Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những nét tướng dễ phát tài trong năm Ất Mùi

Thứ Năm, 09/07/2015 16:51 (GMT+07)

Nếu sở hữu đôi mắt sáng trong, lông mày thanh tú hay gò má cao và sáng... bạn sẽ có cơ hội phát tài trong năm Ất Mùi này.


Lịch ngày tốt gửi tới bạn đọc công cụ xem tướng và xem bói tử vi để biết tính cách, số mệnh của mình

Nhung net tuong de phat tai trong nam At Mui hinh anh
Ảnh minh họa

1. Đôi mắt sáng, trong và có thần
Đây là tướng mắt thường thấy ở những doanh nhân thành đạt và những người giàu có. Nếu đôi mắt sáng, trong và có thần thái là biểu hiện của trí lực và sức khỏe tốt, đồng thời phản ánh vận may đang đạt mức đỉnh điểm. 
Do đó, người có kiểu mắt này dễ đạt được thành công trong công việc, chuyện phát tài chỉ là vấn đề thời gian bởi phú quý sẽ đến không ngừng.
2. Lông mày thanh và sáng bóng
Trong Nhân tướng học, lông mày thanh, sáng bóng và đôi mắt sáng lấp lánh là biểu hiện của người phú quý, sang trọng. Đa phần người có tướng lông mày này đều có vận khí tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đường quan lộc an nhàn và thuận lợi. Điều đó giúp họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành quả và phát tài trong năm Ất Mùi này.
3. Gò má cao, đầy đặn và sáng
Những người có gò má cao nhưng đầy đặn và không bị nhô ra thì ý chí vô cùng kiên cường, giàu tinh thần ham học hỏi, có thể chịu khó chịu khổ để chinh phục được mục tiêu đã đề ra. Những tháng cuối năm 2015 là thời điểm thích hợp để người này phô bày những điểm ưu việt để chứng tỏ năng lực bản thân. 
Bên cạnh đó, người có đặc điểm này biết cách đối nhân xử thế khéo léo, nên được nhiều người yêu mến, khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát và dễ có những bước đột phá về tiền tài.
4. Tai cao hơn lông mày
Tai cao hơn lông mày đồng nghĩa với lỗ tai cũng ở vị trí cao. Lỗ tai càng cao thì chứng tỏ chủ nhân của nó càng thông minh, có bản lĩnh, học cao hiểu rộng và đạt được những thành công lớn trong cuộc đời. 
Ngay từ khi còn trẻ, người này đã có địa vị, danh tiếng hoặc gia thế hơn người. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp và thích ứng với hoàn cảnh mới rất tốt, nên trong mọi hoàn cảnh người này vẫn giành thế chủ động và tự xoay vận chuyển thế cho chính mình. Người có tướng mệnh này đến cuối năm Ất Mùi sẽ gặt hái được nhiều thành công về cả sự nghiệp và tình yêu.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X