Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hiểu người qua nếp nhăn trên trán (P1)

Thứ Tư, 21/11/2012 21:00 (GMT+07)

1 nếp nhăn ở trán

 
Người có trán hẹp thường có 1 nếp nhăn dài nằm ngang trên trán. Theo nhân tướng học, có thể người này thời thanh niên phải trải qua nhiều sóng gió. 1 nếp nhăn ở trán cũng là dấu hiệu của trí năng thấp hoặc là người cơ hội, hám lợi. Tuy nhiên, có không ít người khá chăm chỉ, có được thành công trong kinh doanh và có ý chí vươn lên bất chấp hoàn cảnh khó khăn.

2 nếp nhăn ở trán

 
2 nếp nhăn dài ở trán biểu thị cho 2 vùng quan trọng trong cuộc sống: các mối quan hệ giữa cá nhân với người khác; sức khỏe và thiện cảm của mọi người.

Nếu nếp nhăn trên cùng ngắn và mỏng hơn nếp nhăn phía dưới, biểu thị cá nhân đó không lệ thuộc vào bạn bè và đồng sự.

Nếu nếp nhăn trên đầy đặn, nổi rõ, nếp nhăn dưới dài và sâu cho thấy, họ được bạn bè và mọi người yêu mến. Người này dễ có được lợi thế trong hoạt động chính trị.

3 nếp nhăn ở trán

 
3 nếp nhăn song song ở trán là dấu hiệu cho thấy, chủ nhân có trí nhớ tốt, nhận thức nhanh. Độ sâu các nếp nhăn tỷ lệ thuận với mức độ chăm chỉ và tính cách hay lo âu của chủ nhân.

Nếu các đặc điểm khác trên khuôn mặt tốt, cá nhân có 3 nếp nhăn ở trán thường thành công trong cuộc sống.

Nhiều nếp nhăn mỏng

 
Nếp nhăn mỏng ở trán không theo mẫu cụ thể là dấu hiệu cho thấy, chủ nhân có sức khỏe kém hay mệt mỏi về mặt tinh thần.

Phụ nữ có loại trán này chịu nhiều đau khổ vì những khiếm khuyết hình thể. Họ không thể thụ hưởng cuộc sống 1 cách trọn vẹn.

Nam giới loại trán này thường có nhiều mối quan tâm khác nhau, dẫn đến sự phân tâm trong công việc, khó đạt đến thành công trọn vẹn.

Nhiều nếp nhăn lồi

 
1 số nếp nhăn sâu, hơi lồi, nằm giữa trán là dấu hiệu của trí năng kém. Đặc điểm này thường gặp ở nam giới. Họ không biết cách thể hiện tình cảm, thiếu tế nhị, chậm chạp. Tuy nhiên, họ làm việc rất chuyên cần, siêng năng, trung thành với bạn bè và cấp trên.

(Theo Cá tính thể hiện trên khuôn mặt người châu Á)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X