Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khám phá tính cách và đời người qua đốt ngón tay

Thứ Ba, 19/05/2015 14:24 (GMT+07)

Hình dạng và mức độ phát triển của các đốt ngón tay phản ánh năng khiếu, tài năng, tính cách, từ đó hé lộ cuộc đời mỗi con người. 

Kham pha tinh cach va doi nguoi qua dot ngon tay hinh anh
Ảnh minh họa


1. Ngón trỏ

- Đốt trên: Nếu đốt ngón tay này ngắn có nghĩa là coi trọng vật chất, nếu dài lại tượng trưng cho óc quan sát.
- Đốt giữa: Đốt này dài thể hiện sự hiệu quả, thông thường đốt giữa của những nhà quản lí rất dài. Nếu đốt giữa ngắn, chứng tỏ không có hoài bão ước mơ.
- Đốt dưới: Nếu đốt dưới ngón trỏ ngắn thể hiện thái độ sống an nhàn; nếu dài thì thích sai khiến người khác; nếu mỏng đại diện cho sự soi mói song lại rất biết thưởng thức nghệ thuật.
2. Ngón giữa

- Đốt trên: Nếu đốt này dài chứng tỏ là người làm việc cẩn thận, kín kẽ, yêu thích nghiên cứu; còn nếu đốt này ngắn lại là người ổn định, vững chãi; nếu đốt này mỏng thì hay nghi ngờ người khác.
- Đốt giữa: Người có đốt giữa này ngắn rất yêu thích khoa học, dài thì là nhà quản lí giỏi, còn dày thì ham thích nghệ thuật làm vườn.
- Đốt dưới: Đốt này dài có nghĩa thích coi mình là trung tâm, còn nếu ngắn thì tính tình keo kiệt.

3. Ngón áp út
- Đốt trên: Đốt ngón tay này dài có nghĩa khả năng thưởng thức nghệ thuật tốt, nhưng nếu dài có khuynh hướng tự ái, còn nếu dẹt và phẳng thì hay giả tạo.
- Đốt giữa: Đốt giữa thon dài thể hiện năng khiếu nghệ thuật, có sự tinh tế và sáng tạo về màu sắc và đường nét. Nếu đốt này ngắn hoặc mỏng có nghĩa là không biết thưởng thức nghệ thuật.
- Đốt dưới: Nếu đốt dài, thể hiện nhu cầu ham học hỏi mạnh mẽ; nếu ngắn có nghĩa trái ngược.
4. Ngón út
- Đốt trên: Đốt này dài đại diện cho tài ăn nói giỏi, nếu có thêm đặc điểm là nhọn thì lời nói có sức thuyết phục cao.
- Đốt giữa: Nếu đốt dài, chứng tỏ có năng lực trong lĩnh vực tài chính, ngắn thì có năng lực tổ chức.
- Đốt dưới: Đốt này dài chứng tỏ là người có tâm hồn ngây thơ trong sáng, còn dài lại thiếu sức tưởng tượng và dễ tự lừa dối chính mình.
5. Ngón cái
Cũng tương tự các ngón tay khác, ngón cái có ba đốt. Đốt trên và đốt giữa là ngón mà chúng ta quen thuộc, còn đốt dưới thì kết hợp với lòng bàn tay tạo thành một phần của gò Nguyệt. Khi coi tướng tay có thể coi ngón cái như một chỉnh thể hoặc phân tích thành hai đốt là đốt trên và đốt dưới.
- Đốt trên: Đốt này đại diện cho ý chí, lòng quyết tâm và sự kiên trì. Từ chiều dài của ngón cái, hình dạng đầu ngón tay cũng như ngoại quan tổng thể bên ngoài có thể nhìn được nguồn động lực của bạn. Điều này có nghĩa là bạn định đầu tư bao nhiêu tâm trí vào việc mà bạn đang đảm nhiệm.
- Đốt dưới: Đốt ngón tay này quyết định việc bạn vận dụng nguồn động lực như thế nào. Hình dạng và kết cấu của nó là tiêu chuẩn đo trí tuệ và khả năng suy luận. Đốt này cũng có thể phản ánh mức độ hơn logic hành vi của bạn.
Theo Ngôn ngữ của bàn tay
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X