Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khám phá bí mật ẩn giấu sau mỗi đường vân tay (phần 2)

Thứ Sáu, 15/05/2015 14:53 (GMT+07)

Trong Nhân tướng học, tướng vân tay được chia thành hai loại: vân hình xoáy ốc và vân hình nước chảy. Từ hình dạng khác nhau của hai loại vân này có thể đoán biết tính cách và vận mệnh không giống nhau ở mỗi người.


16. Ngón cái và ngón giữa có vân hình nước chảy

Đây là tướng tay của người thu không đủ chi, thích tiêu hoang. Cho đến khi về già họ vẫn phải nương tựa vào người khác mà sống. Tuy nhiên, nếu sớm bỏ thói quen hoang phí, thực hành tiết kiệm sẽ có cuộc sống no đủ về sau.
 

17. Ngón trỏ và ngón áp út có vân hình xoáy ốc

Người có tướng vân tay này thường kiên định về ý chí, không dễ bị khuất phục trước khó khăn. Người này có thể chịu khó, chịu khổ, biết tích lũy cho cuộc sống lâu dài. Cuộc sống về trung và hậu vận của ngày này khá tốt.

18. Ngón giữa và ngón út có vân hình xoáy ốc

Dạng vân kiểu này thể hiện vận mệnh của cuộc đời chủ nhân nó có nhiều sóng gió, lúc thành công, lúc thất bại. Tuy nhiên, chỉ cần người này đừng quá hấp tấp, làm việc theo đúng trình tự thì cuối đời được an nhàn, hưởng phúc.
 

19. Ngón áp út và ngón út có vân hình xoáy ốc

Người có dạng vân tay này thường có tài hùng biện nhưng lại dễ nóng vội trong hành xử. Chỉ cần người này có ý chí phấn đấu vươn lên thì nhất định sẽ thành công.

20. Ngón trỏ và ngón giữa có vân hình nước chảy

Điều này cho thấy đây là người hiền lành, thực thà, hơn nữa lại được sự tín nhiệm và danh vọng rộng mở. Tuy cuộc sống trước tuổi trung niên không ổn định, thậm chí còn vất vả, nhưng đến khi về già thì có xu hướng thay đổi tốt dần lên. 
 

21. Ngón giữa và ngón áp út có vân hình xoáy ốc

Người có đường vân tay như này có năng lực hành động, nhưng lại thiếu khả năng quyết đoán và phán đoán. Nhưng nếu người này kiên trì làm việc quán triệt tới cùng thì sẽ thành công ở một mức nhất định nào đó.
 

22. Ngón cái và ngón trỏ có vân hình nước chảy

Tướng vân tay này cho thấy đây là người có tính cách thẳng thắn, đơn điệu, ý chí bạc nhược, tuy có chủ kiến nhưng không biết sắp xếp ổn thỏa cuộc sống. Nếu người này không thay đổi lối sống bấp bênh đó, chắc chắn cuối đời vẫn sống trong nghèo khổ.
 

23. Ngón giữa và ngón út có vân hình nước chảy

 
Người có kiểu vân tay này có chí hướng cao xa, khéo nắm vững cơ hội. Người này thích hợp làm những việc mang tính đầu cơ, mặt khác càng đến hậu vận thì vận khí của người này càng thuận lợi.
 

24. Ngón giữa và ngón áp út có vân hình nước chảy

Thông thường, người có vân tay này ngay thẳng, thật thà, coi nhẹ tiền bạc. Tuy nhiên làm việc gì người này cũng không chú tâm, dễ bỏ dở giữa chừng nên thường khó có được thành công lớn.
 

25. Ngón áp út có vân hình nước chảy

Vì người có dạng vân tay này thường giỏi ứng đối trong quan hệ giao tiếp, hơn nữa lại là người đôn hậu nên dễ nhận được sự đề bạt của cấp trên, sự ủng hộ giúp đỡ của cấp dưới. Vào hậu vận, vận thế của người này cực mạnh, có thể gặt hái được nhiều thành công.
 

26. Ngón giữa có vân hình nước chảy

 
Người có dạng vân kiểu này giàu dũng khí và tinh thần hiệp nghĩa. Họ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành việc được giao, do đó nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Mặt khác, đây là người tính toán chi li, nếu không sửa chữa dễ gây thù địch hoặc vướng vào những rắc rối về tài chính.
 

27. Ngón trỏ có vân hình nước chảy

 
Chủ nhân của dạng vân này có tính cách và phẩm chất đạo đức tốt. Cách đối nhân xử thế hiền hòa, khéo léo nhưng không thích hợp với kinh doanh buôn bán mà hợp với làm nghề giáo, làm các công tác tôn giáo hoặc là học giả.
 

28. Ngón trỏ và ngón giữa có vân hình xoáy ốc

Đây là tướng tay phúc đức, chỉ người có phẩm chất đạo đức cao thượng, tính cách hòa đồng, dễ chiếm được tình cảm và sự ủng hộ của mọi người xung quanh. 
 

29. Ngón cái và ngón áp út có vân hình nước chảy

Chủ nhân của tướng vân tay này là người chất phác, giỏi tích lũy và vun vén. Nếu người này thực sự cố gắng, từng bước tiến lên phía trước thì không bao lâu sẽ có tiền tài và danh vọng.
 

30. Ngón cái và ngón út có vân hình nước chảy

 
Người có vân tay này thường thẳng thắn nhưng ngoan cố, tính ích kỉ cao, nên dễ đắc tội với người khác. Do đó, phải sau trung vận thì người này mới ổn định cuộc sống và vận khí dần tốt đẹp.
 
Theo Tìm hiểu tính cách con người qua bàn tay 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X