Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhìn tướng người đoán biết bạn thọ bao nhiêu tuổi

Thứ Hai, 21/09/2015 16:08 (GMT+07)

Một vài nét tướng cách bên ngoài của con người không chỉ hé lộ tính, tình cảm mà còn cho biết cả mức độ sống thọ của mỗi người.


1. Tướng người sống thọ

Những người sở hữu các đặc điểm dưới đây phần lớn đều là tướng người sống thọ trong trường hợp bình thường.

Nhin tuong nguoi doan biet ban tho bao nhieu tuoi hinh anh
Ảnh minh họa

- Tai lớn, dầy, rắn chắc, luân quách rõ ràng, sắc tươi nhuận.
- Sống mũi đầy đặn.
- Tiếng nói rõ ràng và vang.
- Thần khí tốt, mắt tinh, răng rắn chắc.
- Ngũ nhạc đầy đặn, không khuyết hãm.
- Lưng rộng, bụng đầy

2. Tướng người đoản thọ, dễ chết yểu
- Tai nhỏ, úp xuống phía trước mặt hoặc tai quá mềm, quá mỏng, nhĩ căn bạc nhược. 
- Mũi gãy khúc, Sơn căn thấp gập, mũi nhỏ nhọn.
- Đầu nhỏ, cổ dài, giọng nói gấp mà lại hời hợt như kiểu người thiếu hơi. Âm điệu của lời nói buồn tẻ như người không có sinh khí.
- Ánh mắt đờ đẫn như người ngái ngủ. Dáng ngồi và dáng đi xiêu vẹo, bước chân thiếu vững vàng.
- Nhân trung ngắn và nông.
Ngoài những điều trên, tác giả Phong Vân Tử còn liệt kê một vài đặc điểm của người đoản thọ, dễ chết yểu trong cuốn “Giám nhân thuật” như sau:
- Chết yểu trong vòng 10 tuổi trở lại: Đầu và trán nhỏ quá mức so với thân mình, trán nổi gân xanh quá rõ rệt, phía sau đầu xương bị lõm xuống.
- Chết yểu trong vòng 20 tuổi trở lại: Thân người tuy lớn nhưng đầu lại nhỏ bé cộng thêm với tiếng nói quá nhỏ là tướng khó sống qua năm 15 tuổi. Tai mỏng như giấy, nhĩ căn bạc nhược, da mỏng và bóng như bôi dầu khó vượt qua quãng 16-19 tuổi. Mắt lồi mà lòng đen ít, lòng trắng nhiều, nhĩ căn xạm đen, tai mỏng và hướng về phía trước, khó sống qua tuổi 20.
- Chết yểu trong vòng 30 tuổi: Lông mày ngắn, mặt ngắn không thọ quá 25 tuổi. Mày thưa thớt, xâm phá Ấn đường, mắt không có thần, môi xám đều là tướng đoản thọ trong vòng 26 tuổi. Mắt nhỏ, lưỡng quyền thấp, xương thô, thịt teo mà hạ đình quá dài thì không quá 27 tuổi. Lông mày giao nhau mà mắt thất thần, miệng vẩu mà môi trên lại ngắn, da mặt quá mỏng đều là tướng khó sống được quá 30 tuổi.
- Chết yểu trong vòng 40 tuổi: Mắt lồi, lông mày ngắn thì khó sống qua 32 tuổi. Mắt thì lúc như lộ chân quang, lúc thì lại như chìm xuống, lông mày vừa thô vừa ngắn lại thêm Hạ đình hẹp, không thọ quá 34 tuổi. Mắt lồi, xương nhỏ mà người mập, sống không quá 36 tuổi. Mắt lộ hung quang hừng hực, tính tình thô bạo thì dẫu mũi cao, Sơn căn không gẫy khúc thì cũng chỉ có thể sống đến năm 39 tuổi.
Lịch ngày tốt cung cấp công cụ xem tử vi, xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

Theo
Vietinfo
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X