn đại diện cho Trời, hình vuông biểu trưng cho Đất. Sự kết hợp giữa khuôn mặt vuông vức của Huỳnh Hiểu Minh và tướng mặt tròn đầy của Angelababy khiến đất trời hòa hợp, hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nam giới sở hữu mặt vuông vức thường rất nam tính, mạnh mẽ, có thể bảo vệ che chở cho phái yếu. Còn nữ giới có khuôn mặt tròn đầy thì dịu dàng, lương thiện, biết suy nghĩ vì người khác. Tất cả những yếu tố này đã tạo nên mối lương duyên giữa cặp đôi đình đám của châu Á này.

Xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

Theo Ione

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X