Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhận biết khuôn mặt những đứa trẻ thông minh lanh lợi

Thứ Ba, 10/11/2015 14:56 (GMT+07)

Cùng xem con bạn sở hữu những đặc điểm nào dưới đây nhé! Nếu có, xin chúc mừng vì đứa trẻ này tương lai sẽ trở thành lãnh đạo!


1. Tóc mỏng


Đại đa số trẻ sơ sinh chào đời đều có mái tóc mỏng, thậm chí chưa mọc đầy đủ. Khảo sát khoa học cũng chứng minh, những em bé ít tóc khi chào đời thường có sức khỏe tốt, ham ăn ham ngủ.

Ngoài ra, những trẻ tóc thưa mỏng trước 7 tuổi có tính cách ôn hòa, biết nghe lời bố mẹ. Ngược lại nếu mái tóc dày và quá cứng là những em bé bướng bỉnh, hiếu thắng, ý chí kiên định và thích chỉ huy người khác.

Nhan biet khuon mat nhung dua tre thong minh lanh loi hinh anh
 

2. Vầng trán đầy đặn


Trong nhân tướng học, vầng trán con người thể hiện ba khả năng chính là phán đoán, ghi nhớ và hiểu biết. Do đó, những đứa trẻ có vầng trán đầy đặn, sáng sủa thường thông minh lanh lợi, có nhiều tài năng thiên bẩm, tính cách vui vẻ, hòa đồng và dễ được mọi người yêu mến. Trái lại, những trẻ có vầng trán lồi lõm, khuyết hãm thì cả chỉ số EQ và IQ đều không cao, không giỏi trong tư duy logic.

3. Ấn đường rộng


Trên khuôn mặt, Ấn đường chính là vị trí giữa hai đầu lông mày và phía trên Sơn căn. Đây cũng là vị trí của cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Bộ phận này dại diện cho tinh thần, nguyện vọng, tính cách và cả tuổi thọ của mỗi con người. Ấn đường được cho là tốt khi dài 1 đốt ngón tay với nữ giới và 2 đốt ngón tay với nam giới. Đồng thời phải đảm bảo yếu tố đầy đặn, rộng, sáng sủa, không khuyết hãm, không nốt ruồi hay bị các đường vân chồng chéo.

Những đứa trẻ có Ấn đường mang những đặc điểm trên đều thông minh lanh lợi, sức khỏe dồi dào, hưởng nhiều phúc lộc, công danh sự nghiệp thành đạt, các mối quan hệ hài hòa.

Nhan biet khuon mat nhung dua tre thong minh lanh loi hinh anh
 

4. Mắt to, lòng trắng đen rõ ràng


Trong nhân tướng học lấy cốt (xương), hình (hình dáng) và khí sắc (thần thái đôi mắt, khuôn mặt) để phân tích sức khỏe, tính cách của mỗi người. Thông thường mắt trẻ thơ trong veo, lòng đen trắng rõ ràng phản ánh tâm hồn ngây thơ, trong sáng. Nếu ngay từ khi sinh ra trẻ có đôi mắt to, tròn và có hai lòng đen trắng đều sắc nét là biểu hiện của sự thông minh, hoạt bát.

5. Sống mũi cao, hai cánh mũi đầy đặn


Trên khuôn mặt, mũi chính là cung Tài bạch cho biết tài lộc, khả năng tài chính và sự nghiệp của mỗi người. Những đứa trẻ có sống mũi cao, hai cánh mũi đầy đặn không những sức khỏe tốt, thông minh, suy nghĩ tích cực mà sự nghiệp cũng thành công, biết tích lũy tiền tài, hưởng cuộc sống giàu sang. Ngược lại, nếu mũi cong, nhọn, mỏng, lộ xương mũi, lộ lỗ mũi… cho thấy nhược điểm trong tính cách và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp, tài phúc cả đời.

6. Tai cao hơn lông mày


Phần lớn những đứa trẻ khi sinh ra có tướng tai tốt, tức tai ép sát vào đầu, vành tai rõ ràng, tai cao hơn lông mày đều thông minh, nhạy bén, có khả năng trở thành lãnh đạo, cuộc đời nhiều vinh hoa phú quý.

► Tham khảo thêm: Đặt tên con theo phong thủy để có vận mệnh tốt đẹp

Tin bài cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X