Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

NHÁY MẮT PHẢI, giật mắt phải là điềm báo Lành hay Dữ, May hay Xui?

Thứ Ba, 12/07/2022 16:07 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bỗng dưng nháy mắt phải, giật mắt phải liên hồi thì có ý nghĩa gì không? Đó là điềm lành hay dữ, gặp xui xẻo hay may mắn gõ cửa?
Mục lục (Ẩn/Hiện)

 

1. Nháy mắt phải là gì theo tâm linh và khoa học?


Khi gặp phải hiện tượng mắt phải nháy liên tục hay mí mắt phải giật liên hồi, bạn nên nghĩ ngay tới 2 khả năng dưới đây.

 • Xét về khoa học: Dưới góc độ khoa học, nháy mắt phải nói riêng, giật mắt nói chung không phải là bệnh lý, đó là phản xạ tự nhiên của cơ thể, tương tự như ho hay hắt hơi... Hiện tượng này xảy ra khi cơ thể mệt mỏi, căng thẳng hoặc thiếu vận động, thiếu dưỡng chất.
 • Xét về tâm linh: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó là sợi dây gắn kết thế giới thực và cõi vô hình. Vì thế, nếu thấy mắt phải giật liên hồi, khả năng cao đang có điềm báo tâm linh mách bảo.

2. Căn cứ vào đâu để biết đó là điềm tốt hay xấu?


Không ít người thắc mắc rằng căn cứ vào đâu để biết nháy mắt phải là điềm tốt hay điềm xấu. Câu trả lời đó là yếu tố ngũ hành. Đây là yếu tố chủ đạo trong việc luận đoán điềm hung cát đối với điềm báo máy mắt, giật mắt nói chung. Cụ thể như sau:


- Ngũ hành tương ứng từng vị trí nháy mắt, giật mắt:


Giật ở phần mắt trái phía trên tương ứng hành Mộc, nháy ở phần mắt trái phía dưới là Hỏa, phần mắt phải phía trên là Kim, vị trí mắt phải phía dưới là Thủy, giật cùng lúc ở 2 vị trí (đã nêu phía trên) thì thuộc ngũ hành Thổ.


- Ngũ hành tương ứng thời điểm nháy mắt:

- Phương pháp luận đoán cát hung:


Xác định ngũ hành tương ứng với vị trí giật mắt (nháy mắt) làm Chủ, lấy ngũ hành tương ứng với thời điểm nháy mắt làm Khách, lấy sự sinh khắc tiết hao giữa Chủ và Khách để định cát hung. 

Ngoài ra, lấy âm dương ngũ hành để cùng luận đoán sự việc tốt xấu nào sẽ xảy ra tương ứng. Căn cứ vào đó, cùng xem nháy mắt bên phải có điềm báo cát hung gì nhé!

Nháy mắt phải giật mắt phải là điềm gì?

Điềm báo nháy mắt phải ở nam nữ là điềm lành hay dữ? 

3. Điềm báo giật mắt phải chi tiết

 
- Cát hung điềm báo giật mắt phải theo giờ trong ngày

Khung giờĐiềm báo giật mắt phải
Giờ Tý (23h-1h)Sắp đón tin vui
Giờ Sửu (1h-3h)Người thân nhắc hoặc lo cho bạn
Giờ Dần (3h-5h)Tin vui về tình cảm
Giờ Mão (5h - 7h)Tin vui về tiền bạc
Giờ Thìn (7h - 9h)Tín hiệu về thị phi, mâu thuẫn, tranh chấp
Giờ Tị (9h -11h)Điềm báo không vui
Giờ Ngọ (11h - 13h)Sức khỏe hoặc tài lộc có vấn đề
Giờ Mùi (13h - 15h)Điềm báo tiêu hao tiền bạc, mất của
Giờ Thân (15h - 17h)Tin tốt lành về tình cảm
Giờ Dậu (17h - 19h)Có khách tới thăm
Giờ Tuất (19h -21h)Sắp có cơ hội đi xa
Giờ Hợi (21h -23h)Cảnh giác điềm xui 

 
Chi tiết về từng điềm báo mắt phải giật theo giờ như sau:

 

- Giật mắt phải từ 23 – 1h sáng: Sắp đón tin vui

 
Dân gian truyền rằng nếu máy mắt phải liên hồi trong khoảng thời gian này thì đó là điềm lành, báo hiệu rằng chủ nhân sắp đón tin vui. Có thể bạn sẽ nhận được tin tức từ bạn bè ở xa đã lâu không gặp, cũng có điềm báo Thực Thần ghé thăm, đối tác mời đi ăn uống để bàn công chuyện.
 
Cũng có thể bạn sẽ được người ấy mời dùng bữa lãng mạn và có quà khi về. Hãy yên tâm nếu giật mắt phải trong khoảng thời gian này nhé.
 

- Mắt phải giật từ 1- 3h sáng: Người thân nhắc hoặc lo cho bạn

 
Khung giờ muộn màng như thế này mà bạn lại bị giật mắt phải thì có lẽ người thân của bạn đang có điều gì đó muốn nhắc nhở bạn, cũng có thể là ai đó có điều gì chưa hài lòng, quở trách bạn.
 
Nếu bạn ở xa nhà thì đây có thể là điềm báo cha mẹ đang lo lắng cho bạn, còn với những bạn ở gần, hãy coi lại xem mình có làm điều gì phật lòng cha mẹ không nhé. 
 
Con gái chưa chồng mà bị máy mắt bên phải lúc này thì có thể cha mẹ đang bàn tính chuyện tương lai cho bạn.
 

- Máy mắt phải từ 3 – 5h sáng: Tin vui về tình cảm

 
Khung giờ này mà mắt phải giật thì bạn sắp có tin vui về đường tình duyên nhé. Người đã có đôi sẽ nhận được tình cảm ngọt ngào từ người ấy, người ta đang nhớ thương bạn rất nhiều nhé.  
 
Nếu bạn còn độc thân, vậy thì chúc mừng bạn. Đang có người thầm thương trộm nhớ bạn, suy tính không biết phải bày tỏ lòng mình với bạn như thế nào để tỏ rõ lòng thương nhớ.

Ngoài máy mắt phải, điềm báo Thịt giật cũng tiết lộ khá nhiều điều thú vị khác. 
 

- Mắt phải giật từ 5 – 7h sáng: Tin vui về tiền bạc

 
Đây là khung giờ mà nếu mắt phải của bạn giật liên hồi thì đó đơn giản là điềm lành, báo hiệu tài lộc đang ùn ùn kéo về nhà bạn.
 
Hãy nắm bắt cơ may tài lộc này nhé. Bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc, có thể có quý nhân dẫn đường cho bạn có được tiền bạc về tay, cũng có thể là hợp đồng sắp kí mang lại lợi nhuận khổng lồ, buôn bán phát tài, đơn giản hơn là ai đó sẽ tặng quà hay tiền cho bạn đó.
 

- Máy mắt phải vào lúc 7 – 9h sáng: Tín hiệu về thị phi

 
Nếu bạn thấy mắt phải mình giật trong khoảng thời gian này thì hãy đề phòng nhé, nó mang ý nghĩa không tốt chút nào đâu. Đây là điềm báo về mâu thuẫn thị phi, bạn có thể sẽ nảy sinh tranh cãi, xung đột với ai đó. Cũng có thể lời đồn thổi không hay về bạn đang lan truyền khắp nơi, có người đang nói xấu bạn sau lưng.
 
Khi có điềm báo máy mắt vào khoảng thời gian này, hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân, cố gắng giữ gìn hòa khí với mọi người, duy trì mối quan hệ tốt đẹp, tránh vì nóng giận mà mất khôn, nói ra những lời lẽ không hay.
 

- Nháy con mắt phải vào lúc 9 – 11h sáng: Điềm báo không vui

 
Đây là khung giờ Tị, mắt phải máy vào thời điểm này trong ngày báo hiệu những điều không vui sắp tới.
 
Thường thì mắt phải giật từ 9 -11h, chủ nhân sẽ dễ bị người khác ganh ghét, đố kị. Có thể trong công việc hay chuyện học hành, bạn xuất sắc hơn người hoặc được quý nhân giúp đỡ nhiều hơn người khác cũng có thể gây ra tình huống này.
 
Nếu là tình yêu thì có thể đó là điềm báo kẻ thứ ba muốn chen chân vào mối quan hệ của hai bạn, nên cẩn trọng giữ gìn tình yêu của mình. 
 
Với các cô gái, nếu thấy mắt bên phải giật trong khung giờ này thì phải chú ý an toàn của bản thân, tránh đi khuya về sớm, đi tới nơi hoang vắng mà chỉ có một mình, có người muốn làm hại bạn.
 

- Mắt phải máy vào lúc từ 11h – 13h: Sức khỏe hoặc tài lộc có vấn đề

 
Theo Lịch Ngày Tốt phân tích, máy mắt phải vào giờ Ngọ, bạn sẽ có vấn đề về sức khỏe hoặc tiền bạc. Nếu có việc ra ngoài hay đi xa, hãy lựa chọn hình thức di chuyển an toàn nhất có thể, chú tâm khi tham gia giao thông, tránh đi một mình đến nơi hoang vắng, nguy hiểm.
 
Đây cũng có thể là điềm báo xui xẻo với những người thân thiết với bạn, tốt nhất nên có lời căn dặn mọi người chú ý giữ an toàn cho bản thân. Nhiều vấn đề có thể xảy ra, nhiều tai họa có thể giáng xuống, nên tránh xa sông nước, đề phòng tai họa như hỏa hoạn hay thiên tai.
 
Với nữ giới mà máy mắt bên phải trong khung giờ này thì phải tỉnh táo và cảnh giác, giữ chặt túi tiền của mình. Điềm báo hao tài phá tài có thể khiến bạn phạm sai lầm khi làm ăn giao dịch.
 

- Giật mắt phải vào lúc từ 13 – 15h: Điềm báo tiêu hao tiền bạc

 
Giật mắt bên phải trong khung giờ này là một điềm báo xấu mà bạn cần phải đề phòng. Xung đột cá nhân xảy ra vì những chuyện nhỏ nhặt, bản mệnh bị gặp chuyên hao tài tốn của, có thể là tai nạn giao thông, bị ăn chặn tiền bạc, mua sắm hớ hênh bị chém giá cao…
 
 
Nói chung ai cũng có lúc này lúc khác, mất tiền là chuyện nhỏ, an toàn bản thân mới là chuyện lớn. Tốt nhất chớ nên giằng co giải quyết trong nóng giận, xô xát xung đột dễ khiến bản thân chịu thiệt, bạn nên bình tĩnh và giải quyết một cách ôn hòa.
 

- Mắt phải máy vào lúc từ 15 – 17h: Tin tốt lành về tình cảm

 
Đây là khung giờ Thân, là khung giờ hiếm hoi mà nếu bạn bị giật mắt phải thì không cần phải lo lắng gì nhiều bởi đây là điềm báo tốt về đường tình duyên.
 
Người độc thân đào hoa khởi sắc, có người đã để mắt đến bạn và đem lòng yêu thương, tìm cơ hội để bày tỏ tình cảm với bạn. Cũng có thể ở nhà ông bà cha mẹ đang mong ngóng bạn về nhà, cùng mọi người sum họp ấm áp.
 
Với các bạn đã có người yêu thì đây là điềm báo thần giao cách cảm bởi người ấy đang nhắc đến bạn, nhớ thương và mong ngóng được gặp mặt bạn cho thỏa lòng mong ước.

Mời bạn đọc thêm:
Phán tính cách nữ giới qua tướng mắt
Trên cơ thể con người, đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn. Hình dáng, kích thước đôi mắt phần nào tiết lộ tính cách nội tâm của mỗi người.

- Máy mắt phải vào lúc từ 17 – 19h: Có khách tới thăm

 
Nháy mắt phải ở nam giới khung giờ này thì có lẽ đã lâu bạn không về nhà. Mọi người không trách móc gì bạn, cũng không giận dỗi gì mà mọi người nhớ thương và lo lắng cho bạn một mình không sống cùng với gia đình.
 
Với các bạn đang sống chung với đại gia đình thì có thể sắp tới sẽ có người thân họ hàng ghé thăm, mang tới luồng sinh khí mới cho cả gia đình.
 
Nữ mệnh mắt phải máy vào lúc 17 – 19h thì gia đình đang bàn tính chuyện tương lai cho bạn. Có thể bạn sắp được giới thiệu cho một người nào đó, mọi người đang bàn bạc về việc cưới hỏi của bạn. 
 
Những bạn đã có đôi thì sắp tới, các mối quan hệ tưởng chừng đã đứt gãy bỗng được nối lại, bạn có cơ hội gặp lại bạn cũ hoặc người yêu cũ một cách tình cờ.
 

- Giựt mắt phải vào lúc từ 19 – 21h: Sắp có cơ hội đi xa

 
Nếu tự dưng thấy mắt phải giật giật vài cái vào khoảng thời gian này thì bạn sắp có cơ hội đi xa đó.
 
Nên chuẩn bị sẵn đồ đạc cho mình đi nhé, bạn sắp có chuyến du lịch đặc biệt với người thương, cũng có thể có bạn bè rủ bạn đi chơi hoặc bạn phải đi công tác xa vì lý do công việc.
 
Nam giới mà giật mắt bên phải lúc này thì bạn cần đi xa để có lợi cho vận trình của mình. Ở nơi xa gia đình, bù lại bạn có thêm nhiều mối quan hệ cũng như cơ hội làm ăn kiếm tiền.
 
Nữ giới sẽ nhận được nhiều cơ duyên tình cảm sau chuyến đi này. Bạn có được người yêu tâm đầu ý hợp hoặc có nhiều người theo đuổi.
 

- Giật mắt phải vào lúc từ 21 – 23h: Cảnh giác điềm xui 

 
Đây là khung giờ kém may mắn nếu bạn bỗng dưng thấy mắt phải của mình giật giật. Tuy nhiên, đây chỉ là điều xui xẻo không quá lớn, điềm dữ vẫn còn nhẹ nên chỉ gây tác động nhỏ mà thôi.
 
Có điều, đừng vì thế mà lơ là cảnh giác bạn nhé, lúc nào cũng phải cẩn thận và kiềm chế bản thân, đừng để những chuyện nhỏ nhặt trong ngày làm mất đi hòa khí, phá hỏng các mối quan hệ.
 

- Cát hung mắt phải giật theo các ngày trong tuần


Thứ trong tuầnĐiềm báo giật mắt phải
Thứ 2Chuyện bình thường, không phải điềm báo đáng sợ
Thứ 3Có chuyện không vui sắp xảy ra 
Thứ 4Xảy ra chuyện bực mình 
Thứ 5Nhiệt tình thái quá thành ra tự hại mình 
Thứ 6Điềm báo may mắn, hạnh phúc 
Thứ 7Dấu hiệu tăng tài tiến lộc, nhận quà bất ngờ 
Chủ NhậtĐiềm báo cát tường, may mắn 


Giải thích chi tiết về điềm báo máy mắt phải theo các ngày trong tuần như sau:

 

Thứ 2

 
Không cần biết nháy mắt là điềm lành hay dữ thì máy mắt phải vào thứ 2 đầu tuần là chuyện rất bình thường, không phải điềm báo gì đáng sợ, cũng không có chuyện gì cần phải lưu tâm, hãy thoải mái đi nhé.
 

Thứ 3

 
Tuy nhiên, chuyển sang ngày thứ 3, nếu mắt phải của bạn giật thì nên thận trọng, bởi đó là dấu hiệu cho thấy có chuyện không vui sắp xảy ra.

Có thể chuyện tình cảm của bạn gặp phải trục trặc, cũng có thể chuyện mà bạn đang mong chờ không tới, chuyện chẳng muốn thì lại cứ diễn ra, nhiều khả năng lắm. Song dù có chuyện gì xảy ra thì tất có lý do của nó, hãy bình tĩnh và lạc quan đối diện với nó nhé.
 

Thứ 4

 
Mắt phải giật vào ngày thứ 4 trong tuần, bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn, bởi hôm nay sẽ có chuyện khiến bạn phải bực mình đó.

Có thể chuyện xảy ra không đúng như ý bạn, đối phương cố tình khiến cho bạn không hài lòng, nhưng hãy nhớ rằng những cơn nóng giận chẳng thể giải quyết được bất cứ việc gì ngoài chuyện cho bạn xả cảm xúc của mình ra trong chốc lát, thậm chí đôi khi sự nóng giận còn khiến bạn mắc phải sai lầm nữa.
 

Thứ 5

 
Hôm nay là thứ 5 và đột nhiên mắt phải giật liên hồi, bạn nên an phận, chớ nên tham lam ôm hết mọi chuyện vào mình. Thậm chí điềm báo cho thấy rằng tốt nhất bạn chớ nên đụng tay vào bất cứ chuyện gì hôm nay, bởi sự nhiệt tình của bạn có thể gây ra những hậu quả lớn đến không ngờ.
 

Thứ 6

 
Máy mắt phải vào ngày hôm nay là một điềm báo may mắn cho bạn, bởi đó là tín hiệu của hạnh phúc sắp đến bên. Chuyện xảy ra có thể bất ngờ, có thể không, nhưng đó là chuyện mà bạn luôn mong muốn được trải nghiệm.
 

Thứ 7

 
Mắt phải giật vào thứ 7 có thể là dấu hiệu bạn sắp có lộc, mà đây là những món quà đến từ người khác nhé. Thời gian gần đây, bạn có thể được nhiều người ưu ái và trao cho mình nhiều món quà để bày tỏ tình cảm.
 

Chủ nhật

 
May mắn cát tường sẽ đến với bạn khi có thấy hiện tượng mắt phải nháy, giật xuất hiện trong ngày. Nếu bạn có kế hoạch làm chuyện gì thì nên nhanh chóng tiến hành đi nhé, cát khí sẽ giúp cho công việc mà bạn định làm kia có khả năng thành công cao hơn nhiều.

Nháy mắt phải là điềm lành hay dữ
 

4. Tình trạng giật mắt phải theo tâm linh các nước khác 


Không chỉ ở Việt Nam có quan điểm tín ngưỡng về vấn đề mắt phải giật liên tục mà ở một số quốc gia khác trên thế giới cũng có những quan niệm riêng về hiện tượng này. Đa phần họ đều quy về góc nhìn tâm linh để lý giải việc mắt phải nháy liên hồi.
 

- Với người châu Phi


Việc nháy mắt, co giật mí mắt, đặc biệt là mắt phải đối với người châu Phi mà nói, đó là điềm báo không mong muốn.

Nếu là giật mí mắt dưới bên phải, có thể sẽ gặp phải chuyện buồn, phải rơi nước mắt. Còn nếu giật mí mắt bên trên, khả năng cao sẽ gặp một ai đó trong tình huống bất ngờ, có thể mang tới điều xấu hoặc tốt, tùy tình huống.


- Với người Ấn Độ


Riêng với người Ấn Độ, họ quan niệm về hiện tượng nháy mí mắt phải theo 2 đối tượng rõ rệt và có sự đối lập nhau.

Với nam giới, nếu có dấu hiệu mắt phải giật liên hồi, điều này báo hiệu chuyện vui sắp xảy tới. Ngược lại, giật mắt phải ở nữ lại là dấu hiệu kém may mắn, có thể gặp phải xui xẻo bất ngờ.


- Với người Trung Quốc


Trái ngược lại với quan điểm của người Ấn Độ, với người Trung Quốc, nam giới có hiện tượng giật mí mắt phải có thể gặp điềm xấu. Còn nữ giới có thể đón tin vui mừng, tốt đẹp.

Thêm nữa, họ còn quan niệm rằng, nếu là mí mắt trên bên phải co giật, tức là có ai đó đang nói xấu bạn. Còn giật mí mắt bên dưới báo hiệu sự chuyển biến tích cực nào đó. 

Ngoài ra, người Trung Quốc cũng có những quan niệm riêng về vấn đề mắt phải giật theo từng canh giờ trong một ngày. Nó cũng có phần tương tự như theo tín ngưỡng của nguời Việt Nam.
 

5. Con số may mắn liên quan đến vấn đề nháy mắt phải


Khi bạn có hiện tượng nháy mắt thì hãy thử một con số tương ứng dưới đây theo khung giờ, những con số may mắn có thể mang đến cho bạn một cơ hội kiếm tiền thú vị
 • Giật mắt phải vào giờ Tý từ 23h – 1h: Số may mắn là 28-86-82.
 • Nháy mắt bên phải vào giờ Sửu từ 1h – 3h : Số liên quan là 23-27-72.
 • Mắt phải giật vào giờ Dần từ 3h – 5h : Số may mắn là 68-26.
 • Mắt phải nháy giờ Mão từ 5h – 7h :Các con số liên quan gồm: 25-52-57-75.
 • Mắt phải giật ở giờ Thìn từ 7h – 9h: Số liên quan là 25-47-52-74.
 • Giật mắt phải trong khung giờ Tị từ 9h – 11h: Số may mắn gồm 49-34-43-94.
 • Mắt phải nháy trong khoảng giờ Ngọ từ 11h – 13h: Con số may mắn là 01-10-77-99.
 • Máy mắt phải giờ Thân từ 15h - 17h: Số may mắn 87, 33, 43
 • Máy mắt phải vào giờ Dậu từ 17h - 19h: Số liên quan là 78-87 
Ngoài vấn đề nháy mắt, khi mơ thấy đôi mắt cũng sẽ có những điềm báo và con số may mắn khác nhau. Riêng về con số may mắn như sau:
 • Ngủ mơ thấy nhiều đôi mắt, số liên quan là 24 - 71
 • Trong giấc mơ thấy đôi mắt màu đỏ: 14 - 98
 • Chiêm bao thấy đôi mắt màu xanh: 01 - 12
 • Nằm mê thấy đôi mắt màu trắng: 34 - 52
 • Mơ thấy đôi mắt đang khóc có thể thử vận may với số 22 - 31
 • Mộng thấy đôi mắt bị lé: 16 - 70
 • Ngủ mê thấy đôi mắt bị chột thì chọn số 11 - 43
 • Chiêm bao thấy đôi mắt bố mẹ: 04 - 68
 • Nằm mộng thấy đôi mắt người yêu nên chọn số 42 - 80

6. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nháy mắt, giật mắt 

 

Nguyên nhân khiến mắt phải giật

 
Mắt phải nháy nói riêng, giật mắt nói chung có thể không sao nhưng nếu kéo dài nhiều giờ đồng hồ tức là có điềm báo không tốt về sức khỏe. Có thể đó là phản xạ của cơ thể về y học do tâm trạng không tốt, cơ thể thiếu chất, căng thẳng mệt mỏi, mắt bị khô...
 
Nháy mắt phải liên tục nhiều ngày, nguyên nhân có thể là do sự rối loạn của dây thần kinh điều khiển và các cơ nâng mí mắt. Sự rối loạn này do mắt người bệnh phải làm việc với cường độ cao trong thời gian dài. Lúc này bạn cần được nghỉ ngơi, tra thuốc nhỏ mắt nếu cần.
 
Ngoài ra, nếu triệu chứng nháy bất thường, hay co giật má, giật môi… thì cần đến ngay cơ sở y tế được được các bác sĩ chuyên môn chẩn đoán và điều trị.
 

Cách khắc phục nháy mắt bên phải theo khoa học

 • Đi ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc để mắt được nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất.
 •  Hạn chế xem tivi, điện thoại, màn hình máy tính quá lâu. Tránh đọc sách ở chỗ thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng yếu.
 • Bổ sung cho cơ thể đầy đủ dinh dưỡng, nhất là những chất tốt cho mắt như vitamin A, D, B12...
 • Nếu bị giật phần mí mắt, ta có thể dùng tay xoa nhẹ có thể làm mắt trở lại bình thường.
 • Luyện tập thể thao và vệ sinh mắt thường xuyên sẽ giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh, hạn chế tình trạng giật, nháy liên tục.

Cách khắc phục nháy mắt theo phong thủy

 • Hành thiện, tích đức, đối xử tốt với mọi người xung quanh. Có câu "Gieo nhân nào gặp quả đó", làm việc thiện ắt hưởng phúc báo. Làm việc tốt ắt tâm bình an.
 • Phát tâm bố thí. Không nhất thiết phải bố thí bằng vật chất, tiền bạc, nở một nụ cười cũng là cách bố thí sự cát lành rồi.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Lịch Ngày Tốt về hiện tượng Nháy mắt phải, giật mắt phải theo cả góc nhìn khoa học và tâm linh. Mong rằng chúng hữu ích dành cho bạn!

Đó là hiện tượng mắt phải giật hay giật mí mắt phải, còn nếu là nháy mắt trái thì sao? Mời bạn xem ngay:
NHÁY MẮT TRÁI, giật mắt trái điềm báo là gì khi được tâm linh mách bảo?
Nháy mắt trái, giật mắt trái liên hồi, liệu rằng có điềm gì sắp xảy tới? Dựa trên cơ sở tâm linh và khoa học, cùng lý giải hiện tượng đến nay vẫn chưa có lời

Thông tin hữu ích khác dành cho bạn:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X