Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hai đường sự nghiệp nói lên điều gì

Thứ Ba, 11/02/2020 15:39 (GMT+07)

Hai đường sự nghiệp trong bàn tay cho thấy dấu hiệu thành công và may mắn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đường sự nghiệp hay còn gọi là đường vận mệnh hoặc vân Ngọc trụ (bởi nó như trụ cột ở giữa lòng bàn tay). Đường sự nghiệp đại diện cho thành tựu trong công việc đạt được lớn hay nhỏ, các mối quan hệ xã giao mở rộng ở phạm vi nào, công danh sự nghiệp phát triển ở mức độ nào.
Có đường sự nghiệp đơn và nhiều đường sự nghiệp trên một bàn tay. Tuy nhiên, đường này phải vừa đậm, sâu, ít phức tạp mới tốt. 
1. Hai đường sự nghiệp rõ ràng

Hai duong su nghiep noi len dieu gi hinh anh
Nếu trên bàn tay xuất hiện hai đường sự nghiệp rõ ràng là điều cát lợi. Tuy nhiên, trong một thời điểm nào đó, một đường bị mờ đi hoặc biến mất là dấu hiệu không lành. Lúc đó bạn cần đề phòng chuyện kiện tụng.

2. Trên bàn tay có hai đường sự nghiệp, một đường thành công và không cắt đường sinh mệnh

Hai duong su nghiep noi len dieu gi hinh anh 2
Nữ giới có tướng tay này rất thành công trong sự nghiệp, công việc luôn thuận buồm xuôi gió, có thể phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau và được quý nhân phù trợ. Hơn thế, dù là việc nhà hay việc cơ quan, người này đều hoàn thành tốt.
3. Hai đường sự nghiệp: Một đường đi từ cung Khảm đến dưới ngón trỏ, một đường từ cung Khảm đến dưới ngón giữa

Hai duong su nghiep noi len dieu gi hinh anh 3
Người có tướng tay này cả đời có sự nghiệp thuận lợi, lại gặp nhiều may mắn và thành công ở nhiều phương diện khác nhau. Bên cạnh đó, người này được thăng quan tiến chức, không phải lo lắng về tiền bạc vật chất.
Nếu người này tự mình làm chủ thì càng tốt bởi có nhiều người giúp đỡ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể phục. Nữ giới có tướng tay này còn có thể giữ chức vụ cao trong quân đội. 
4. Hai đường sự nghiệp: Một đường ngắn, một đường dài
Khi chủ nhân của tướng tay này nhìn thấy đường sự nghiệp ngắn xuất hiện, điều này báo hiệu bạn sẽ có cơ hội kiêm nhiệm công việc hoặc chức vụ mới, thậm chí là sáng lập hoặc đầu tư vào hạng mục công việc thứ hai.

Hai duong su nghiep noi len dieu gi hinh anh 4
Đường công danh dài hơn biểu thị người này có quý nhân phù trợ, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, tướng tay này cho thấy bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, chạy đôn chạy đáo để lo công việc.
5. Hai đường sự nghiệp: Một dài, một ngắn và thêm đường thành công

Hai duong su nghiep noi len dieu gi hinh anh 5
Trên bàn tay xuất hiện hai đường sự nghiệp, một đường dài và một đường ngắn, bên cạnh đó có đường thành công. Đây là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn phát triển thịnh vượng. Tuy nhiên, bạn cần phải cân đối thời gian dành cho công việc và gia đình. Nên chú ý nhiều hơn đến đối phương, tránh những mâu thuẫn không đáng có xảy ra.
Theo XZ
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X