Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mắt phải giật, nháy mắt phải và những điềm báo trước không thể không biết

Thứ Sáu, 06/04/2018 11:05 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mắt phải giât liên hồi, đó có phải là điềm báo gì không? Chắc chắn là có rồi, nếu là nháy mắt phải, mắt phải giật, máy mắt phải hay giật mắt phải thì có lẽ, bạn chuẩn bị phải đối mặt với những chuyện sau.

Xem điềm báo mắt phải giật (hay còn gọi là nháy mắt phải, giật mắt phải, máy mắt phải) theo các khung giờ khác nhau, vào các ngày khác nhau trong tuần có ý nghĩa gì, mang thông điệp gì gửi gắm cho chủ nhân.
 

1. Điềm báo nháy mắt phải theo ngày trong tuần


mat phai giat la diem bao gi
 

Thứ 2

 
Không cần biết nháy mắt là điềm lành hay dữ thì nháy mắt phải vào thứ 2 đầu tuần là chuyện rất bình thường, không phải điềm báo gì đáng sợ, cũng không có chuyện gì cần phải lưu tâm, hãy thoải mái đi nhé.
 

Thứ 3

 
Tuy nhiên, chuyển sang ngày thứ 3, nếu mắt phải của bạn giật thì nên thận trọng, bởi đó là dấu hiệu cho thấy có chuyện không vui sắp xảy ra. Có thể chuyện tình cảm của bạn gặp phải trục trặc, cũng có thể chuyện mà bạn đang mong chờ không tới, chuyện chẳng muốn thì lại cứ diễn ra, nhiều khả năng lắm. Song dù có chuyện gì xảy ra thì tất có lý do của nó, hãy bình tĩnh và lạc quan đối diện với nó nhé.
 

Thứ 4

 
Mắt phải giật vào ngày thứ 4 trong tuần, bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn, bởi hôm nay sẽ có chuyện khiến bạn phải bực mình đó. Có thể chuyện xảy ra không đúng như ý bạn, đối phương cố tình khiến cho bạn không hài lòng, nhưng hãy nhớ rằng những cơn nóng giận chẳng thể giải quyết được bất cứ việc gì ngoài chuyện cho bạn xả cảm xúc của mình ra trong chốc lát, thậm chí đôi khi sự nóng giận còn khiến bạn mắc phải sai lầm nữa.
 

Thứ 5


may mat phai
 
Hôm nay là thứ 5 và đột nhiên mắt phải giật liên hồi, bạn nên an phận, chớ nên tham lam ôm hết mọi chuyện vào mình. Thậm chí điềm báo cho thấy rằng tốt nhất bạn chớ nên đụng tay vào bất cứ chuyện gì hôm nay, bởi sự nhiệt tình của bạn có thể gây ra những hậu quả lớn đến không ngờ.
 

Thứ 6

 
Máy mắt phải vào ngày hôm nay là một điềm báo may mắn cho bạn, bởi đó là tín hiệu của hạnh phúc sắp đến bên. Chuyện xảy ra có thể bất ngờ, có thể không, nhưng đó là chuyện mà bạn luôn mong muốn được trải nghiệm.
 

Thứ 7

 
Giật mắt phải là điềm báo gì? Mắt phải giật vào thứ 7 có thể là dấu hiệu bạn sắp có lộc, mà đây là những món quà đến từ người khác nhé. Thời gian gần đây, bạn có thể được nhiều người ưu ái và trao cho mình nhiều món quà để bày tỏ tình cảm.
 

Chủ nhật

 
May mắn cát tường sẽ đến với bạn khi có cái nháy mắt phải xuất hiện trong ngày. Nếu bạn có kế hoạch làm chuyện gì thì nên nhanh chóng tiến hành đi nhé, cát khí sẽ giúp cho công việc mà bạn định làm kia có khả năng thành công cao hơn nhiều.
 

2. Điềm báo mắt phải giật theo canh giờ

 

Giờ Tý (23h – 1h)

 
Vào khung giờ muộn màng này mà mắt phải còn có dấu hiệu giật thì đó là tin vui đó nhé. Có lẽ chỉ đến sáng ngày mai thôi là bạn sẽ nhận được lời mời đi ăn của ai đó thôi. Chưa biết là chuyện gì nhưng chắc chắn là sẽ vừa được ăn ngon mà vừa không phải trả tiền rồi. Có điều, mục đích của người mời cơm bạn vẫn chưa rõ ràng, vì thế nên thận trọng kẻo “há miệng mắc quai” nhé.
 

Giờ Sửu (1h – 3h)


giat mat phai
 
Nếu bạn máy mắt phải trong khoảng từ 1h đến 3h sáng thì có thể là có người đang nhớ đến bạn, mà người này khả năng cao là người lớn, trưởng bối trong nhà. Đã bao lâu rồi bạn không gọi điện cho bố mẹ, ông bà, hãy dành thêm thời gian quan tâm, thăm hỏi họ nhé.
 

Giờ Dần (3h – 5h)

 
Hiện tượng nháy mắt phải vào khoảng giờ này trong ngày là điềm báo người nhà bạn có cơ hội kiếm tiền bất ngờ, đón tài lộc từ trên trời rơi xuống, ví dụ như tự nhiên trúng thưởng, trúng số hay tiền đã mất rồi lại tìm thấy chẳng hạn.
 

Giờ Mão (5h – 7h)

 
Đây là điềm báo cho thấy mọi chuyện đều bình an thuận lợi. Nếu gần đây bạn đang có chuyện lo lắng thì có thể đặt gánh nặng trên vai xuống, bởi người tốt ắt gặp chuyện lành, sẽ chẳng có chuyện gì nguy hiểm, xui xẻo xảy ra cả, an tâm mà ngủ đi nhé.
 

Giờ Thìn (7h – 9h)

 
Mắt phải giật vào khoảng thời gian từ 7h đến 9h là điềm báo chẳng lành, họa phá tài sắp tới. Bạn cần phải thận trọng trong những chuyện liên quan đến tài chính, cân nhắc kĩ trước khi quyết định đầu tư tiền bạc vào đâu đó. Đây là dấu hiệu cho thấy tiền tài bỗng nhiên tiêu tan mà không thể kiểm soát được. Nếu bạn có kế hoạch mua sắm thì cũng phải xem xét có thực sự cần thiết không, cũng cần hạn chế việc mua sắm ngoài dự kiến, nếu không dễ mất tiền oan lắm đó.
 

Giờ Tị (9h – 11h)

 
Nếu bỗng nhiên giật mắt phải vào giờ này trong ngày thì đi lại trên đường nên cẩn thận nhé. Dù làm gì cũng phải chú ý an toàn là điều quan trọng nhất, có thể họa từ trên trời rơi xuống lúc nào chẳng hay. Bạn có biết Thịt giật, thịt giựt liên hồi là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Giờ Ngọ (11h – 13h)

 
Sẽ có chuyện ngoài dự kiến xảy ra, tuy nhiên chỉ là “có thể” mà thôi. Khả năng phát sinh không quá cao, song bạn cũng cần phải đề phòng cảnh giác, thận trọng trong hành động của mình để tránh khiến cho chuyện đáng tiếc bị thúc đẩy xảy ra với tốc độ nhanh hơn. “Cẩn tắc vô áy náy”, đừng lơ là nhé bạn.
 

Giờ Mùi (13h – 15h)

 
Có chuyện tốt xảy ra, nhưng cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi, không phải là chuyện có thể khiến cho bạn mừng vui cười suốt cả ngày đâu. Tuy nhiên, trong lúc cuộc sống nhàm chán mà có thêm niềm vui, dù chỉ nhỏ nhoi chút thôi cũng đã tốt rồi, đâu thể đòi hỏi nhiều hơn, phải không nào?
  

Giờ Thân (15h – 17h)


chuyen gi xay ra neu nhay mat phai
 
Nếu bạn bị giật mắt phải vào lúc cuối giờ chiều này thì cần phải khiêm nhường, giữ thái độ đúng mực hơn nhé. Đừng có mừng vui đắc ý quá mà khiến cho kẻ xấu ngứa mắt. Điềm báo cho thấy có kẻ tiểu nhân đang ghen ghét, đố kị với thành công mà bạn đạt được nên đang rắp tâm tính chuyện hãm hại. Xem tướng mặt để biết 5 tướng mặt điển hình của kẻ tiểu nhân mà phòng tránh.
 
Cẩn thận nhé, bởi chỉ cần 1 sơ hở của bạn cũng là kẽ hở để chúng lợi dụng, còn nếu bạn lỡ sa chân ngã ngựa thì chẳng cần phải nói, chắc chắn sau đó sẽ có kẻ “dậu đổ bìm leo”, bạn rơi xuống giếng chẳng đưa tay cứu giúp mà còn bồi thêm cho mấy cục đá nữa. Thế mới nói “thắng không kiêu, bại không nản”, sự kiêu ngạo sẽ chấm dứt những thuận lợi mà bạn đang đạt được đó.
 

Giờ Dậu (17h – 19h)

 
Bạn sắp gặp được người bạn mới mà có cảm giác vừa gặp đã quen, tựa như đã thân thiết với nhau từ rất lâu rồi vậy. Đây có thể chính là quý nhân của bạn sau này, đừng ngại ngần mà cứ thoải mái làm bạn với nhau nhé, ai biết được sau này có chuyện gì xảy ra chứ.
 

Giờ Tuất (19h – 21h)

 
Lại là 1 điềm báo tiểu nhân đe dọa đến bạn nữa đó. Mắt phải giật trong khoảng thời gian này là lời cảnh báo đến bạn phải chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình kẻo bị đâm sau lưng lúc nào không hay.
 
Thêm nữa, nếu đang đạt được những bước tiến tốt trên con đường sự nghiệp của mình thì tốt nhất là nên khiêm nhường, chớ kiêu ngạo rồi đi khắp nơi khoe khoang về thành công mà mình có được. Kẻ thù thì chẳng đến mức, nhưng kẻ hẹp hòi nhìn thấy ngứa mắt là cũng muốn hãm hại luôn rồi, chẳng cần phải chờ hai người có mâu thuẫn gì với nhau đâu.
 

Giờ Hợi (21h – 23h)

 
Máy mắt phải vào giờ này trong ngày không phải là dấu hiệu tốt đâu, bởi nó là điềm báo cho thấy rằng sắp tới có thể bạn sẽ vướng phải chuyện kiện cáo, tố tụng. Họa khẩu thiệt thị phi giăng mắc khắp nơi, chính vì thế mà bạn cần phải thận trọng trong từng lời nói, từng hành động của mình, bởi biết đâu dù bạn không cố ý nhưng có thể bị kẻ xấu bóp méo ý đồ.
 
Trong công việc cũng phải thận trọng, chú tâm vào việc mình làm, tập trung cao độ thay vì lơ là sang những chuyện khác. Nếu bạn làm hỏng đồ gì đó thì rất có thể đó là nguyên nhân gây ra rắc rối cho bạn nữa đó.
  
Hy Vũ
Loading...
X