Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mông thẳng đuỗn vẫn đầy khát khao

Thứ Tư, 13/03/2013 11:11 (GMT+07)

Những kiểu tướng mông khác nhau cho biết chủ nhân có tính cách, sự quyến rũ và số mệnh khác nhau. Xem tướng mông để biết tổng quan về tính cách và vận mệnh.


► Lịch ngày tốt gửi tới bạn đọc công cụ xem tướng và xem bói tử vi để biết tính cách, số mệnh của mình

1 số hình dáng tướng mông cơ bản:

Mông hẹp


Tướng mông
hẹp: Những người này giàu trí tưởng tượng; là nữ giới thì dễ sa ngã; bề ngoài tỏ ra lạnh lùng nhưng tâm hồn rất lãng mạn.

Mông chắc và cao


Tướng mông rắn chắc và cao: Nếu là nữ giới khỏe mạnh, sống lý trí, không bị tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc.
 

Mông lép, bẹt


Mông lép và bẹt, chủ nhân là người có tình cảm thất thường, có tính tự vệ và cảnh giác cao, thiếu tự tin và hay ghen.


Mông bọ ngựa


Mông bọ ngựa: Nếu là nữ giới thì chủ nhân thường ưa sự khen nịnh của người khác phái, luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy họ không thận trọng khi chọn bạn tình, song lại đòi hỏi đối phương không được “vượt rào”. Họ rất dễ mắc chứng “lãnh cảm tình dục”.

Mông thẳng đuỗn


Mông thẳng đuỗn: Vòng thứ 3 (vòng mông) của họ không rõ ràng, song tính dục phong phú, tình cảm dễ thăng hoa. Mặc dù là người phụ nữ chung thủy, hiền thục nhưng nếu không có được sự cảm thông, hòa hợp ở người chồng thì họ sẵn sàng chia tay.

Mông thấp chảy


Mông thấp chảy: Nếu là nữ giới, chủ nhân có tâm hồn phóng khoáng, vui vẻ, biết phân biệt đúng - sai, có tính độc lập cao. Họ có vẻ ngoài thiếu dịu dàng nữ tính nhưng lại được chồng rất yêu thương, say mê. Đối với những người này, chồng họ được hưởng hạnh phúc ân ái đầy đủ.

Mông tam giác


Mông tam giác: Nữ giới có eo nhỏ, mông to tạo thành hình tam giác, bề ngoài hòa nhã nhưng lại có ý chí mạnh mẽ, tính cách kiên quyết, giỏi thích ứng với hoàn cảnh và giao tiếp rộng. Người này rất thận trọng trong chuyện tình cảm với người khác phái mà họ không thích. Tuy nhiên, quan niệm tình dục của họ khá thoáng.

Mông lục giác

Mông lục giác: hình dáng mông giống như hình lục giác, chủ nhân là người có tính cách dịu dàng, mềm yếu, biết chịu đựng. Họ phần lớn không ham ân ái, tình cảm lứa đôi phải cần thời gian lâu dài để vun đắp, phát triển.

Mông vuông

Tướng mông vuông: Chủ nhân là người sống lạc quan, cởi mở, giỏi chịu đựng và có nhu cầu tình dục rất cao.

(Theo Bí quyết chọn người dùng người)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X