Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhận diện những cô gái ham tiền

Thứ Ba, 04/02/2020 17:19 (GMT+07)

Với một người phụ nữ ham bạc tiền thì tiền bạc chính là chìa khóa vạn năng để mở mọi cánh cửa, chi phối mọi hành động, quyết định chuẩn mực của xã hội.  Trong mắt họ, hôn nhân hay gia đình, cuối cùng cũng chỉ vì mục đích tiền bạc, cho nên khi chọn chồng thì phải chọn “túi tiền của chồng” trước tiên. 
Khoảng cách giữa hai lông mày quá xa

Những người phụ nữ có đặc điểm này thường coi trọng công danh, sự nghiệp, tiền bạc hơi là phẩm chất hay đức tính tốt đẹp của người đàn ông, tuy rằng cô ấy không nói ra nhưng trong lòng lại có suy nghĩ như vậy. Chính vì thế, trong chuyện tình cảm thường không chung thủy, xác suất ly hôn khá cao. Đặc biệt là với những người khó tính, hay kén chọn thì tình cảm chỉ là phù du, tiền bạc mới là hạnh phúc đích thực. Thậm chí, sau khi kết hôn mà sự nghiệp người chồng gặp phải khó khăn thì dễ dàng tìm tới người đàn ông khác để có chỗ dựa về kinh tế.
Nụ cười hở lợi

Khi nói hay cười mà người phụ nữ để lộ nướu (lợi) thì đây cũng là đặc điểm cho thấy người phụ nữ này ham giàu sang phú quý. Với họ, chỉ có tiền mới mang lại hạnh phúc, tiền có thể điều khiển được trái tim, điều khiển được cảm xúc. Họ sẽ làm mọi thứ, làm mọi việc có thể chỉ để có tiền, tiền sẽ thỏa mãn được mọi nhu cầu hay dục vọng của họ. Trong kinh doanh cũng vậy, họ sẽ không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích, tất cả các mối quan hệ đều dựa trên nền tảng kim tiền.

Nhan dien nhung co gai ham tien hinh anh
Ảnh minh họa
Đôi mắt đào hoa (lúng liếng)

Người này thì không có dã tâm, trong giao tiếp cũng không cần phải cảnh giác, nhưng họ lại khá chi li và kỹ tính trong chuyện tiền bạc. Những người phụ nữ này thường tìm cách để kết giao với những người giàu, tôn thờ và kính nể họ. Ngược lại, với những người không có tiềm năng về kinh tế, không có thế lực sẽ bị họ xem thường, coi nhẹ.
Sống mũi gồ cao

Nếu bạn gái của bạn có sống mũi gồ cao thì nên cẩn thận, cô ấy có “máu ghen” lắm đó. Trong mối quan hệ bạn bè, cô ấy thường đối xử tốt vì bạn bè của cô ấy toàn những người có khả năng kinh tế. Họ coi tiền bạc là yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng để bắt đầu mối quan hệ. Những người phụ nữ ham mê danh lợi này khá kén chọn trong việc tìm người để kết hôn. Con đường dẫn tới hôn nhân không chịu sự chi phối của trái tim mà phụ thuộc vào gia thế của vị hôn phu vì họ sẽ sống phụ thuộc vào “cái két sắt” của người này.
Xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

Phương Thùy (Theo meigoushenpo)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X