Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những nốt ruồi báo hiệu nhân duyên tốt

Thứ Sáu, 15/05/2015 11:17 (GMT+07)

Người có nốt ruồi trên đỉnh đầu, đuôi mày hay trong lòng bàn tay....đều có mối nhân duyên tốt, cuộc sống yên bình, hạnh phúc.
 

1. Nốt ruồi trên đỉnh đầu
 
Nốt ruồi mọc ở chính giữa đỉnh đầu được gọi là Phúc tinh. Người có nốt ruồi này không chỉ vận đào hoa phát triển, nhân duyên tốt đẹp mà làm việc gì cũng như ý, tâm nghĩ sự thành.
 
2. Nốt ruồi ở đuôi mày
 
Người có nốt ruồi ở đuôi mày, đặc biệt là nữ giới thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi và tỏ ý ngưỡng mộ.

not ruoi nhan duyen tot hinh anh
Ảnh minh họa

3. Nốt ruồi ở trong lông mày

Nếu có nốt ruồi mọc trong lông mày mà thoạt nhìn thì không thấy, phải vạch ra mới nhìn rõ thì gọi là “ngọc lẫn trong cỏ” (tức là nốt ruồi quý). Đây là nốt ruồi nhân duyên tốt, báo hiệu người này đang được nhiều người yêu đơn phương. 
 
4. Nốt ruồi trong lòng bàn tay
 
Người xưa quan niệm rằng, nốt ruồi trong lòng bàn tay là dấu hiệu của tiền duyên kiếp trước còn luân hồi sang kiếp này. Theo đó, tình duyên của người này tuy lúc đầu có chút bất lợi, nhưng tìm được đúng ý chung nhân còn vương vấn ở kiếp trước.
 
5. Nốt ruồi ở nách
 
Người có nốt ruồi ở nách thường có số đào hoa. Tuy nhiên, đây là vận đào hoa tốt, dễ tìm được nửa kia phù hợp. Đồng thời, các mối quan hệ trong gia đình, xã hội cũng thuận lợi. Từ đó thúc đẩy công việc phát triển, cuộc sống hài hòa, yên bình.
 
6. Bên trái hoặc bên phải rốn có nốt ruồi
 
Người có nốt ruồi ở bên trái hoặc phải rốn cũng có số đào hoa, được nhiều người yêu mến. Mối nhân duyên tốt đẹp nên cuộc sống yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió.

7. Nốt ruồi trên ngực
 
Trong Nhân tướng học, nốt ruồi trên ngực nữ giới thể hiện sự sung túc, đủ đầy về vật chất và nhân duyên tốt. Người này dễ nổi danh trong thiên hạ, được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên, không vì có số đào hoa mà người này tỏ ra kiêu căng hay kén chọn. Do đó, tình duyên của họ thuận lợi và sớm tìm được ý chung nhân.
 
8. Nốt ruồi ở khóe miệng (mép)
 
Nếu ở khóe miệng (hay còn gọi là mép) có nốt ruồi, hoặc nốt ruồi nằm đúng vị trí này trên đường Pháp lệnh được coi là “phúc chí” (tức nốt ruồi may mắn). Dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi này đều tốt, thường xuyên được đi đây đó du hí, thưởng thức cao lương mĩ vị của nhiều nơi khác nhau. Vì được đi nhiều, tiếp xúc rộng rãi nên mối nhân duyên cũng tốt đẹp.
 
9. Nốt ruồi ở tai
 
Người có nốt ruồi ở tai thường phải chủ động trong tình cảm, bởi đối phương khá nhút nhát. Không những thế, họ sẵn sàng bất chấp tất cả để có thể chinh phục trái tim đối phương.
 
10. Nốt ruồi trên gò má
 
Nốt ruồi này biểu thị bạn có thể thực hiện được lí tưởng của mình. Bằng thái độ tích cực và tình cảm chân thành, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim đối phương.

Tuy nhiên, khi hai bên đã chính thức nói lời yêu thương thì bạn lại ít dành thời gian quan tâm, chia sẻ với nửa kia. Điều đó dễ khiến tình cảm bị rạn nứt.
 
Tâm Nhân (Theo MGSP)
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X