Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhìn tướng mặt để biết người yêu tương lai đến từ phương nào

Thứ Sáu, 23/09/2016 14:43 (GMT+07)

Quan sát những nét tướng cách trên chính khuôn mặt mình, bạn cũng có thể đoán biết được người yêu tương lai sẽ đến từ phương nào.

1. Tướng mũi

 

Đa phần những ai sở hữu tướng mặt mà có sống mũi cao và thẳng tắp thường gặp được người yêu tương lai của mình ở hướng Nam. Còn nếu tướng mũi thấp, người yêu tương lai đến từ phương Bắc. 
 
Nếu có đầu mũi hơi vẹo sang phải, có thể gặp đối tượng ưng ý ở hướng Đông, nếu đầu mũi có phần nghiêng về bên trái, nhiều khả năng người yêu của bạn đến từ phương Tây. 
 
Nhin tuong mat de biet nguoi yeu tuong lai den tu phuong nao hinh anh 2
 Nhìn tướng mặt đoán người yêu tương lai đến từ phương nào

2. Tướng mắt

 

Người có tướng mắt to, tròn, dễ gặp được “chân mệnh thiên tử” ở hướng Nam. Còn những ai mắt nhỏ, có thể gặp được người yêu tương lai ưng ý ở hướng Bắc.
 
Nếu mắt bên phải to hơn mắt bên trái một chút, nhiều khả năng sẽ gặp được nửa kia ở phương Đông. Ngược lại, nếu kích cỡ mắt bên trái “nhỉnh” hơn bên phải một chút, người yêu của bạn có thể đến từ phương Tây. 

 
Nhin tuong mat de biet nguoi yeu tuong lai den tu phuong nao hinh anh 2
 

3. Nhìn tướng mặt đoán biết tuổi kết hôn

 
- Người trán cao, mũi thẳng thường kết hôn ở độ tuổi từ 30 đến 35. Khi ấy, người đã đã có sự nghiệp vững vàng trong tay, tình yêu bền vững nên hôn nhân khá viên mãn, hạnh phúc.
 
- Nhìn thấy phần Ấn Đường (nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày) bị khuyết hãm, nhiều sẹo, lông mọc chồng chéo, chủ nhân kết hôn khá muộn, có lẽ phải sau tuổi 40 thì hôn nhân với viên mãn. 
 
- Những ai miệng rộng, xương gò má cao chỉ có thể ổn định gia thất khi đã bước sang tuổi 35. Trước đó, họ cũng trải qua không ít mối tình, nhưng đều không đi tới hôn nhân.
 
- Nếu đường Pháp lệnh trên khuôn mặt xuất hiện sớm, không phụ thuộc vào tuổi tác, chứng tỏ chủ nhân cũng kết hôn khá muộn, khoảng ngoài 30. Tuy nhiên, đây là thời điểm người này chín chắn cả về nhận thức và tình cảm, nên hôn nhân thuận lợi, đôi bên hòa hợp về cả tính cách cũng như tâm hồn và đường con cái.
 
Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

Hoàng Lam
 
Tướng mặt những quý cô có thể “tùy biến” số phận của chính mình
(Lichngaytot.com) – Sở hữu những nét tướng mặt dưới đây, quý cô luôn biết cách làm chủ số phận và có thể thay đổi nó theo ý muốn tùy thích của chính mình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X