Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đàn ông có 5 nốt ruồi này, tất đại phú đại quý

Thứ Năm, 09/11/2017 11:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đàn ông vừa giỏi vừa tài, vừa thông minh vừa giàu có ai chẳng muốn. Chỉ nhìn vào xem nốt ruồi trên mặt thôi là có thể đoán định được người đàn ông lý tưởng như vậy, bạn biết hay chưa?
 
Có người nói nốt ruồi tựa như một vết mực in trên trang giấy trắng, cực kì bắt mắt. Nhưng lại có  người thấy nốt ruồi là vết đen xấu xí, thừa thãi, chẳng nên xuất hiện làm chi. Nhưng kì thực mỗi một nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể con người đều là có lý do của nó.
 
Bạn có biết nếu đàn ông mà mang 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh không phú tất quý. Cùng Lịch ngày tốt đi tìm xem nốt ruồi đại phú đại quý mà ai cũng muốn có này nằm ở những chỗ nào nhé.
 

1. Nốt ruồi ở đầu mũi: Tài lộc hanh thông, vinh hoa phú quý


xem not ruoi cua dan ong menh phu quy
Nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu có nằm ở vị trí nào - Vị trí đầu mũi

Xem bói nốt ruồi trên mặt, có lẽ những ai có đôi chút ham mê về nhân tướng học đều biết rằng mũi là vị trí đại diện cho tài khí trên khuôn mặt, hay còn được gọi với cái tên là “Tài Bạch cung”. Tương truyền, đầu mũi ai càng đầy đặn, tròn trịa thì tiền tiêu như nước, sống mũi cao rõ ràng, to dày thì tiền bạc tích trữ được càng nhiều.
 
Nhưng nếu trên đầu mũi của một người đàn ông mà xuất hiện nốt ruồi vừa đen vừa sáng thì đó chính là nốt ruồi đại phú đại quý. Xem nốt ruồi trên khuôn mặt, đây là tướng người có đường tài lộc tốt, tài khí đủ đầy, thu nhập lúc nào cũng cao hơn người khác. Nốt ruồi này xuất hiện càng sớm thì báo hiệu tương lai càng nhiều vinh hoa phú quý, phúc khí ngập tràn.
 

2. Nốt ruồi trên gò má: Sự nghiệp lẫy lừng, quyền cao chức trọng


not ruoi go ma
 
Xem tướng đàn ông, gò má càng tròn đầy mà nhô cao thì sự nghiệp càng thành công. Còn nếu người đàn ông có nốt ruồi trên gò má thì đó là dấu hiệu của những may mắn phủ đầy trên con đường sự nghiệp của người này, đạt được những bước thăng tiến nhanh tới bất ngờ.
 
Khi xem nốt ruồi mọc trên gò má, đây là tướng người có tư chất thông minh đĩnh ngộ. Điều này thể hiện rất rõ từ khi họ còn nhỏ tuổi. Dù tuổi nhỏ nhưng ý chí không nhỏ, tham vọng lớn, ước mộng cao xa, đồng thời có tinh thần cầu tiến vô cùng tốt, được mọi người yêu mến và đánh giá rất cao.
 
Khí chất hơn người, lại thêm tài năng thiên phú, đàn ông có nốt ruồi trên gò má có nhiều cơ hội giành được những địa vị rất cao trong xã hội, không phải là sếp tổng công ty, tập đoàn thì cũng là lãnh đạo trong cơ quan nhà nước. Vận mệnh định trước người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, xứng danh nhân trung long phượng.
 

3. Nốt ruồi ở đuôi mắt: Công thành danh toại, đức cao vọng trọng


not ruoi duoi mat
 
Xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi nằm ở đuôi mắt còn được gọi là nốt ruồi Vận Cung. Chính xác mà nói thì nốt ruồi này sẽ nằm ở đường vân song song với đuôi mắt bên phải. Nếu đàn ông mà có được nốt ruồi này thì sẽ rất tinh anh, tài giỏi, có ý chí kiên cường, có thể chịu khó chịu khổ để đạt được mục đích. Họ chẳng những thông minh mà còn có tài giao tế, biết cách làm người, cũng biết cách thuyết phục người khác, biết cách để cuộc trò chuyện tự nhiên, tràn ngập tiếng cười.
 
Điều mà đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt giỏi nhất có lẽ chính là nhanh nhạy nắm bắt cơ hội, đồng thời cũng biết hoạch định cho cuộc đời của mình với những ước mơ, hoài bão to lớn.

Nhờ có mạng lưới quan hệ vô cùng lớn, họ càng làm càng thành công, giành được những bước tiến mà bao người phải ao ước. Hỡi các cô gái, nếu bên cạnh bạn có người đàn ông như thế này, hãy giữ họ thật chặt nhé, người vừa thông minh vừa tài giỏi chẳng bao giờ thiếu người ái mộ đâu.
 

4. Nốt ruồi ở cằm: Phú quý một đời


not ruoi o cam
 
Nếu xung quanh khuôn cằm của người đàn ông mà có nốt ruồi thì chứng tỏ người này có tài sản vô biên, mệnh mang phú quý trời sinh. Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này đường tài lộc hanh thông rộng mở, cuộc đời vinh hoa phú quý chẳng ai bằng. Tài sản họ có được nhiều vô cùng, một phần nhờ tổ nghiệp phúc dày, một phần do họ có tài năng, có bản lĩnh hơn người. 
 
Người này thông minh ham học, tư chất hơn người, giành được nhiều thành công vang dội, học vấn cũng là điểm khiến họ được nhiều người nể phục. Biết làm biết chơi, họ tận hưởng cuộc sống với những đẳng cấp không thể chê được.  
 

5. Nốt ruồi ở trán: Phúc lộc song toàn, giàu có nhất phương


not ruoi o tran
 
Xem nốt ruồi mọc ở chỗ này, có người cảm thấy hơi mất mỹ quan một chút nhưng đừng vì thế mà tẩy xóa nó đi nhé. Trán là nơi tương trưng cho tổ nghiệp phúc dày. Nếu trán đầy đặn, ấn đường sáng rõ thì chứng tỏ rằng phúc đức tổ tiên để lại vô cùng to lớn, tài lộc cát cứ một phương.
 
Đàn ông có tướng mặt như thế này cuộc đời phúc lộc song toàn, con cháu cũng được thơm lây. Nếu trán đầy đặn, sáng rõ, nốt ruồi mọc ở phía gần chân tóc thì là điềm báo người đàn ông này sẽ làm nên nghiệp lớn, tiền bạc dồi dào, là đại gia ai ai cũng cũng phải nể vì.
 
Thiên Thiên
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X