Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

9 nốt ruồi tài lộc giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm

Thứ Ba, 05/07/2022 14:06 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngủ 1 giấc sáng mai tỉnh dậy thấy tiền đè chết người, đó chẳng phải là chuyện trong mơ nếu bạn sở hữu 9 nốt ruồi tài lộc sau đây.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 

1. Nốt ruồi sau tai


Xem tướng nốt ruồi mà có thể biết được người đó tốt số hay không, nốt ruồi phía sau tai sẽ giúp bạn. Nếu sau tai có nốt ruồi thì đó chính là dấu hiệu của quý nhân, bạn là người vượng vận quý nhân. Trong cuộc sống hay công việc, dù có khó khăn đến đâu cũng không lâm phải đường cùng bởi sẽ luôn có quý nhân đến tương trợ, giúp đỡ.

not ruoi o sau tai
 Đâu là nốt ruồi tài lộc vượng, giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm?
 
Người sở hữu nốt ruồi tài lộc này cũng là người rất tinh tường, lại có thêm giác quan thứ 6, đừng nói đến chuyện họ bị người khác lừa gạt, người ta tài giỏi đến mức nhìn thấy cơ may phát tài, giàu có nhanh chóng chỉ sau một đêm thôi đấy.
 

2. Dái tai có nốt ruồi

 
Đây chính là nốt ruồi đại cát trong nhân tướng học. Theo đó, người có nốt ruồi ở dái tai thường rất thích suy nghĩ, tư duy logic, là người rất cẩn trọng, luôn suy tính kĩ càng trước khi hành động. Chính nhờ thế mà tài vận của người này vô cùng hanh thông. 

not ruoi o dai tai
 
 
Người ngoài nhìn vào không biết, nói họ hay gặp được vận may bất ngờ nên tiền bạc mới sung túc như vậy, kì thực đó hoàn toàn là do năng lực cá nhân, bởi họ luôn lên kế hoạch và đánh giá kĩ về tính khả thi rồi mới tiến hành nên thành công là điều không có gì lạ. Những điều bạn không nhìn thấy không có nghĩa là nó không xảy ra, đừng vội vàng đánh giá người khác khi mà bạn chưa thực sự hiểu những điều mà người ấy phải nỗ lực đối mặt.
 

3. Nốt ruồi ở Thái Dương

 
Huyệt Thái Dương còn được gọi là cung Dịch Mã, từ vị trí này mà xem tướng khuôn mặt thì có thể biết được những điềm báo về việc di chuyển của bản mệnh, từ du lịch, công tác đến xa quê lập nghiệp hay di dân… 

not ruoi o thai duong
 
 
Đặc biệt nếu ở huyệt Thái Dương lại có nốt ruồi thì có nghĩa là chủ nhân của nốt ruồi tài lộc đó sẽ có cơ may thu được tiền bạc bất ngờ trong các chuyến đi của mình, một bước thành đại gia đó. Tuy nhiên, đi lại nhiều cũng có rủi ro, thế nên bạn luôn phải nhắc nhở bản thân giữ gìn sức khỏe và đảm bảo an toàn cho mình trong các chuyến đi. Nếu lỡ sức khỏe có vấn đề thì khi ấy tiền bạc dẫu nhiều mà không giải quyết được thì cũng đâu có ích lợi gì.
 

4. Nốt ruồi trên mí mắt, giữa mắt và lông mày

 
Đây là vị trí khá đặc biệt khi xuất hiện nốt ruồi. Người có nốt ruồi trên mí mắt thường là người duyên dáng, có các mối quan hệ xã hội rất tốt, biết cách để duy trì các mối quan hệ sẵn có và phát triển các mối quan hệ mới, từ đó gây dựng sự nghiệp cho mình.

not ruoi tren mi mat
 
 
Điều này sẽ giúp ích cho cả người làm kinh doanh lẫn những người đi theo con đường binh nghiệp, quan nghiệp. Đây cũng là nốt ruồi mang quý nhân tới cho bản mệnh, giúp người sở hữu nốt ruồi này dễ dàng thành công hơn, thậm chí chuyện giàu sang bất ngờ, nhanh chóng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.
 

5. Đầu mũi, cánh mũi có nốt ruồi


not ruoi dau mui
 
Mũi chính là cung Tài Bạch trong thuyết nhân tướng. Chính vì thế mà nếu bạn có nốt ruồi trên mũi, ngay ở vị trí đầu mũi thì chúc mừng nhé, đó chính là dấu hiệu cho thấy Thần Tài chẳng lúc nào bỏ bê bạn cả. Sắp tới có thể bạn sẽ có những tin vui bất ngờ về tiền bạc. Đó có thể là chuyện kinh doanh trúng mánh, buôn may bán đắt, cũng có thể bạn sẽ nhận được tài sản thừa kế bất ngờ, cũng có thể là khoản tiền thưởng vượt ngoài dự kiến…
 
Hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, bởi không phải ai cũng có vận may như bạn, đừng để Thần Tài đã gõ cửa tới nơi rồi lại phải bỏ đi vì gặp phải một người lười biếng, không có ý chí, không muốn cố gắng nhé. Chẳng có ai thành công mà không phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt, càng không có chuyện “há miệng chờ sung rụng” đâu.

6. Nốt ruồi ở mắt cá chân


not ruoi tot cho tai loc
 
Thời xưa những người có nốt ruồi ở mắt cá chân bị cho là xấu vì hay phải làm nô lệ nhưng thời nay thì ngược lại. Người có nốt ruồi ở mắt cá chân dù hơi vất vả, hay bôn ba chạy vạy nhưng có lộc làm ăn, tiền hết lại có.

Đây là kiểu người có tính cách khá trầm, không được lòng người khác nên khi mới đi làm, mới lập nghiệp toàn tự bươn chải một mình không có ai giúp đỡ nhưng càng về sau càng có của ăn của để, trời thương cho bạn ăn nên làm ra hơn người.

Đặc biệt hơn, người có nốt ruồi son ở mắt cá chân thường có bản tính hiền lành, khéo ăn khéo nói nên được mọi người xung quanh yêu mến. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất đa tài, thông minh và lanh lợi, giỏi kiếm tiền.

7. Nốt ruồi ở lòng bàn chân


Not ruoi o long ban chan
 
Người ta cho rằng, đây là nốt ruồi tượng trưng cho phúc khí, giàu sang phú quý! Trong phim truyền hình, vị hoàng tử thực sự sống trong gia đình giàu hầu hết đều được tạo hình tượng với những nốt ruồi ở lòng bàn chân.

Nam giới mà có nốt ruồi ở lòng bàn chân thể hiện họ là người tài, có tiền, tương lai rộng mở. Trong làm ăn, người này luôn được người khác kính nể, có tố chất lãnh đạo và được cấp trên yêu mến.

Nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí chân lại hơi lận đận trong tình duyên. Họ tự đánh giá cao bản thân nên khó gặp được người đủ tiêu chuẩn nhưng đường công việc cực kỳ hanh thông.

Nữ nhưng năng lực không hề thua nam, lúc nào cũng là người ăn nói thẳng thắn, rõ ràng, nó được làm được, không trốn tránh việc khó khiến ai cũng phải nể mặt.

8. Nốt ruồi ở ngón chân cái

 
Not ruoi o ngon chan cai
 
Bạn là người rất giỏi trong việc tích lũy tiền và giữ tiền, có một đồng nhưng muốn góp thêm 9 đồng để tròn 10 đồng, làm theo phương pháp của bạn thì khó mà không trở thành người giàu có!

Ngón chân cái là biểu trưng cho quyền lực nên người có nốt ruồi ở ngón chân cái thường là người có tài lãnh đạo cùng khả năng sắp xếp và giải quyết công việc nhanh gọn, khéo số 2 thì không ai số 1, lúc nào cũng biết thuyết phục người khác chỉ bằng lời nói.

9. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

 
Not ruoi o long ban tay
 
Người này đầu óc linh hoạt, nhạy cảm với tiền bạc, biết nhiều cách kiếm tiền và luôn biết biến mình thành người giàu có, nhưng các bạn hãy nhớ là luôn nạp năng lượng cho bản thân để đạt được đẳng cấp cao hơn nhé.
Thiên Thiên  
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X