Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nốt ruồi trên mặt đàn ông trăng hoa ở vị trí nào, đặc điểm gì?

Thứ Ba, 04/06/2019 13:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Một trong những điều cấm kị trong hôn nhân là ngoại tình. Xem bói nốt ruồi, nếu thấy chồng mình có những vị trí nốt ruồi này thì chị em phải đề phòng các mối quan hệ bên ngoài của chồng ngay tức khắc nhé!
 

1. Vị trí nốt ruồi xung quanh lông mày

 
Xem tướng nốt ruồi, đàn ông có nốt ruồi ở xung quanh lông mày là người thông minh, tài giỏi, có chí tiến thủ nên đường công danh sự nghiệp vô cùng khởi sắc. Vì lý do này mà họ luôn được cánh phụ nữ theo đuổi, bám riết.
 
Đàn ông có vị trí nốt ruồi này theo nhân tướng học thường trăng hoa, dễ mềm lòng trước phụ nữ đẹp. 
 
Có tài thường sinh tật và "tật" nổi bật chính là có nhiều mối quan hệ bên ngoài, ngoại tình là chuyện khó tránh khỏi. 
 

2. Vị trí nốt ruồi ở khóe miệng

 
Vi tri not ruoi o khoe mieng
 
Xem bói nốt ruồi, đàn ông có nốt ruồi ở khóe miệng ăn nói rất sắc sảo, hoạt bát, thông minh, hay dùng những lời đường mật với người khác. Đàn bà yêu bằng tai sẽ chẳng bao giờ thoát được cửa ải này của cánh đàn ông hay nói.
 
Xem tướng khuôn mặt, nếu gặp chàng trai có nốt ruồi ở khóe miệng thì chị em cần phải đề phòng. Đây là người đàn ông khéo nói đừng chỉ vì nghe những lời đường mật mà ngã vào lòng họ. 
 
Đàn ông có tướng nốt ruồi này rất trăng hoa, tán gái nhanh và có ham muốn thể xác cao. Đây là những bậc thầy về khoa môi múa mép, tán tỉnh đối phương bằng những lời hoa mỹ.
 
Đàn ông có đặc điểm này chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, sau khi phụ nữ đã ngã vào lòng họ, họ sẽ bỏ mặc để săn tìm người phụ nữ khác. Họ thường bắt cá hai tay mà không hề có tư tưởng nghiêm túc trong các mối quan hệ.
 

3. Xem bói nốt ruồi - Vị trí nốt ruồi ở môi trên

 
Đây chính là nốt ruồi trên mặt đàn ông trăng hoa. Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở môi trên có biệt tài buông những lời hay ý đẹp, thích nịnh nọt và luôn muốn làm cho phụ nữ hài lòng. Phải nói rằng đây chính là bản tính của họ chứ không phải là điều mà họ học được. 
 
Bản năng "sinh tồn" ấy khiến cho những người đàn ông có nốt ruồi ở môi trên luôn chiếm được cảm tình của phái nữ. 
 
Tuy nhiên, những lời nói ấy chỉ mang tính chất đùa cợt, sáo rỗng. Sự chung thủy của kiểu đàn ông này chắc chắn không được đảm bảo vì dù họ có cố giữ mình thì cũng khó lòng tránh khỏi việc bị con gái theo đuổi.
 

4. Vị trí nốt ruồi ở mép

 
Nói về tài nghệ tán gái thì khó có ai sánh bằng những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng. Họ đặc biệt có tài ăn nói dẻo như kẹo kéo và ngọt như mía lùi. 
 
Thêm vào đó, do nhu cầu “chăn gối” cao nên rất dễ có xu hướng giấu vợ ra ngoài tìm kiếm niềm vui.
 
Chưa hết, người này còn rất biết cách chiều lòng phụ nữ vì vậy đảm bảo đi tới đây là hút "gái" tới đó. 
 

5. Vị trí nốt ruồi ở chóp mũi, sống mũi, cánh mũi

 
Vi tri not ruoi o song mui va canh mui
 

 
Xem tướng đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi thuộc tuýp người đào hoa, tán gái giỏi, đồng thời còn rất ga lăng, tiêu tiền hào phóng nên con gái dễ chết mê chết mệt. 
 
Họ có ngoại hình hút mắt, ăn mặc đẹp, thích chinh phục, thích thể hiện bản thân nên có tính "cưa gái" dù đã có gia đình.
 
Đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi hoặc cánh mũi thường không làm chủ được cảm xúc, dễ bị cuốn hút bởi những người khác giới nên dễ bị cuốn vào những cuộc tình ngoài luồng bất đắc dĩ và hay bị lừa tình, lợi dụng.
 
Ngoài ra, có nốt ruồi ở sống mũi là người rất gia trưởng, khắt khe, đòi hỏi sự hoàn mĩ từ phía bạn đời. 
 
Do đó, phụ nữ lấy phải những người này thường sẽ phải chịu đau khổ vì cuộc sống hôn nhân bất ổn, không hòa thuận và rất dễ bị người thứ 3 xen ngang.
 

6. Vị trí nốt ruồi ở giữa môi và mũi

 
Xem bói nốt ruồi, nốt ruồi “tọa” ở vị trí giữa môi và mũi tố người đàn ông này có tướng “sát gái”, đi đến đâu cũng “thả thính”, cưa cẩm dù chẳng có chút tình cảm nào. Họ thích đùa cợt phụ nữ, không chung thủy với vợ.

Có thể bạn quan tâm: 5 nốt rồi “tố” đàn ông không có chí tiến thủ
 

7. Vị trí nốt ruồi trên trán

 
Nốt ruồi trên mặt đàn ông trăng hoa có vị trí trên trán. Sở hữu nốt ruồi này, người đàn ông thường rất đa tình, đào hoa. Hồi trẻ, họ thường bắt cá hai tay, mỗi mối tình chỉ duy trì được một thời gian ngắn rồi lại kết thúc. Đến khi lập gia đình, cuộc sống hôn nhân rất chật vật, không mấy khi được cơm lành canh ngọt. Vợ chồng không hoà hợp nên hay buồn bã, chán chường mà lạc vào cuộc tình "ân ái" với người lạ và rất dễ phản bội vợ.
 

8. Vị trí nốt ruồi giữa 2 hàng lông mày

 
Vị trí nốt ruồi giữa 2 hàng lông mày cũng là một trong những đặc điểm vạch trần người đàn ông lăng nhăng. Xem bói tử vi, người đàn ông có nét tướng này sẽ gặp biến cố tình cảm hôn nhân vào khoảng năm 28 tuổi trở đi, dễ phản bội vợ đi ngoại tình. Do đó, chị em nào có chồng sở hữu vị trí nốt ruồi này cần biết cách cư xử linh hoạt, khéo léo để có thể duy trì được cuộc hôn nhân hạnh phúc với người bạn đời.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X