Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khám phá duyên vận trong lòng bàn tay

Thứ Ba, 12/01/2016 08:20 (GMT+07)

Đường chỉ tay Tình cảm thể hiện đầy đủ mọi điều có thể xảy ra trong vận trình tình duyên của bạn. Đường hôn nhân là một đường nhỏ ở phía dưới ngón út, bắt đầu từ rìa ngoài bàn tay kéo dài vào phía trong bàn tay. Những người có nhiều đường hôn nhân sẽ thể hiện sự chia cắt trong hôn nhân.

Đường Tình cảm đậm, rõ nét nhất là đường có ý nghĩa hôn nhân, còn những đường nhỏ và mảnh xung quanh là thể hiện sự lãng mạn của những cuộc tình. Đường này càng gần ngón út thì hôn nhân càng đến muộn.
Số đường giao cắt với đường Tình cảm sẽ tiết lộ số cuộc hôn nhân mà bạn sẽ trải qua. 
Những đường không cắt mà chỉ gặp đường “Hôn nhân” sẽ biểu thị là số con cái của bạn.

Kham pha duyen van trong long ban tay hinh anh
Đường màu đỏ là đường Tình cảm

Đường hôn nhân có những đường tách lúc đầu cho thấy bạn phải trải qua một thời gian dài yêu đương trước khi đi đến hôn nhân.
Đường hôn nhân có những đường tách ở phía cuối thể hiện sự chia cắt trong hôn nhân.
Nếu đường hôn nhân bị đứt đoạn, không liền mạch thể hiện sự tạm chia ly, nhưng sau đó hai bạn sẽ đoàn tụ.
Nếu nửa kia của bạn có một đường chỉ tay ngắn song song với đường hôn nhân thì có thể họ đã có mối quan hệ trước hoặc sau hôn nhân với bạn. Nếu đường chỉ tay ngắn ngay dưới đường hôn nhân chứng tỏ người ấy luôn có mối quan hệ ngoài luồng trong suốt thời gian hôn nhân.
Nếu đường Tình duyên cách xa gò Thủy tinh (khu thịt dày lên dưới ngón út) gần đường tâm đạo, thì bạn sẽ kết hôn sớm. Ngược lại, nếu đường này gần ngay ngón út bạn sẽ kết hôn muộn.

Xòe bàn tay đoán ngay ra tài vận
Muốn biết vận mệnh của mình hung hay cát thì bạn hãy quan sát ngón tay cái của mình. Nếu ngón cái không quá cong, không cứng quá cũng không mềm quá thì người
Nếu bạn có đường hôn nhân chằng chịt, thì mỗi đường sẽ thể hiện một lần hôn nhân của bạn. Đường dài và đậm nhất thể hiện cuộc hôn nhân tốt đẹp nhất.
Một đường hôn nhân đậm nét và ít đường giao cắt sẽ là điều tốt nhất dành cho bạn, chúng hé lộ một cuộc hôn nhân bền chặt với người bạn yêu.
Trước khi xem đường hôn nhân, chúng ta cần hiểu rõ vị trí của nó trong lòng bàn tay. Có thể có nhiều hơn một đường ở ngay phía dưới ngón út. Nó không đậm và dễ nhận biết như 3 đường cơ bản khác, nhưng nếu xem kĩ thì bạn có thể nhận ra rõ ràng.
Bói tình yêu để biết nhân duyên của bạn và một nửa của mình

Phạm Yến (Theo Hypnotism) 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X